Hương Giang Idol "sôi máu" khi gặp rào cản

Thứ Sáu, ngày 13/05/2016 02:26 AM (GMT+7)

Bị đội đối thủ cản bước, Hương Giang Idol càng quyết tâm giành chiến thắng.

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Tập 7 của Cuộc đua kỳ thú 2016 đã lên sóng tối ngày 12.5. Trong đó, các đội đã trải qua chặng đua tại Biên Hoà – Vũng Tàu. 

Hương Giang Idol "sôi máu" khi gặp rào cản - 1

Các đội khó khăn nhất ở thử thách ăn phở.

Ở chặng này, các đội phải trải qua nhiều nhiệm vụ như ăn hết tô phở khổng lồ, nhiệm vụ liên hoàn, xếp oi cá, đi lên thanh tre lấy mật thư, “tắm gội” ở biển, bắt cá thòi lòi, vận chuyển muối... Những khoảnh khắc vui nhộn, hài hước xen lẫn giờ phút căng thẳng khi từng đội cố gắng vươn lên đã làm nên một chặng đua gay cấn, thú vị và hấp dẫn nhất từ đầu mùa cho đến giờ. 

Đội Nâu của Anh Tuấn – Pông Chuẩn với nỗ lực không ngừng lẫn những quyết định đúng đắn đã giúp cả hai lần đầu tiên giẫm thảm về đích ở vị trí thứ nhất. 

Họ đã dẫn đầu chỉ ngay sau Lựa chọn kép với thử thách bắt cá thòi lòi và giành quyền sử dụng Rào cản. Cuối cùng, đội Hồng của Hương Giang và Criss đã bị đội Nâu chọn.

Với quyền ưu tiên này, đội Nâu có thể bắt đội Hồng thực hiện thêm thử thách vận chuyển muối mới có thể tiếp tục tham gia vào cuộc đua. 

Hương Giang Idol "sôi máu" khi gặp rào cản - 2

Hương Giang và Criss vất vả ở thử thách bịt mắt bắt cá.

Đội Hồng của Hương Giang - Criss cũng là đội đua cuối cùng rời đi khỏi thử thách bắt cá. Họ đã rất chật vật và phải đổi người tham gia thử thách bịt mắt bắt cá trong sự bực dọc. 

Đến nơi nhận mật thư tiếp theo và biết mình bị rào cản, Hương Giang cho biết cô cảm thấy “sôi máu” và “ghim đội Nâu vào đôi mắt hình trái tim của mình”. Hương Giang chia sẻ, sẽ có lúc cô cho đội Nâu trả giá với quyết định này. 

Hương Giang Idol "sôi máu" khi gặp rào cản - 3

Hương Giang "ghim đội Nâu" sau khi bị rào cản.

Video Hương Giang chia sẻ cảm xúc khi bị rào cản.

Dù vậy, đội Hồng vẫn bình tĩnh nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ còn lại và bứt phá về đích ở vị trí thứ 4, tiếp tục chứng tỏ bản lĩnh của những quán quân thực thụ. 

Sau chặng đua này, đội Tím đã phải rời cuộc chơi sau khi giẫm lên thảm về đích chậm hơn đội Cam.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Cuộc đua kỳ thú
Báo lỗi nội dung