Hoài Tâm chi 4 tỷ làm web-drama

Thứ Năm, ngày 28/10/2021 13:58 PM (GMT+7)

“Trừ Yêu Đại Sư Huynh” là bộ phim hành động, hài hước, hứa hẹn mang nhiều tiếng cười thú vị cho khán giả.

Hoài Tâm chi 4 tỷ làm web-drama - 1

Mới đây, nghệ sĩ Hoài Tâm chia sẻ thông tin về web-drama đầu tiên của người Việt tại Mỹ thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Bộ phim với cái tên gây tò mò cho khán giả “Trừ Yêu Đại Sư Huynh” với sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như danh hài Bảo Liêm, Hồng Đào, Trang Thanh Lan, Giáng Ngọc, Bagio Saetti,... Ngoài ra còn có khách mời đặc biệt như ca sĩ Tuấn Vũ, Lương Tùng Quang, Trúc Lam...

“Trừ Yêu Đại Sư Huynh” là bộ phim hành động, hài hước, hứa hẹn mang nhiều tiếng cười thú vị cho khán giả. Câu chuyện kể về 2 huynh đệ Thanh Tâm và Thanh Nam tu đạo trên núi. Sau 17 năm thất lạc, Thanh Tâm xuống núi tìm sư đệ theo tâm nguyện của sự phụ trước khi mất. Lạc giữa phố thị xa hoa, Thanh Tâm khó khăn trong việc tìm kiếm sự đệ, kể từ đó nhiều tình tiết gay cấn diễn ra.

Hoài Tâm chi 4 tỷ làm web-drama - 2

Nghệ sĩ Hoài Tâm tiết lộ số tiền đầu tư cho web drama lên đến 120.000 USD, tương đương 4 tỷ đồng: “Làm phim ở Mỹ không phải khó khăn về kinh tế mà chính là khó khăn về thời gian và nhân sự. Các nghệ sĩ và nhất là ê-kíp quay hình đều có công việc riêng nên lịch quay phim phải uyển chuyển, sắp xếp cho mọi người. Chính vì thế, nếu trong nước quay một web-drama 3, 4 tập trong khoảng 1, 2 tuần, còn ở Mỹ là 1, 2 tháng. Riêng “Trừ Yêu Đại Sư Huynh” thì khoảng 4 tháng. Tôi dành thời gian 6 tuần đi học võ để có những thước phim chân thật trên màn ảnh”.

Qua bộ phim, Hoài Tâm cùng đạo diễn Phong Lê muốn nhắn nhủ với mọi người rằng trong cuộc sống dù cho ở quốc gia hay dân tộc nào thì điều xấu sẽ không bao giờ thắng chính nghĩa; cái gì đến từ trái tim sẽ chạm đến trái tim và chỉ có tình yêu chân thật mới đem lại hạnh phúc thật sự cho mỗi con người.

Chia sẻ về lý do ra đời bộ phim này, Hoài Tâm bộc bạch: “Trong mùa dịch khó khăn, hầu như các bộ môn nghệ thuật sân khấu và phim ảnh bị đóng băng, là một nghệ sĩ tôi đau lòng lắm. Chính vì thế nên tôi cố gắng làm được gì thì làm để tự giúp mình cũng như để cho không khí nghệ thuật khởi sắc hơn”.

Hoài Tâm chi 4 tỷ làm web-drama - 3

Nam nghệ sĩ cũng vui vẻ cho biết: "Trong suốt quá trình làm phim tiền luơng phải có đầy đủ cho tất cả các các nghệ sĩ nhưng các anh chị em đều biết làm phim ở Mỹ khó khăn nên hết lòng giúp đỡ, tạo thuận lợi cho nhà sản xuất hoàn tất web-drama tốt đẹp. Tôi rất biết ơn các nghệ sĩ”.

Nói về hành trình 4 tháng quay hình và 3 tháng làm hậu kỳ vì bộ phim sử dụng nhiều kỹ xảo đòi hỏi rất nhiều thời gian và chi phí, Hoài Tâm nói: “Ngoài các nhà tài trợ thì nhà sản xuất phải đuơng nhiên phải bỏ tiền túi ra thêm đề đầu tư cho sản phẩm của mình. Hy vọng quý khán giả sẽ thích, ủng hộ nhiều cho web-drama. Từ đó lấy lại được bao nhiêu thì hay bấy nhiêu chứ lấy vốn thì tôi nghĩ hơi khó. Nhưng thôi, làm nghệ thuật vì đam mê nên tôi sẽ không có gì hối tiếc”.

Bộ phim “Trừ Yêu Đại Sư Huynh” sẽ bắt đầu lên sóng trên YouTube nhân dịp Halloween vào lúc 17h00 ngày 31/10 theo giờ Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/hoai-tam-chi-4-ty-lam-web-drama-502021281013592495.htm

Nam giám đốc bị đồn giàu nhất showbiz bỏ tiền làm phim thu về 300 tỷ là ai?

Ngoài tuổi 30, nam nghệ sĩ sở hữu khối tài sản khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Thủy Tiên (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung