Hồng Đào thẳng tay đuổi Quang Minh ra đường khi đóng phim chung

Thứ Ba, ngày 23/07/2019 09:52 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hai nghệ sĩ đóng chung phim, có những cảnh xích mích vì chuyện quên ngày sinh nhật.

Trong bộ phim điện ảnh Tìm chồng cho mẹ, nữ diễn viên hài Hồng Đào đóng chung cùng chồng là nghệ sĩ Quang Minh. Tuy nhiên thông tin mới nhất là Hồng Đào ngầm thừa nhận cặp đôi đã ly hôn sau 20 năm chung sống. Việc đóng chung phim lần này khiến cả hai được khán giả chú ý. Trong trailer phim mới tiết lộ, nhân vật của Hồng Đào thẳng tay đuổi Quang Minh ra khỏi đường.

Hồng Đào thẳng tay đuổi Quang Minh ra đường khi đóng phim chung - 1

Nhân vật của Hồng Đào đuổi Quang Minh ra khỏi nhà

Hồng Đào thẳng tay đuổi Quang Minh ra đường khi đóng phim chung - 2

Nghệ sĩ Quang Minh đóng chung phim với vợ giữa tin đồn cả hai đã ly hôn sau 20 năm chung sống

Hồng Đào vào vai Diệp Anh, qua tạo hình có thể thấy, nhân vật này là kiểu mẫu các bà mẹ điển hình trong thời đại bận rộn, luôn tất bật với cuộc sống. Trong trailer, nữ diễn viên Hồng Đào đã có màn "đấu khẩu" với diễn viên Quang Minh. Và cái kết là anh bị đuổi thẳng cổ vì dám trả lời bừa sinh nhật của cô là sau Tết.

Hồng Đào thẳng tay đuổi Quang Minh ra đường khi đóng phim chung - 3

Vân Trang hóa thân thành bà mẹ trẻ cá tính nhưng bốc đồng

Trong khi đó, Vân Trang đảm nhận vai Thụy Du – kiểu bà mẹ trẻ trung, cá tính nhưng lại mang một chút bốc đồng. Theo trailer, cô nàng chính là bà mẹ "sửu nhi" luôn khiến Thuỵ Miên (bé Khánh Như) đau đầu "tìm chồng" vì Thuỵ Du cứ luôn mắc kẹt với việc phải đấu tranh với định kiến khi chọn trở thành một "single mom".

Hồng Đào thẳng tay đuổi Quang Minh ra đường khi đóng phim chung - 4

Minh Triệu đảm nhận vai diễn về tuýp phụ nữ thành đạt

Còn Minh Triệu sẽ hoá thân thành hình ảnh người phụ nữ thành đạt nhưng lại gặp thất bại trong tình yêu, vụng về khi giữ gìn hạnh phúc.

Hồng Đào thẳng tay đuổi Quang Minh ra đường khi đóng phim chung - 6

Bên cạnh các bà mẹ, chính là các nhóc tỳ muốn giúp mẹ... tìm được chồng. Khánh Như vào vai cô bé Thụy Miên, là cô bé hoạt bát, thông minh khi phải "trông nom" cho bà mẹ "sửu nhi" do Vân Trang đóng.

Hồng Đào thẳng tay đuổi Quang Minh ra đường khi đóng phim chung - 7

Chu Diệp Anh vào vai bé Heo, một nàng công chúa cực đáng yêu và thích được cưng chiều. Bé Heo luôn tưởng tượng về một người cha sẽ luôn bên cạnh mình, kể những câu chuyện cổ tích.

Hồng Đào thẳng tay đuổi Quang Minh ra đường khi đóng phim chung - 8

Còn Tùng Lâm vào vai Michael hài hước nhưng có trái tim ấm áp. Tuy còn nhỏ nhưng Michael luôn biết nghĩ cho mọi người xung quanh.

Trailer phim Tìm Chồng Cho Mẹ

Hồng Đào thẳng tay đuổi Quang Minh ra đường khi đóng phim chung - 9

Hà Việt Dũng

Trong hành trình "tuyển chồng" cho mẹ vô cùng bá đạo của cô bé Thụy Miên, nhân vật người cha hoàn hảo trong mắt bé chính là Lâm Phong (Hà Việt Dũng). Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ như thế nào khi Lâm Phong bị cả ba người phụ nữ phát hiện anh bắt cá "ba tay"? Câu trả lời sẽ có trong bộ phim Tìm chồng cho mẹ, dự kiến ra rạp vào ngày 26/7 tới.

Bị đồn ”cướp show” của Việt Hương, Hồng Đào phản ứng bất ngờ!

Hồng Đào đáp trả trước tin đồn là người thay thế Việt Hương trong hàng loạt gameshow hot.

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Việt
Báo lỗi nội dung