Hoài Linh bị chỉ trích vì "loại" Hòa Minzy ở Gương mặt thân quen

Thứ Hai, ngày 11/07/2016 16:49 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Số điểm của Hoài Linh được xem là yếu tố quyết định khiến Hòa Minzy mất cơ hội vào chung kết.

Top 4 của Gương mặt thân quen 2016 được xác định gồm Võ Hạ Trâm, Phan Ngọc Luân, Bạch Công Khanh và Hà Thúy Anh đã tạo nên nhiều tranh cãi. Khán giả theo dõi chương trình từ đầu mùa đến tuần thi thứ 12 tỏ ra bức xúc vì Hòa Minzy và Đỗ Duy Nam trượt cơ hội tranh giải Quán quân.

Ngay sau đó, Hoài Linh và BGK đối diện với không ít chỉ trích từ cư dân mạng trước điểm số thấp mà họ trao cho Hòa Minzy vào đêm liveshow thứ 12 sau màn hóa thân Phương Mỹ Chi của cô. Đây được xem là điểm số quyết định khiến Hòa Minzy mất cơ hội vào chung kết.

Hoài Linh bị chỉ trích vì "loại" Hòa Minzy ở Gương mặt thân quen - 1

Hòa Minzy hóa thân Phương Mỹ Chi bị Hoài Linh cho điểm 7.

Một độc giả có bình luận được nhiều người thích nhất trên Fanpage Gương mặt thân quen chia sẻ: “Tôi thấy tội Hòa Minzy. So với các thí sinh khác, cô xứng đáng lọt vào Top 4 nhưng giám khảo lại đối xử như vậy.

Hoài Linh cho Hòa điểm 7 với một màn biểu diễn nhiều cảm xúc khiến nhiều người xem bật khóc. Đối với nghệ sĩ thì cần thiết là cảm xúc diễn chứ không phải vì bề ngoại. Hoài Linh rất nổi tiếng trong giới nghệ sĩ nhưng sau lần này tôi thấy anh đánh mất đi hình ảnh bấy lâu anh xây dựng.”

Bạn Thanh Inspirit bình luận: “Cũng vì Hoài Linh cho điểm 7 trong đêm thi cuối cùng mà Hòa Minzy không thể lọt vào Chung kết”.

Độc giả Lâm Gia Hựu chia sẻ: “Ngày chương trình GMTQ mùa 4 phát sóng tập đầu tiên, trong lòng mình đã chọn sẵn 2 người xứng đáng nhất để tranh ngôi vị quán quân là: Võ Hạ Trâm với Hoà Minzy rồi. Diễn tốt, hát hay, luôn mang tới năng lượng trong từng vai diễn. Trước chương trình mình chẳng có tí thiện cảm với Hoà, nhưng ngay show một diễn ra, Hoà đã ghi điểm lớn trong lòng mình lẫn nhiều nhiều khán giả khác trên cả nước nữa.

Những tiết mục của Hoà lúc nào cũng được đánh giá cao ở khả năng hát và diễn, cảm xúc... Còn các thí sinh khác thì bản thân mình cảm thấy họ chưa có tiết mục nào là thực sự đặc sắc cả. Tới giờ vẫn cảm thấy tiếc cho Hoà vì chỉ cần cao thêm 3 điểm nữa là có thể vào top 4 để tranh tài đêm cChung kết rồi. Quá tiếc nuối.”

Hoài Linh bị chỉ trích vì "loại" Hòa Minzy ở Gương mặt thân quen - 2

Hoài Linh bị chỉ trích vì góp phần khiến Hòa Minzy bị loại.

Hòa Minzy, Đỗ Duy Nam không được lọt vào Top 4 cũng khiến nhiều khán giả không hài lòng vì đây là hai thí sinh sở hữu những tiết mục được xem nhiều nhất trên Youtube của chương trình. 3 tiết mục có lượng xem trên 2 triệu view và đứng đầu danh sách xem nhiều nhất Gương mặt thân quen đều thuộc về Hòa Minzy khi hóa thân thành NSND Thanh Hoa, Sơn Tùng MTP và Mỹ Linh.

Có thể thấy, Hòa Minzy từ mùa giải đến nay là thí sinh được quan tâm nhiều nhất trong chương trình. Tuy nhiên, đáng tiếc điều này không trùng khớp với ý kiến của BGK.

Liên hệ với NSƯT Hoài Linh để nghe phản hồi của anh về ý kiến trái chiều từ dư luận, danh hài hiện tại tắt điện thoại. Trong khi đó, bà Thanh Hoa, đại diện nhà sản xuất Gương mặt thân quen chia sẻ: “Khán giả mỗi người mỗi ý. Tất cả dự đoán cũng chỉ là ý kiến chủ quan. Ekip chương trình không bình luận gì về những đồn đoán không có cơ sở. Từ trước đến giờ "Gương mặt thân quen" vẫn làm việc như vậy thôi."

Hoài Linh bị chỉ trích vì "loại" Hòa Minzy ở Gương mặt thân quen - 3

Hòa Minzy là thí sinh được yêu thích nhất ở cuộc thi.

Về phía Hòa Minzy, dù không được tranh giải quán quân nhưng nữ ca sĩ vẫn đang dành thời gian tập luyện cho tiết mục khách mời trong đêm chung kết.

Hòa Minzy từ chối nói về những ý kiến trái chiều của khán giả trước kết quả. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Đối với Hòa việc đi đến cuối chương trình, trải qua 12 tuần, thử thách bản thân với nhiều nhân vật và được khán giả đón nhận đã vượt xa chỉ tiêu rồi. Bây giờ Hòa chỉ biết im lặng và tập trung cho tiết mục cuối cùng của mình tại cuộc thi để đáp lại tình cảm của khán giả dành cho mình".

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Gương mặt thân quen: Show thực tế hot
Báo lỗi nội dung