"Hot girl ngân hàng bỏ làm đi hát" bị gạ gẫm và cái kết

Thứ Tư, ngày 26/02/2020 10:02 AM (GMT+7)

Khánh Tiên lần đầu chia sẻ về việc ngày làm nhân viên ngân hàng, tối làm ca sĩ.

Trong tập 3 của chương trình "Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc sĩ chủ đề 2020", khán giả được gặp gỡ Khánh Tiên - một “tay ngang”, nữ ca sĩ không được đào tạo qua một trường lớp bài bản nào, mà cô hát bằng bản năng, bằng cả trái tim và ngọn lửa nhiệt huyết. Đến với chương trình, Khánh Tiên không đặt nặng chuyện có được giải hay không mà quan trọng là được va chạm và học hỏi kinh nghiệm từ các vị tiền bối.

Trailer tập 3 "Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc sĩ chủ đề 2020"

Khánh Tiên – Cô hot girl ngân hàng bỏ làm đi hát

"Hot girl ngân hàng bỏ làm đi hát" bị gạ gẫm và cái kết - 1

Khánh Tiên sinh ra và lớn lên trong một gia đình không hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, thừa hưởng máu văn nghệ, yêu âm nhạc của mẹ từ bé, Khánh Tiên tham gia nhiều hoạt động ca hát trong và ngoài nhà trường. Thành tích lớn nhất thời còn đi học của Khánh Tiên là Giải tư cuộc thi Tiếng hát măng non truyền hình toàn quốc khi nữ ca sĩ đang học lớp 7.

Lớn hơn một chút, khi Khánh Tiên bắt đầu bước vào những năm cấp 3, gia đình muốn cô có một công việc ổn định vì vậy đã hướng cô theo học ngành Tài chính – Ngân hàng. Không muốn mẹ phải lo lắng, Khánh Tiên theo học đúng theo ý nguyện của mẹ. Sau khi tốt nghiệp, cô được nhận vào làm trong một ngân hàng lớn.

Nhớ lại cơ duyên đến với nghề hát, Khánh Tiên kể: “Tôi vào làm gần nửa năm, thì ngân hàng tổ chức tiệc cuối năm. Tôi đại diện chi nhánh nơi mình làm việc để diễn văn nghệ. Lúc đó có vài nhạc sĩ và bầu show nổi tiếng tham dự. Họ liền ngỏ lời mời tôi đi hát thêm vào buổi tối” - Khánh Tiên thú nhận, cô vốn dĩ rất thích ca hát, vì vậy khi nhận được lời mời, cô liền đồng ý.

"Hot girl ngân hàng bỏ làm đi hát" bị gạ gẫm và cái kết - 2

Tập tành đi hát “part-time” sau giờ làm gần một năm, Khánh Tiên bị cuốn theo việc ca hát."Tôi nghĩ mình còn trẻ, tại sao không thử sức và nghiêm túc với nghề này? Và đó là lúc tôi quyết định bỏ công việc tại ngân hàng để theo đuổi đam mê của mình”, cô nói.

Từ bỏ công việc ổn định tại một ngân hàng lớn mà nhiều người ao ước để đi theo con đường đầy chông gai vất vả, nhưng Khánh Tiên không bị gia đình phản đối. Nữ ca sĩ tiết lộ: “Mẹ chỉ hỏi tôi duy nhất một câu là “con đã suy nghĩ kỹ chưa?”. Sau khi nhìn thấy quyết tâm của tôi, mẹ hoàn toàn ủng hộ, vì hơn ai hết, mẹ hiểu tôi chỉ có duy nhất một lần tuổi trẻ để dám sống với đam mê, dám sống là chính con người của mình”.

"Hot girl ngân hàng bỏ làm đi hát" bị gạ gẫm và cái kết - 3

Chân ướt chân ráo bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp, Khánh Tiên gặp nhiều khó khăn vì không có quan hệ, ít show diễn, tiền bạc thiếu thốn… Nhưng vốn là cô gái có cá tính mạnh mẽ, không dễ đầu hàng trước khó khăn, cô chủ động liên hệ và nhận cả những show diễn đám tiệc để có thu nhập trang trải cuộc sống và nuôi sống đam mê.

“Tôi không ngại khi thừa nhận mình là một ca sĩ đám tiệc, nhưng tôi không thể đánh đổi cả tuổi trẻ chỉ để đi hát đám tiệc”, Khánh Tiên thú nhận suy nghĩ đó khiến cô bắt đầu cố gắng, không ngừng trau dồi bản thân và nỗ lực tìm kiếm nhiều cơ hội mới. Cô bắt đầu đi hát ở nhiều phòng trà nổi tiếng, những sự kiện của các công ty lớn và những chương trình ca nhạc, truyền hình…

Tôi có năng lực, không chấp nhận chuyện “đổi chác”

"Hot girl ngân hàng bỏ làm đi hát" bị gạ gẫm và cái kết - 4

Với gương mặt khả ái và ngoại hình quyến rũ, Khánh Tiên tiết lộ cô nhận không ít lời đề nghị đổi chác tình-tiền-danh tiếng từ nhiều đại gia, nhạc sĩ và cả những bầu show có tiếng trong giới.

“Nhiều người nói muốn lo cho tôi, muốn lăng xê tôi, muốn làm người yêu của tôi. Nhưng đối với tôi, khi hai người đến với nhau thì phải có cảm xúc và phải hiểu nhau. Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ tôi hơi ngông, nhưng tôi còn trẻ, tôi là người có năng lực, thì tại sao tôi lại phải đánh đổi với những thứ như vậy” – nữ ca sĩ khẳng định.

"Hot girl ngân hàng bỏ làm đi hát" bị gạ gẫm và cái kết - 6

Dẫu con đường Khánh Tiên lựa chọn chẳng bằng phẳng, cũng chẳng dễ dàng, thậm chí còn nhiều chông gai hơn những người khác, đôi khi nó khó khăn đến mức cô phải tự an ủi bản thân mình rằng “đằng sau hào quang chính là nước mắt của người nghệ sĩ” để có thể tiếp tục trụ vững với nghề. Nhưng dẫu có gian nan đến mấy thì Khánh Tiên cũng chưa một lần suy nghĩ đến việc từ bỏ hay quay lại công việc ngân hàng như trước đây. Cô thổ lộ: “Nếu hết duyên với ca hát, tôi cũng không quay lại với công việc cũ. Tôi sẽ tìm một công việc kinh doanh nào đó, để không gò bó bản thân và tiếp tục thử thách mình”.

Video: Khánh Tiên thể hiện ca khúc "Ảo ảnh"

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hot-girl-ngan-hang-bo-lam-di-hat-bi-ga-gam-va-cai-ket-1062250.html

MC Lại Văn Sâm giờ ra sao sau tuyên bố nghỉ hưu?

Được nhiều người ưu ái gọi là “MC quốc dân“, cuộc sống của Lại Văn Sâm sau gần 3 năm về hưu tại đài truyền hình...

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Bê bối tình dục trong showbiz