Hoài Linh thay thế Trấn Thành, “Thách thức danh hài” vẫn ế thí sinh?

Thứ Hai, ngày 10/05/2021 13:50 PM (GMT+7)

Theo giám đốc sản xuất “Thách thức danh hài”, lượng thí sinh tham gia casting mùa 7 thấp bất ngờ.

Vừa qua, thông tin Hoài Linh, Minh Nhí sẽ thay Trấn Thành, Trường Giang làm giám khảo show “Thách thức danh hài” mùa 7 nhận được sự quan tâm của khán giả.

Giám đốc sản xuất Khương Dừa cho hay: “Hoài Linh và Minh Nhí, ở 2 anh có bề dày kinh nghiệm, sở hữu lượng fan lớn, nên tôi yên tâm khi 2 anh ngồi vị trí ban giám khảo năm nay”.

Hoài Linh thay thế Trấn Thành, “Thách thức danh hài” vẫn ế thí sinh? - 1

Hoài Linh, Minh Nhí chấm thi Thách thức danh hài mùa 7

Tuy nhiên, trong đợt casting mới đây, giám đốc sản xuất Khương Dừa than thở vì có quá ít thí sinh tham gia khiến anh lo lắng. Về vấn đề này, Khương Dừa bày tỏ: “2 ngày, tôi casting được khoảng 150 thí sinh. Cả buổi casting chỉ lác đác một vài người. Ghế để nhiều nhưng chẳng ai ngồi. Thí sinh mùa này ít quá, tôi đang không biết phải làm sao đây nữa. Chắc chắn tôi phải tổ chức casting thêm một đợt nữa. Khán giả nào đăng ký đợt này mà không đến được thì mong hãy đợi đợt sau đến casting cũng được. Hết hôm nay là xong đợt casting 1 nhưng chỉ có 200 thí sinh tới dự. Trong đó chắc chỉ chọn ra được 70 thí sinh là cùng".

Hoài Linh thay thế Trấn Thành, “Thách thức danh hài” vẫn ế thí sinh? - 3

Khương Dừa than trời vì năm nay quá ít thí sinh tham gia casting

Nhiều khán giả cho rằng “Thách thức danh hài” mùa 7 không còn “hot” và hút thí sinh tham gia vì chương trình “thay máu” từ ban giám khảo đến MC. Về điều này, Khương Dừa cho hay, chương trình tạm ngưng 1 năm do dịch bệnh. Thí sinh có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị kịch bản tiết mục. Tuy nhiên, theo đánh giá của Khương Dừa, một vài thí sinh chuẩn bị kịch bản tốt nhưng cũng có nhiều thí sinh làm chưa tốt. Một phần do dịch bệnh, casting cận ngày nên thí sinh không kịp chuẩn bị kịch bản.

“Do tình hình dịch bệnh đang căng thẳng nên các thí sinh cũng ngại, không muốn ra đường để đi casting. Cũng vì dịch bệnh nên ban tổ chức phải giãn thời gian casting ra, một ngày chỉ được casting ít thí sinh, tránh tập trung đông người, chia theo ca. Giờ đã có lệnh cấm tụ tập trên 30 người nên chúng tôi cho rất ít thí sinh vô phim trường, mỗi đợt casting chỉ được 5 thí sinh”, anh cho hay.

“Tôi cũng nhắc luôn mọi người là Hoài Linh với Minh Nhí chỉ ngồi giám khảo vòng ghi hình chứ casting là anh Bảo Chung, tôi với Bửu Điền. Nhiều người cứ tới để mong gặp anh Hoài Linh, rồi chuẩn bị kịch bản liên quan đến hai người đó, nhưng không gặp được nên thất vọng”, giám đốc sản xuất Khương Dừa nói thêm.

Hoài Linh thay thế Trấn Thành, “Thách thức danh hài” vẫn ế thí sinh? - 4

Hình ảnh buổi casting mới nhất

Liên quan tới việc cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt chuyện nghệ sĩ Hoài Linh đảm nhận ghế nóng chương trình “Thách thức danh hài”, chia sẻ với báo giới, ông Bửu Điền – chủ tịch công ty Điền Quân, đơn vị sản xuất “Thách thức danh hài” từ chối nói về lùm xùm của nghệ sĩ vì "đó là chuyện cá nhân". Ông khẳng định, nhà sản xuất luôn hướng tới những điều tốt đẹp.

“Nếu có kết luận từ cơ quan chức năng, đương nhiên Điền Quân sẽ không đưa những hình ảnh không tốt lên sóng truyền hình. Còn khi chưa có thông tin ngã ngũ từ cơ quan chức năng, chương trình vẫn sẽ tiếp tục bình thường”, ông Bửu Điền chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/hoai-linh-thay-the-tran-thanh-thach-thuc-danh-hai-van-e-thi-sinh-5020211051350...

Danh hài Minh Nhí vẫn chưa nói chuyện với Hoài Linh sau khi nhận lời ”Thách thức danh hài”

Theo Minh Nhí, Trấn Thành, Trường Giang không đảm bảo được lịch nên NSX trân trọng mời anh.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung