Hoài Linh say mê trước tiết mục của cậu bé 13 tuổi

Thứ Bảy, ngày 24/12/2016 11:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Công Quốc hóa NSƯT Vũ Linh trong trích đoạn cải lương nhận được lời khen ngợi từ Hoài Linh.

Tối 23.12, tập 12 của Gương mặt thân quen nhí đã lên sóng. Công Quốc và Thu Hằng chọn nhân vật là NSƯT Vũ Linh. Hình ảnh của một ông già tóc bạc phơ được thể hiện bởi cậu thí sinh Công Quốc trên sân khấu đã thật sự chinh phục được ban giám khảo. 

Hoài Linh say mê trước tiết mục của cậu bé 13 tuổi - 1

Công Quốc gây ấn tượng trên sân khấu "Gương mặt thân quen nhí"

Đã từng biến hóa đa dạng qua nhiều nhân vật, Công Quốc cho biết em đang rất háo hức được thử sức với những vai diễn lạ, đòi hỏi nhiều kỹ thuật. Huấn luyện viên Thu Hằng cũng biểu lộ rõ niềm vui khi thấy cậu học trò ngày càng tiến bộ qua từng ngày.

Trong quá trình luyện tập, cậu bé cũng gặp rất nhiều khó khăn, không thể hiện hết được hình ảnh của một ông lão, Công Quốc đã nhẫn nại sửa chữa, học hỏi để hoàn thiện vai diễn của mình.

Cậu bé 13 tuổi Công Quốc lựa chọn vai diễn Nguyễn Địa Lô trong trích đoạn Bức ngôn đồ Đại Việt của NSƯT Vũ Linh để thử thách chính mình với một vai diễn xuất sắc đã từng giành được Huy chương vàng Giải Trần Hữu Trang.

Khi bước lên sân khấu, Công Quốc đã thật sự xuất thần với vai diễn của mình. Tất cả những kỹ thuật cần thiết để tạo nên hình ảnh “để đời” của một NSƯT Vũ Linh đã được Công Quốc thể hiện rất tốt. Trong tất cả những tiết mục cải lương của chương trình, Công Quốc lần đầu tiên thể hiện một vai diễn người già khác lạ.

Cậu bé thể hiện được hình ảnh một người cha già nhớ thương về con mình từ dáng đi khom lưng, cách trầm ngâm hay những đau khổ dằn vặt chất chứa trong lòng. 

Hoài Linh say mê trước tiết mục của cậu bé 13 tuổi - 2

Hai cô trò Thu Hằng - Công Quốc xuất thần.

Giám khảo Hoài Linh say mê theo dõi tiết mục của hai cô trò. Anh dành nhiều lời khen ngợi sự cố gắng hết mình của Công Quốc cho một phần trình diễn xúc động. Tuy nhiên, danh hài cũng chia sẻ chân tình: “Chú hơi tiếc một chút vì phần trích đoạn này không có câu vọng cổ nào, mà chỉ toàn lời thoại. Chú biết với sức của con, con hoàn toàn có thể làm tốt bất cứ thể loại ca nhạc nào”.

Hai nữ giám khảo Hồng Vân và Mỹ Linh cũng dành rất nhiều sự ngưỡng mộ dành cho tiết mục của hai cô trò Thu Hằng và Công Quốc. Mỹ Linh tâm sự rằng cô đã được có những trải nghiệm tuyệt vời khi xem những tiết mục của cặp đôi thí sinh. Đối với cô, họ đã thật sự chinh phục được rất nhiều thể loại âm nhạc khác hoàn toàn với suy nghĩ trước đây mà Diva lo lắng về hai cô trò.

Nhận được cơn mưa lời khen, tiết mục cải lương qua sự thể hiện xuất sắc của cặp đôi thí sinh Công Quốc Thu Hằng đã giành giải Nhất tuần đầy thuyết phục. Đây cũng là cặp đôi có số điểm dẫn đầu trước đêm Chung kết Gương mặt thân quen nhí 2016.

Video tiết mục của Công Quốc - Thu Hằng

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Gương mặt thân quen nhí
Báo lỗi nội dung