Trấn Thành 'đứng hình' vì Hương Giang Idol

Thứ Hai, ngày 04/01/2016 11:02 AM (GMT+7)

Chê Hương Giang Idol con gái mặt như đàn ông, Trấn Thành bị "đơ" khi Hương Giang Idol kêu anh nên xem lại mình.

Sự kiện: Hội ngộ danh hài

Tối qua (3.1), tập 4 của chương trình Hội ngộ danh hài đã phát sóng trên kênh HTV7 với những tiết mục hài hước, vui nhộn của các danh hài, ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng. Nổi bật trong tập này là tiểu phẩm trên sân khấu nghiêng do Trấn Thành, Thu Trang, Ngô Kiến Huy và Hương Giang Idol thể hiện.

Trấn Thành 'đứng hình' vì Hương Giang Idol - 1

Trấn Thành và Thu Trang vào vai phi tần luôn tranh sủng trong hậu cung.

Lựa chọn bối cảnh hoàng cung, Ngô Kiến Huy vào vai đương kim hoàng thượng, Thu Trang, Trấn Thành lần lượt hóa thân hai vị phi tần được sủng ái nhất hậu cung – Mơ phi và Đào phi.

Ca sĩ Hương Giang Idol vào vai “U-xơ”, công chúa của nước láng giềng mà hoàng thượng đưa về sau một chuyến vi hành. Công chúa tài sắc vẹn toàn được hoàng thượng cân nhắc để nâng lên làm quý phi.

Với nguy cơ bị thất sủng trước mắt, Mơ phi và Đào phi ngay lập tức lộ bộ mặt thật, tỏ ra đay nghiến, dùng mọi cách để chèn ép, dụ dỗ “U-xơ” trở về cố quốc. Ngay khi U-xơ Hương Giang Idol xuất hiện, Đào phi Trấn Thành liên tục giở những chiêu trò như ngáng chân khiến U-xơ ngã nhào trên sân khấu, bắt U-xơ múa kiếm,....

Trấn Thành 'đứng hình' vì Hương Giang Idol - 2

Trấn Thành dùng mọi chiêu trò, thủ đoạn ám hại Hương Giang Idol trong tiểu phẩm.

Trấn Thành 'đứng hình' vì Hương Giang Idol - 3

Hương Giang Idol ngày càng duyên dáng trong phong cách diễn hài, có những ứng biến nhanh, xử lý tình huống nhạy bén.

Sau màn "đụng độ" ở chương trình Ơn giời, cậu đây rồi!, Hương Giang Idol tiếp tục có màn "chặt chém" với Trấn Thành trên sân khấu nghiêng của chương trình lần này. Diễn xuất hoàn hảo của Hương Giang Idol trong vai công chúa “U-xơ” ban đầu tỏ ra ngây thơ, dễ bị dụ dỗ nhưng sau đó lại lật mặt, tố cáo Mơ phi và Đào phi “ma cũ ăn hiếp ma mới” khiến khán giả tại trường quay “cười lăn, cười bò”.

Trong một màn đối đáp, khi bị Trấn Thành "đay nghiến": "Nhìn con gái mà cái mặt như đàn ông", Hương Giang Idol đã bình tĩnh đáp trả: "Chị, đừng tự nói mình như vậy". Câu trả lời bất ngờ của Hương Giang khiến Trấn Thành "đứng hình" và chợt nhớ lại vai diễn của mình là đang giả gái.

Kết cục của tiểu phẩm, hoàng thượng Ngô Kiến Huy đã nhìn rõ tuồng kịch “chị em thâm tình” trước mắt nên đã lật tẩy cả ba và xử trảm cho tất cả.

Video tiểu phẩm "Hậu cung" do Trấn Thành, Thu Trang, Ngô Kiến Huy và Hương Giang Idol thể hiện.

Theo Thành Phạm - Ảnh: Lê Nhân (danviet.vn)
sự kiện Hội ngộ danh hài
Báo lỗi nội dung