Hoàng Thuỳ Linh làm điều bất ngờ khi vừa lập kỷ lục bỏ xa Sơn Tùng, Bích Phương

Chủ Nhật, ngày 05/04/2020 10:03 AM (GMT+7)

Sau thành công của bản hit "Để Mị nói cho mà nghe", Hoàng Thuỳ Linh lại tiếp tục đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Sau thành công của MV “Để Mị nói cho mà nghe” - sản phẩ giúp Hoàng Thuỳ Linh vượt mặt hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi như Sơn Tùng, Bích Phương,... để thắng lớn với 4 giải Cống hiến, 8 giải Làn sóng xanh và trở thành nghệ sĩ nữ nắm giữ nhiều kỷ lục về giải thưởng trong nước, mới đây, nữ ca sĩ đã tiếp tục ra mắt MV “Kẻ cắp gặp bà già” thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả và người hâm mộ

Hoàng Thuỳ Linh làm điều bất ngờ khi vừa lập kỷ lục bỏ xa Sơn Tùng, Bích Phương - 1

Hình ảnh của Hoàng Thuỳ Linh trong MV "Kẻ cắp gặp bà già"

Với việc phát hành MV mới giữa lúc dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Hoàng Thuỳ Linh hy vọng cô có thể mang đến niềm vui, một sản phẩm chất lượng để khán giả giải trí và thư giãn trong thời gian này.

Được biết, trong suốt quá trình quay MV “Kẻ cắp gặp bà già”, cả êkip đều phải đeo khẩu trang và thường xuyên sử dụng nước rửa tay để đảm bảo an toàn. Thậm chí, số người có mặt tại trường quay cũng bị cắt giảm đáng kể để tránh tụ tập đông người, khiến mọi người trong đoàn phải làm việc gấp 2, 3 lần bình thường. Do đó, nữ ca sĩ và cả êkip đều cảm thấy khá căng thẳng.

Chia sẻ thêm về MV “Kẻ cắp gặp bà già”, Hoàng Thuỳ Linh cho biết, cô muốn tái hiện lại những khung cảnh lộng lẫy, hoành tráng trong giai đoạn phồn thịnh của nước Việt – thời Lê. Đây cũng là giai đoạn mà người phụ nữ được mọi người nhìn nhận và đối xử công bằng hơn trong xã hội.

Nội dung MV xoay quanh ván cờ Gánh – một trò chơi dân gian Việt Nam – với hai đấu thủ là vua và hoàng hậu. Từng vòng đấu diễn ra trên ván cờ đều thông qua nội dung trên những bức tranh Hàng Trống nổi tiếng, như Đám cưới chuột, Ngưu Lang Chức Nữ, Thuý Kiều gặp Kim Trọng, Mẫu Thượng Ngàn,... tất cả đều là những câu chuyện và hình ảnh gắn liền với tập tục, văn hoá của người Việt.

Hoàng Thuỳ Linh làm điều bất ngờ khi vừa lập kỷ lục bỏ xa Sơn Tùng, Bích Phương - 2

Nữ ca sĩ tái hiện lại hình ảnh của thời Lê

Hoàng Thuỳ Linh làm điều bất ngờ khi vừa lập kỷ lục bỏ xa Sơn Tùng, Bích Phương - 3

Và liên tục khiến khán giả mãn nhãn với những hình ảnh gây ấn tượng

“Với Kẻ cắp gặp bà già, Linh muốn thể hiện một khía cạnh khó nhất của người phụ nữ trong cuộc đời. Đối với Linh, phụ nữ đẹp nhất là một người vừa có thể tự chủ, vừa biết yêu thương. Hoàng hậu trong câu chuyện đã dành hết chất xám, tâm sức để chiến thắng trên ván cờ của nhà vua – người mình chung chăn gối. Chỉ với hai cung nữ, Hoàng hậu đã có sau lưng rất nhiều bá quan văn võ, đổi lại sau lưng nhà vua là một sự trống vắng đến hoang mang”, Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ.

Trong MV này, Hoàng Thuỳ Linh đã mời Khánh Vân (diễn viên Mắt biếc) và Hậu Hoàng tham gia diễn xuất cùng mình. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn hợp tác với đạo diễn triệu view Kawaii Tuấn Anh để mang lại một sản phẩm chất lượng, hoành tráng nhất. Sau 12 tiếng ra mắt, “Kẻ cắp gặp bà già” của Hoàng Thuỳ Linh đã gần chạm mốc 1 triệu lượt xem cùng với hàng nghìn bình luận khen ngợi từ khán giả.

Ngoài ra, sau sản phẩm lần này, nữ ca sĩ còn úp mở kế hoạch sẽ thực hiện tiếp MV của 2 ca khúc “Lắm mối tối ngồi không” và “Em đây chẳng phải Thuý Kiều” trong thời gian tới.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hoang-thuy-linh-lam-dieu-bat-ngo-khi-vua-lap-ky-luc-bo-xa-son-tung-bich-ph...

Loạt sự cố hy hữu ”để đời” của các MC trên sóng khiến người xem choáng váng

Có thể thấy, để cầm trịch và dẫn dắt chương trình chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ