Hoàng Thuỳ Linh thân mật bên người tình tin đồn, xuất hiện trực diện không cần giữ khoảng cách

Thứ Tư, ngày 24/06/2020 06:03 AM (GMT+7)

Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê ngày càng thoải mái công khai xuất hiện, ngồi cạnh nhau vô cùng tình tứ.

Trên trang cá nhân mới đây, Minh Hằng chia sẻ loạt hình ảnh đón sinh nhật bên cạnh nhiều bạn bè. Minh Hằng hài hước viết: "Chắc nay hết bất ngờ rồi phải không cả nhà. Từ đầu tháng đến giờ đi đâu cũng phải lên đồ lồng lộn lỡ đâu có bị chụp mũ cũng ngon nghẻ lên hình. Nói thiệt từng tuổi này là hết mơ mộng hão huyền và bớt ảo tưởng về bản thân nhiều dữ lắm rồi. Nhưng cũng phải công nhận em được yêu thương quá nhiều. Ai cũng chịu chi và dành nhiều thành ý cho sự ngỡ ngàng của em lắm.

Ai hỏi em muốn gì nữa không? Thành công vậy đủ chưa? Dạ vâng em xin thưa. Em đã quá thành công. Thành công là có một sự nghiệp mà mình mong muốn, làm công việc mà mình yêu thích, và sống một cuộc đời mà mình ước mơ. Em vui và những người bên cạnh em cũng vui".

Đáng chú ý, trong loạt hình ảnh Minh Hằng chia sẻ có sự xuất hiện của cặp đôi vướng tin đồn tình cảm và nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng trong thời gian qua: Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê. Không tránh né như trước, lần này cặp đôi công khai lộ diện, thậm chí ngồi cạnh nhau và vô cùng tình tứ khi chụp ảnh cùng chủ nhân buổi tiệc.

Hoàng Thuỳ Linh thân mật bên người tình tin đồn, xuất hiện trực diện không cần giữ khoảng cách - 1

Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê công khai lộ diện, ngồi cạnh nhau trong bữa tiệc sinh nhật của Minh Hằng.

Với góc chụp chính diện, Hoàng Thuỳ Linh và "người tình tin đồn" ngồi cạnh nhau vô cùng tình tứ. Minh Hằng còn có hành động choàng vai cả hai để chụp ảnh như ngầm khẳng định về mối quan hệ của cặp đôi sau nhiều thông tin đồn đoán.

Bức ảnh với sự xuất hiện thân mật và công khai của Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê nhận được nhiều sự quan tâm sau đó. Người hâm mộ bày tỏ sự háo hức, mong đợi cặp đôi sớm công khai chuyện tình cảm.

Thời gian gần đây, Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê ngày càng trở nên thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh xuất hiện cùng nhau và không còn giữ khoảng cách như trước. Không chụp ảnh riêng nhưng hầu như tất cả những buổi tụ tập, gặp gỡ cùng bạn bè, cặp đôi cũng đều có mặt.  

Hoàng Thuỳ Linh thân mật bên người tình tin đồn, xuất hiện trực diện không cần giữ khoảng cách - 2

Khoảnh khắc tình tứ của Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm.

Hoàng Thuỳ Linh thân mật bên người tình tin đồn, xuất hiện trực diện không cần giữ khoảng cách - 3

Cặp đôi ngày càng thoải mái xuất hiện cùng nhau, không còn phải tránh né hay giữ khoảng cách như trước.

Hoàng Thuỳ Linh thân mật bên người tình tin đồn, xuất hiện trực diện không cần giữ khoảng cách - 4

Hoàng Thuỳ Linh thân mật bên người tình tin đồn, xuất hiện trực diện không cần giữ khoảng cách - 5

Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê liên tiếp để lộ ảnh ngồi cạnh nhau thân mật trong những buổi tụ tập cùng bạn bè.

Hoàng Thuỳ Linh vướng tin đồn hẹn hò đồng giới với Gil Lê kể từ tháng 9/2019 sau loạt bằng chứng cả hai liên tục xuất hiện cùng nhau trong những chuyến du lịch, đi ăn đi chơi... Thậm chí, người hâm mộ còn phát hiện cả hai đeo nhẫn đôi và thường xuyên sử dụng món trang sức này.

Giữa tin đồn tình cảm, mọi động thái của Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê luôn nhận được sự quan tâm. Đồng hành cùng nhau trong nhiều hoạt động, người hâm mộ tin chắc cả hai đang trong mối quan hệ tình cảm ngọt ngào. Dù không công khai chuyện hẹn hò nhưng người hâm mộ vẫn nhiệt tình ủng hộ, mong muốn cả hai sớm thừa nhận chuyện tình cảm với công chúng. Tuy nhiên đến nay, người trong cuộc vẫn không lên tiếng, song lại đang dần thoải mái với mối quan hệ thân thiết, mặc kệ tin đồn.

Nguồn: http://danviet.vn/hoang-thuy-linh-than-mat-ben-nguoi-tinh-tin-don-xuat-hien-truc-dien-khong-can-...

Khoe ảnh bikini táo bạo, Hoàng Thùy Linh và dàn mỹ nữ bất ngờ lộ dấu vết ”lạ”

Cư dân mạng luôn là các "thánh soi" khi phát hiện ra những sự thật về ảnh tự đăng của mỹ nhân Việt.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ