Bà chủ Đại Nam phản ứng dữ dội khi Hoài Linh nhận show “Thách thức danh hài”

Thứ Năm, ngày 06/05/2021 13:20 PM (GMT+7)

“Hoài Linh ngồi giám khảo "Thách thức danh hài" là đang thách thức cộng đồng”, bà Nguyễn Phương Hằng nói rõ.

Những ngày qua, nghệ sĩ Hoài Linh được doanh nhân Nguyễn Phương Hằng – bà chủ khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) liên tục nhắc tên trong các clip livestream trên mạng xã hội. Nội dung xoay quanh về các hình ảnh nam danh hài thân thiết với một người được cho là "thần y" – Võ Hoàng Yên. Ông Yên bị bà Hằng đâm đơn tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng. Bà Hằng cũng tiết lộ về cuộc sống của Hoài Linh trong đền thờ tổ 100 tỷ đồng...

Về phía Hoài Linh, trước những ồn ào gây dậy sóng mạng xã hội, nam danh hài vẫn chọn cách im lặng.

Bà chủ Đại Nam phản ứng dữ dội khi Hoài Linh nhận show “Thách thức danh hài” - 1

Bà Hằng nhắc tên Hoài Linh trong các livestream

Mới đây, nhà sản xuất chương trình “Thách thức danh hài” tuyên bố sẽ thay thế giám khảo Trấn Thành và Trường Giang bằng danh hài Hoài Linh và Minh Nhí. “Hoài Linh và Minh Nhí, ở 2 anh có bề dày kinh nghiệm, sở hữu lượng fan lớn, nên tôi yên tâm khi 2 anh ngồi vị trí ban giám khảo năm nay”, người đại diện nói.

Nhà sản xuất “Thách thức danh hài” cũng nhận được câu hỏi liệu những ồn ào của Hoài Linh có gây ảnh hưởng đến chương trình. Đạo diễn Khương Dừa cho hay, phía chương trình phải đàm phán và thuyết phục Hoài Linh rất nhiều mới nhận được sự đồng ý của nam danh hài. “Tôi mời Hoài Linh từ đầu tháng 4. Như các bạn cũng biết, đã từ lâu, anh Hoài Linh không tham gia các chương trình truyền hình. "Thách thức danh hài" rất may mắn khi nhận được sự đồng ý tham gia của anh”.

“Chúng tôi đang tập trung nhất có thể làm để làm tốt chương trình. Còn những thông tin bên ngoài mình không có thấm, nên cũng không nêu bất cứ quan điểm gì. Nghệ sĩ thì luôn có nhiều thông tin xung quanh. Tôi nghĩ, Hoài Linh là nghệ sĩ ưu tú được khán giả, nghệ sĩ nhiều thế hệ yêu thương, kính trọng. "Thách thức danh hài" rất vui khi có sự tham gia của Hoài Linh”, Khương Dừa thẳng thắn.

Bà chủ Đại Nam phản ứng dữ dội khi Hoài Linh nhận show “Thách thức danh hài” - 2

Hoài Linh ngồi "ghế nóng" show "Thách thức danh hài" mùa 7

Trước thông tin Hoài Linh ngồi “ghế nóng” show “Thách thức danh hài”, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục livestream và nói rõ: “Hoài Linh ngồi ghế giám khảo "Thách thức danh hài" là đang thách thức cộng đồng”.

Theo bà chủ Đại Nam, Hoài Linh là nghệ sĩ, sống nhờ cộng đồng. Vì vậy dù đúng hay sai, bà chỉ cần Hoài Linh lên tiếng trước công chúng là đủ.

“Tại sao mới ngày nào cũng đứng trước công chúng mà bây giờ lại không dám xuất hiện đối mặt với tôi, với công chúng vậy? Trong khi đó, Hoài Linh là nghệ sĩ nổi tiếng, là đàn ông mà không nói gì. Tôi thay mặt cộng đồng trong và ngoài nước đề nghị Hoài Linh lên tiếng đi. Tại sao lại cứ im lặng như vậy? Dù đúng hay sai thì cũng lên tiếng đi chứ? Tại sao nhận lời đi show mà lại không lên tiếng cho cộng đồng, công chúng được rõ ràng về chuyện này”, bà Hằng cho hay.

Bà chủ Đại Nam phản ứng dữ dội khi Hoài Linh nhận show “Thách thức danh hài” - 3

Bà Hằng hi vọng Hoài Linh sẽ sớm lên tiếng

Liên quan tới việc cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt chuyện nghệ sĩ Hoài Linh đảm nhận ghế nóng chương trình Thách thức danh hài, chia sẻ với báo giới, ông Bửu Điền – chủ tịch công ty Điền Quân, đơn vị sản xuất “Thách thức danh hài” từ chối nói về lùm xùm của nghệ sĩ vì "đó là chuyện cá nhân". Ông khẳng định, nhà sản xuất luôn hướng tới những điều tốt đẹp.

“Nếu có kết luận từ cơ quan chức năng, đương nhiên Điền Quân sẽ không đưa những hình ảnh không tốt lên sóng truyền hình. Còn khi chưa có thông tin ngã ngũ từ cơ quan chức năng, chương trình vẫn sẽ tiếp tục bình thường”, ông Bửu Điền chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/ba-chu-dai-nam-phan-ung-du-doi-khi-hoai-linh-nhan-show-thach-thuc-danh-hai-502...

Lý do Trấn Thành, Trường Giang bị “gạch tên” ra khỏi show hài đình đám

Nhiều khán giả thắc mắc lý do Trấn Thành, Trường Giang rời ghế nóng "Thách thức danh hài".

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Thách thức danh hài
Báo lỗi nội dung