“Thánh nữ Bolero” Jang Mi bị so sánh với Hari Won khi làm phim xuyên không

Thứ Sáu, ngày 15/10/2021 16:33 PM (GMT+7)

Ê-kíp sản xuất web-drama cho Jang Mi từng tạo nên thành công cho sản phẩm “Thiên ý” của Hari Won.

Web-drama “Công chúa bến xe” của ca sĩ Jang Mi dự kiến ra mắt vào tháng 8, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh nên sản phẩm của “thánh nữ Bolero” sẽ chính thức lên sóng vào tối 16.10.

Trong phim, Jang Mi từ một cô gái bán hàng rong tại bến xe, vô tình lạc trong một thế giới song song và trở thành công chúa bất đắc dĩ. Hình ảnh hiện tại và cổ trang đan xen lẫn nhau hứa hẹn nhiều tình tiết thú vị, xen lẫn hài hước. Trong trailer chính thức của phim là cảnh Jang Mi nằm viện và bị một sát thủ tấn công càng làm cho khán giả tò mò về nhân vật cô thể hiện.

“Thánh nữ Bolero” Jang Mi bị so sánh với Hari Won khi làm phim xuyên không - 1

Hình ảnh Jang Mi trong web-drama “Công chúa bến xe”

Ê-kíp thực hiện web-drama “Công chúa bến xe” cho Jang Mi lần này cũng chính là đơn vị làm nên tên tuổi web-drama “Thiên Ý” của Hari Won. Cùng là thể loại web-drama về đề tài xuyên không và cổ trang, nên sản phẩm của Jang Mi bị khán giả mang ra so sánh với đàn chị.

Jang Mi cho biết, việc so sánh là không tránh khỏi nhưng cô và ê-kíp tự tin với sản phẩm lần này. “Tôi nghĩ mỗi bộ phim sẽ có nội dung, câu chuyện hấp dẫn riêng. Tôi chỉ biết cố gắng thể hiện tốt vai trò của mình nhất có thể”, cô chia sẻ.

“Thánh nữ Bolero” Jang Mi bị so sánh với Hari Won khi làm phim xuyên không - 3

Hari Won trong phim "Thiên ý"

Ngoài Jang Mi, web-drama “Công chúa bến xe” còn có sự tham gia dàn diễn viên trẻ như Trần Ngọc Vàng, Mạnh Lân, Diễm Trần…

Jang Mi trong quá khứ thành danh ở dòng nhạc Bolero. Theo cô, đây là lợi thế, cũng là điểm hạn chế khiến cô vô tình bị đóng khung hình ảnh ở duy nhất một dòng nhạc trong mắt mọi người. Thời điểm này, cô cần phải thay đổi, làm mới mình và không ngại mạo hiểm để khai phá bản thân và đồng thời thoát mác “ca sĩ hát cover”.

“Tôi luôn biết ơn những khán giả đã yêu thương một Jang Mi từ những ngày đầu đến với Bolero. Cũng bởi tình yêu thương đó mà tôi nghĩ mình phải đa dạng mới mẻ hơn. Việc lựa chọn con đường nhạc trẻ, dẫu biết sẽ rất nhiều chông gai, khó khăn nhưng tôi vẫn muốn chinh phục như một thử thách đáng nhớ với sự nghiệp của mình”, Jang Mi bày tỏ.

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-nu-bolero-jang-mi-bi-so-sanh-voi-hari-won-khi-lam-phim-xuyen-khong-50202...

Bị so sánh với Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi liền nói 1 câu duy nhất

Sau dòng trạng thái ẩn ý, Phương Mỹ Chi thẳng thắn trả lời fan khi bị so sánh với Hồ Văn Cường.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Jang Mi - Thánh nữ Bolero
Báo lỗi nội dung