Hoài Linh rút tiền túi tặng 50 triệu cho giọng ca 7 tuổi vì hát quá hay

Thứ Bảy, ngày 10/12/2016 15:13 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hoài Linh quyết định tự bỏ tiền túi để thưởng riêng cho Mai Chi khi bé hát cải lương xuất sắc.

Tập 10 của Gương mặt thân quen nhí 2016 vừa lên sóng tối 9.12. Trong đó, Minh Chiến và Hà Thúy Anh tiếp tục giành vị trí nhất tuần. 

Hoài Linh rút tiền túi tặng 50 triệu cho giọng ca 7 tuổi vì hát quá hay - 1

Minh Chiến thể hiện phong thái của một danh ca

Cặp đôi thí sinh Minh Chiến - Hà Thúy Anh gây bất ngờ cho các giám khảo với màn trình diễn mở đầu. Trong bối cảnh thơ mộng của một mùa đông nơi xứ sở Bạch Dương được tái hiện trên sân khấu, Minh Chiến đã thể hiện hình ảnh của người ca sĩ lừng danh Sergey với ca khúc nổi tiếng Tình ca du mục vô cùng chững chạc.

Trong khi đó, Hà Thúy Anh lại hóa thân thành bức tượng một cô gái xinh đẹp. Giai điệu du dương của bài hát đã khiến cô chuyển động và hòa giọng hát với người ca sĩ nhí. Cùng lúc đó, những điệu nhảy đúng theo phong cách cổ truyền của người Nga cũng được hai cô cháu trình diễn khá nhịp nhàng trong tiễng vỗ tay của rất nhiều khán giả.

Hoài Linh rút tiền túi tặng 50 triệu cho giọng ca 7 tuổi vì hát quá hay - 2

Hà Thúy Anh và Minh Chiến xuất sắc giành nhất tuần

Các giám khảo đều đồng tình rằng hai cô cháu đã có một màn trình diễn rất ấn tượng. Giám khảo Hoài Linh dí dỏm chia sẻ rằng vô cùng bất ngờ với tiết mục này. Anh bất ngờ với sắc vóc nhỏ nhắn như Minh Chiến lại có thể luyện tập được giọng hát dày dặn như nam ca sĩ trong phiên bản gốc. Đây là tiết mục đã giành giải Nhất tuần đầy thuyết phục.

Video tiết mục của Hà Thúy Anh và Minh Chiến

Trong khi đó, tuần này, Lê Giang và Mai Chi tiếp tục gặp thử thách phải hóa thân thành NSƯT Thanh Ngân. Huấn luyện viên Lê Giang đã dùng hết kiến thức về bộ môn nghệ thuật cải lương để tập luyện cho Mai Chi. Tuy chất giọng còn non nớt nhưng Mai Chi tiếp thu khá tốt.

Hoài Linh rút tiền túi tặng 50 triệu cho giọng ca 7 tuổi vì hát quá hay - 3

Lê Giang và Mai Chi trong một trích đoạn cải lương

Khi phần trình diễn vừa kết thúc, giám khảo Hoài Linh đã dành rất nhiều lời ngợi khen cho cô công chúa Út. Anh đánh giá cao nỗ lực của bé khi lần đầu tiên phải thể hiện một nhân vật gạo cội trong bộ môn nghệ thuật cải lương.

Anh khen cách bé hát rất điềm tĩnh những vẫn thể hiện được hết tâm trạng của nhân vật. Mai Chi đã rất chú ý trong từng cách luyến láy, lên giọng để hát được những câu rất đẹp. "Chú tin con sẽ làm được nhiều hơn nữa vì hôm nay con đã vượt qua thử thách khó khăn này”. - giám khảo Hoài Linh nhận xét.

Hoài Linh rút tiền túi tặng 50 triệu cho giọng ca 7 tuổi vì hát quá hay - 4

Hoài Linh tặng 50 triệu cho thí sinh nhí

Chính vì vậy, anh cảm thấy khó xử khi phải cho số điểm 12 của mình. Cuối cùng, Hoài Linh vẫn trao 12 điểm cho Minh Chiến và quyết định bỏ túi riêng 50 triệu đồng xem như giành tặng thêm 1 giải nhất tuần cho nỗ lực của Mai Chi. 

Video tiết mục của Mai Chi hóa thân là NSƯT Thanh Ngân

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Gương mặt thân quen nhí
Báo lỗi nội dung