Hồ Văn Cường: “Tôi chưa có một đối tượng nào để yêu”

Trên sân khấu Hồ Văn Cường mói mình là người “hướng ngoại” nhưng khi về nhà, anh “hướng nội trầm trọng".

Hồ Văn Cường vừa hợp tác với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường trong một đêm nhạc. Dịp này, ca sĩ hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống, tình cảm cá nhân.

Theo Hồ Văn Cường, đến hiện tại, anh vẫn cô đơn. Ca sĩ nói: “Không phải tôi không muốn mà chưa có một đối tượng nào để yêu. Với lại tôi hiện tại có nhiều điều phải lo, vừa lo việc học, vừa lo gia đình và không biết làm sao để đáp lại tình cảm của cô chú, anh chị dành cho mình. Vậy nên tôi chưa dám yêu”.

Hồ Văn Cường: “Tôi chưa có một đối tượng nào để yêu” - 1Hình ảnh mới nhất của Hồ Văn Cường trong một show diễn ca nhạc.

Hình ảnh mới nhất của Hồ Văn Cường trong một show diễn ca nhạc.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho hay, bên ngoài Hồ Văn Cường có vẻ hiền lành, nhút nhát nhưng bên trong là “sứ giả cảm xúc”. Hiện giọng ca sinh năm 2003 dành chủ yếu thời gian cho việc học ở trường đại học, học thanh nhạc và thỉnh thoảng đi hát, kiếm thu nhập, chăm lo cho gia đình.

Hồ Văn Cường hài hước tiết lộ, khi đứng trên sân khấu, anh cố gắng để thể hiện mình “hướng ngoại”, nhưng về cuộc sống bình thường thì “hướng nội trầm trọng". Nam ca sĩ khẳng định không mong muốn trở thành trung tâm của sự chú ý và thừa nhận là người có tâm hồn già dặn. “Chắc đây là thói quen từ bé, vì lúc còn nhỏ tôi đã giống như ông cụ non vậy", anh bày tỏ.

Tương lai, Hồ Văn Cường cho biết sẽ cố gắng mở lòng nhiều hơn để thoải mái tâm sự, chia sẻ với mọi người.

Hồ Văn Cường hiện là kinh tế chính của gia đình.

Hồ Văn Cường hiện là kinh tế chính của gia đình.

Trao đổi với chúng tôi, Hồ Văn Cường cho biết đang là sinh viên năm ba ngành marketing ở một đại học tại TP HCM. Hiện ca sĩ tự quản lý công việc, thỉnh thoảng anh cũng được thầy Ngọc Sơn mời đi show chung.

Theo ca sĩ, nhờ bạn bè, thầy cô giúp đỡ nên anh có thể vừa biểu diễn vừa theo kịp chương trình đại học. Trong các show diễn, ngoài cát-xê, anh còn được đông đảo khán giả tặng thêm tiền, quà… “Tình cảm của khán giả gần xa chính là động lực để tôi làm nghề, phấn đấu mỗi ngày”, anh bày tỏ.

Hiện Hồ Văn Cường và bố mẹ ở nhà thuê tại TP.HCM. Dù căn nhà khá nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi, cuộc sống gia đình anh ổn định hơn trước, ngoài ra ca sĩ còn hỗ trợ chi phí ăn học cho hai cháu ở quê.

"Tôi hiện là kinh tế chính trong nhà. Tôi chăm chỉ đi hát để tích lũy, mong mua được nhà riêng cho bố mẹ sung túc hơn. Âm nhạc là đam mê, còn giúp tôi về phần kinh tế nên bản thân xác định theo đuổi ca hát chuyên nghiệp. Muốn giữ phong độ, hát tốt, mỗi tuần, tôi đều học thanh nhạc cùng thầy giáo”, anh chia sẻ.

Hồ Văn Cường đạt Quán quân “Vietnam Idol Kids" năm 2016. Sau đó cậu bé 13 tuổi rời quê Tiền Giang lên TP.HCM sinh sống và được cố nghệ sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi, hỗ trợ đi hát.

Sau khi Phi Nhung qua đời năm 2021, Hồ Văn Cường nghỉ hát một thời gian rồi trở lại với vai trò ca sĩ độc lập.

Trước đó, Ngọc Sơn là người đứng ra nhận hỗ trợ Hồ Văn Cường phát triển sự nghiệp nghệ thuật. Nam danh ca đánh giá giọng ca sinh năm 2003 là người con hiếu thảo, hát hay, tiếp thu nhanh và sẽ là “viên ngọc sáng” trong tương lai.

Nguồn: [Link nguồn]

Kênh TikTok của Thương Tín lập từ đầu năm 2024 đến nay đã mất hết các video.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Hồ Văn Cường Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN