Hoài Linh thán phục cô bé 7 tuổi hát chầu văn

Thứ Bảy, ngày 17/12/2016 13:28 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mai Chi - Lê Giang tiếp tục có một tiết mục thuyết phục cả 3 giám khảo để giành giải nhất tuần của "Gương mặt thân quen nhí".

Tối 16.12, tập 11 của Gương mặt thân quen nhí 2016 đã lên sóng. Trong đó, cặp đôi Mai Chi - Lê Giang một lần nữa xuất sắc giành vị trí nhất tuần.

Hoài Linh thán phục cô bé 7 tuổi hát chầu văn - 1

Mai Chi và Lê Giang chọn thể loại khó là chầu văn để biểu diễn ở tập 11

Cặp đôi Mai Chi - Lê Giang đã khiến ban giám khảo ngạc nhiên với một tiết mục chầu văn qua hình ảnh của NSƯT Vân Khánh. Trước lúc lên sân khấu, huấn luyện viên Lê Giang vẫn gặp khó khăn trong việc phát âm giọng Huế khiến cho cô học trò nhỏ luôn miệng cười. Tiết mục của hai cô trò được đánh giá rất khó vì đòi hỏi người ca sĩ phải cảm nhận được tiết tấu của bài chầu văn Huế.

Dù chỉ mới 7 tuổi nhưng Mai Chi thể hiện xuất sắc ca khúc Huế trọn nghĩa tình. Cô bé một mình khoe giọng với thể loại chầu văn. Lê Giang chỉ đảm nhận vai trò múa minh họa và bè cho học trò cưng 2 câu. 

Hoài Linh thán phục cô bé 7 tuổi hát chầu văn - 2

Chỉ 7 tuổi, Mai Chi đã liên tục gây bất ngờ ở "Gương mặt thân quen nhí"

Cả ba giám khảo có lời khen đặc biệt với tiết mục của hai cô trò. Họ cho rằng sự luyện tập chăm chỉ của hai cô trò đã giúp cho họ xứng đáng với những tiếng vỗ tay của khán giả hôm nay.

Giám khảo Mỹ Linh khen huấn luyện viên Lê Giang khi đã có những động tác múa minh họa rất đẹp, rất có hồn giúp cho tiết mục của cô học trò nhỏ càng thêm trọn vẹn. Cô chia sẻ rằng mình có một ấn tượng rất mạnh với phần trình diễn này. Giám khảo Hồng Vân khen ngợi Mai Chi đã có một sự cảm nhận tiết tấu vô cùng nhạy bén. 

Đặc biệt Hoài Linh rất tâm đắc với phần trình diễn của hai cô cháu. Anh chăm chú theo dõi màn trình diễn của giọng ca nhí và thán phục khi Mai Chi chỉ mới 7 tuổi mà hát được thể loại khó này. Sau rất nhiều trăn trở, suy nghĩ, các giám khảo đã gởi đên tiết mục 35 điểm giúp cặp đôi thí sinh giành giải nhất tuần.

Video tiết mục của Mai Chi - Lê Giang

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Gương mặt thân quen nhí
Báo lỗi nội dung