Hoài Linh cười ngất trước Siu Black phiên bản Vũ Hà

Thứ Bảy, ngày 26/11/2016 10:17 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Vũ Hà và Diệp Nhi khiến khán giả cười thích thú.

Tối 25.11, tập 8 của Gương mặt thân quen nhí đã lên sóng. Cặp thầy trò Vũ Hà – Diệp Nhi đã có một màn hóa thân xuất sắc khi thể hiện gần như trọn vẹn hình ảnh của ca sĩ Siu Black.

Hoài Linh cười ngất trước Siu Black phiên bản Vũ Hà - 1

Vũ Hà và Diệp Nhi hóa Siu Black

HLV Vũ Hà đã dành thời gian tập luyện với bé Diệp Nhi mỗi ngày. Anh chỉ dẫn cho bé từng động tác, cử chỉ, cách ngân giọng rất đặc trưng của giọng ca “núi rừng Tây Nguyên”. Không phụ lòng người thầy tận tâm, Diệp Nhi đã thật sự chinh phục được BGK qua phần trình diễn của mình. 

Vũ Hà chỉ hát những câu hát thấp, nhường lại những phần cao trào cho bé Diệp Nhi. Tuy vậy, Vũ Hà vẫn thể hiện sự duyên dáng khiến giám khảo Hoài Linh cười ngất khi anh hóa thân thành Siu Black. 

Hoài Linh cười ngất trước Siu Black phiên bản Vũ Hà - 2

Hoài Linh thích thú trước màn hóa thân Siu Black của thầy trò Vũ Hà

Khi thưởng thức tiết mục, các giám khảo đã phải liên tục thốt lên “giống quá”. BGK cũng say mê hát theo từng lời của bé Diệp Nhi và HLV Vũ Hà.

Ngay sau khi tiết mục hoàn thành, giám khảo Hồng Vân đã chạy lên ôm lấy phiên bản Siu Black nhí. Rất thích thú với tiết mục, cô dí dỏm chia sẻ: “Chị Siu Black nhỏ hôm nay chỉ có một điểm không giống với phiên bản gốc là đôi giày. Ngược lại, phiên bản Siu Black của huấn luyện viên Vũ Hà thì chỉ giống với phiên bản gốc ở đôi giày”. 

Giám khảo Hoài Linh rất tinh ý khi nhận xét: “Tôi nhận thấy sự khôn khéo của huấn luyện viên Vũ Hà khi tập bài này cho bé. Hôm nay tôi thấy thật sự thỏa mãn cả về phần nghe và phần nhìn của của hai chú cháu”.

Hoài Linh cười ngất trước Siu Black phiên bản Vũ Hà - 3

Các giám khảo đều dành lời khen cho thầy trò Vũ Hà

Lời nhận xét của giám khảo Mỹ Linh dành cho cặp đôi thí sinh Vũ Hà - Diệp Nhi cũng chú trọng vào sự tinh tế phân chia câu hát trong phần biểu diễn của HLV Vũ Hà. Nữ diva đánh giá rất cao sự toàn tâm toàn ý của nam ca sĩ đã giúp cho cô học trò nhỏ tỏa sáng trong đêm thi hôm nay. Chinh phục được ban giám khảo, cặp thầy trò Vũ Hà Diệp Nhi đã giành giải Nhất tuần với 35 điểm.

Cùng xem tiết mục của thầy trò Vũ Hà:

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Gương mặt thân quen nhí
Báo lỗi nội dung