Hoài Linh tuyên bố rút khỏi ghế giám khảo “Thách thức danh hài”

Thứ Bảy, ngày 05/06/2021 15:32 PM (GMT+7)

Trưa ngày 5.6, danh hài Hoài Linh chính thức đưa ra thông báo này.

Nghệ sĩ Hoài Linh gửi lời cảm ơn đến công ty Điền Quân vì đã yêu thương, tin tưởng mời anh ngồi ghế ban giám khảo chương trình “Thách thức danh hài” mùa 7. Tuy nhiên, vì ồn ào liên quan đến 13 từ thiện miền Trung nên nam danh hài xin được rút khỏi chương trình. “Tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có một mùa Thách thức danh hài thật thú vị, có những tiết mục thật hay gửi đến khán giả gần xa”, Hoài Linh chia sẻ vào trưa 5.6.

Hoài Linh tuyên bố rút khỏi ghế giám khảo “Thách thức danh hài” - 1

Hoài Linh tuyên bố rút khỏi "ghế nóng" Thách thức danh hài

Cũng trong trưa 5.6, Hoài Linh đăng tải video dài gần 50 phút trên kênh YouTube và Fanpage Facebook cá nhân, giải trình công tác từ thiện miền Trung. Nam danh hài cho hay, lý do của việc chậm trễ là do anh phải phẫu thuật tuyến giáp, người thân qua đời, tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp… Ngoài ra, Hoài Linh cũng công bố sao kê của ngân hàng, giải thích các khoản thu - chi, và nói rõ số tiền ủng hộ ở mỗi tỉnh thành, có giấy cảm ơn đóng mộc đỏ của chính quyền địa phương… 15 tỷ 400 triệu đồng là số tiền mà Hoài Linh đã giải ngân xong.

Dù đưa ra lý do chậm trễ trong việc từ thiện nhưng Hoài Linh vẫn nhận lỗi về mình. Anh cho biết bản thân quá chủ quan và nhận ra “làm từ thiện không hề dễ”. Nam danh hài tâm sự: “Trong sự việc này có thể tôi đúng hoặc sai. Nếu tôi sai về tình cảm thì tôi gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người. Nếu tôi sai về luật pháp thì có pháp luật xử lý tôi”.

Nam nghệ sĩ cũng tỏ ra bức xúc thì thời gian qua xuất hiện nhiều clip cắt ghép, thông tin tả, giấy mượn nợ giả… nhằm bôi xấu hình ảnh của anh, “Tôi không chấp nhận những thông tin vu khống. Hơn 30 năm sự nghiệp, tôi không hiểu mình đã làm gì mà khiến họ đối xử với tôi như vậy”, nam danh hài trải lòng.

Hoài Linh tuyên bố rút khỏi ghế giám khảo “Thách thức danh hài” - 3

Trước đó, Hoài Linh đã nhận lời tham gia chương trình

Thời gian qua, thông tin Hoài Linh, Minh Nhí sẽ thay Trấn Thành, Trường Giang làm giám khảo show “Thách thức danh hài” mùa 7 nhận được sự quan tâm của khán giả.

Giám đốc sản xuất Khương Dừa cho hay: “Hoài Linh và Minh Nhí, ở 2 anh có bề dày kinh nghiệm, sở hữu lượng fan lớn, nên tôi yên tâm khi 2 anh ngồi vị trí ban giám khảo năm nay”.

Tuy nhiên, khi chương trình bắt đầu tuyển chọn thí sinh thì nghệ sĩ Hoài Linh vướng ồn ào chưa giải ngân 13 tỷ từ thiện miền Trung. Dù nam danh hài đã lên tiếng giải thích về sự chậm trễ, gửi lời xin lỗi và hứa sẽ hoàn thành việc từ thiện sớm nhưng một số dân mạng vẫn vào fanpage của Hoài Linh, fanpage của chương trình truyền hình, công ty… mà nam danh hài hợp tác, đóng quảng cáo… bình luận những từ ngữ nặng nề, gây áp lực.

Sự việc khiến chương trình “Thách thức danh hài” bị “vạ lây” khi vắng thí sinh đến casting, khiến nhà sản xuất phải liên tục dời lịch. Nhiều khán giả nhận định, ê-kíp sản xuất chương trình bị thiệt hại về kinh tế lẫn tinh tần không hề nhỏ.

Nguồn: http://danviet.vn/hoai-linh-tuyen-bo-rut-khoi-ghe-giam-khao-thach-thuc-danh-hai-5020215615332768...

Nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh bị đổi tên thành “Trung tâm từ thiện 14 tỷ” trên Google Maps?

Trên Google Maps, vị trí nhà thờ của Hoài Linh bị đổi tên sau ồn ào 13 tỷ từ thiện miền Trung.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Thách thức danh hài
Báo lỗi nội dung