Hương Giang Idol thổ lộ mong ước được... làm mẹ

Thứ Sáu, ngày 25/12/2015 15:47 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ chuyển giới lần đầu thổ lộ điều ước được mang bầu, khiến MC Trấn Thành "đứng hình".

Trong tập 9 của chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi!” phát sóng tuần này, ca sĩ Hương Giang Idol sẽ là một trong những khách mời tham gia.

Trước khi chính thức lên sóng, ban tổ chức chương trình hé lộ một đoạn trích về thử thách mà nữ ca sĩ chuyển giới sẽ phải đối mặt. Theo đó, Hương Giang sẽ phải chạm trán với trưởng phòng Trấn Thành - người cô bày tỏ sự lo lắng nếu phải đối mặt trước đó. 

Bối cảnh câu chuyện trong tình huống này diễn ra tại một ngôi nhà trông có vẻ khá sung túc, Hương Giang Idol vào vai một cô tiểu thư xinh xắn, thông minh, Trấn Thành hóa thân ông già Noel chui vào nhà bằng đường ống khói. Cô tiểu thư và ông già Noel đã có những màn đối đáp thú vị trên sân khấu.

Hương Giang Idol thổ lộ mong ước được... làm mẹ - 1

Hương Giang Idol rất ngại chạm trán Trấn Thành, nhưng cánh cửa cô mở ra lại là của trưởng phòng Trấn Thành.

Hương Giang Idol thổ lộ mong ước được... làm mẹ - 2

Hương Giang Idol tỏ ra thông minh và hài hước khi tung hứng cùng Trấn Thành trong nhiều tình huống.

Hương Giang Idol thổ lộ mong ước được... làm mẹ - 3

Đặc biệt, nữ "ca sĩ chuyển giới" khiến Trấn Thành đứng hình khi nói lên ước mơ... được mang bầu.

Ở một tình tiết đặc biệt, khi được Trấn Thành hỏi tâm nguyện trong mùa giáng sinh là gì, Hương Giang không ngần ngại thổ lộ điều ước mà nếu ông già Noel thực hiện được thì nó sẽ trở thành kỷ lục Guiness. Cô nói: “Con ước con có… bầu”.

Tâm tư thầm kín được thổ lộ của nữ ca sĩ khiến Trấn Thành đứng hình, giám khảo Hoài Linh và cả trường quay đồng loạt cười nghiêng ngả. 

Hương Giang Idol thổ lộ mong ước được... làm mẹ - 4

Các trưởng phòng của chương trình hài hước hóa thân vào các nhân vật gắn liền với mùa Noel trong phần mở màn của tập 9 chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!"

Cũng trong đoạn teaser mà ban tổ chức công bố, vì tập phát sóng tuần này trùng với dịp giáng sinh nên các trưởng phòng của chương trình đã bàn nhau cùng thực hiện màn chào sân ấn tượng.

Trên nền ca khúc quen thuộc mỗi độ Noel về Santa Claus is coming to town, Việt Hương hóa thân thành bà chúa tuyết vô cùng lộng lẫy; Trấn Thành vào vai nhân vật người tuyết Olaf trong phim hoạt hình Frozen; Chí Tài đóng giả ông già Noel; Trường Giang đảm nhiệm vai trò chú tuần lộc dễ thương, còn danh hài đất Bắc Tự Long khiến khán giả phì cười khi nhập vai một hộp quà đẹp đẽ. 

Video teaser tập 9 chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!"

Ngoài Hương Giang Idol, tập 9 của chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi" phát sóng lúc 21h trên kênh VTV3 còn có sự tham gia của diễn viên Hà Trí Quang, ca sĩ Khánh Ngọc và MC Hoàng Oanh. 

Theo Bách Thiên (danviet.vn)
sự kiện Ơn giời, cậu đây rồi!
Báo lỗi nội dung