Chuông báo trộm biệt thự 50 tỷ reo lúc 2h sáng, Ngọc Trinh xử lý bất ngờ

Chủ Nhật, ngày 09/05/2021 16:02 PM (GMT+7)

Sau vụ trộm thiệt hại hơn 15 tỷ đồng hồi tháng 3, lần này Ngọc Trinh đã cảnh giác hơn.

Video quay lại cảnh Ngọc Trinh phát hiện trộm vào nhà hồi tháng 3

Một người bạn thân của Ngọc Trinh vừa chia sẻ câu chuyện xảy ra tại căn biệt thự 50 tỷ ở quận 9 (TP. Thủ Đức) của Ngọc Trinh, nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, sau vụ trộm đột nhập vào nhà hồi tháng 3, mất tài sản hơn 15 tỷ đồng thì “nữ hoàng nội y” đã lắp thêm nhiều chuông báo động để đảm bảo an toàn cho nơi mình đang sinh sống. Tuy nhiên, sự cố “dở khóc dở cười” đã xảy ra khi chuông báo động bất ngờ reo to lúc 2h sáng.

Chuông báo trộm biệt thự 50 tỷ reo lúc 2h sáng, Ngọc Trinh xử lý bất ngờ - 1

Chuông báo trộm biệt thự 50 tỷ reo lúc 2h sáng, Ngọc Trinh xử lý bất ngờ - 3

Biệt thự 50 tỷ của Ngọc Trinh

Lúc này, trợ lý và hội bạn thân của Ngọc Trinh không hề hay biết vì ngủ quá say. Trong khi đó, “nữ hoàng nội y” hốt hoảng, phải đánh thức từng người dậy để kiểm tra xem chuyện gì đang xảy ra. “Cũng may là không có sự cố nào xảy ra cả, chứ không thì "tình chị em có chắc bền lâu?", người bạn của Ngọc Trinh hài hước chia sẻ.

Có thể thấy cách xử lý của Ngọc Trinh đã khác sau vụ trộm “ghé thăm”. Lần này, “nữ hoàng nội y” đã nâng cao cảnh giác và nhờ người thân hỗ trợ nếu có trường hợp xấu xảy ra.

Chuông báo trộm biệt thự 50 tỷ reo lúc 2h sáng, Ngọc Trinh xử lý bất ngờ - 4

Ngọc Trinh đã cảnh giác hơn rất nhiều sau vụ trộm đột nhập nhà hồi tháng 3

Ngày 30/3, thông tin Ngọc Trinh trình báo Công an TP Thủ Đức về việc bị trộm nhiều tài sản có giá trị. Theo đó, “nữ hoàng nội y” bị trộm lấy bộ sưu tập đồng hồ giá trị hơn 15 tỷ đồng, tại căn nhà ở phường Phú Hữu, TP Thủ Đức.

Sau đó, “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp chia sẻ video ghi lại cảnh Ngọc Trinh thấy trộm vào nhà nhưng vẫn giả vờ ngủ. Khi “những vị khách lạ” sang phòng khác thì người đẹp mới vội vàng chạy xuống cầu thang và tri hô.

Chuông báo trộm biệt thự 50 tỷ reo lúc 2h sáng, Ngọc Trinh xử lý bất ngờ - 5

Ảnh cắt từ clip

Trịnh Ngọc Trinh hay còn gọi Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, sinh năm 1989. Cô từng nhận được các giải thưởng như: Giải phụ cuộc thi Hoa Hậu Trang Sức; Giải Người đẹp ăn ảnh, Siêu Mẫu Việt Nam năm 2005; Giải Hoa khôi Thời trang trong cuộc thi Hoa hậu trang sức năm 2007; Tham gia Hoa Hậu Việt Nam Quốc Tế tại Long Beach, Califolia, Mỹ năm 2011.

Ngoài ra Ngọc Trinh còn tham gia màn ảnh với vai trò diễn xuất và đóng trong một số MV ca nhạc. Cô cũng gây nhiều tranh cãi trong các phát ngôn "gây sốc" và thời trang hở da thịt. Trên các trang cá nhân, Ngọc Trinh nhiều lần khoe sự giàu có, đập hộp hàng hiệu có giá trị hàng tỷ đồng. Tuy nhiên, người đẹp quê Trà Vinh cũng vướng tin đồn dùng hàng nhái, hay mượn ảnh của người khác để “sống ảo”.

Nguồn: http://danviet.vn/chuong-bao-trom-biet-thu-50-ty-reo-luc-2h-sang-ngoc-trinh-xu-ly-bat-ngo-502021...

Vợ Mạc Văn Khoa tuyên bố chi 20 triệu đồng truy tận nhà thanh niên vì lý do này

Trước lời bình kém duyên của một nam thanh niên, Thảo Vy đã thẳng thắn đáp trả.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh
Báo lỗi nội dung