Nhan sắc thăng hạng của Xuân Hạnh sau đăng quang “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”

Xuân Hạnh nói cô cảm nhận được sự khắt khe của khán giả nên luôn trong tâm thế phải hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Tham gia một sự kiện mới đây, “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023” - Xuân Hạnh trở thành tâm điểm chú ý. Cô được mọi người khen nhan sắc ngày càng thăng hạng sau hơn 4 tháng đăng quang.

Hoa hậu sinh năm 2001 diện váy trắng lệch vai, bó sát tôn đường cong cơ thể. Cô cũng khéo léo kết hợp trang sức cùng tông, lối trang điểm nhẹ nhàng, khoe thần thái thanh lịch.

Xuân Hạnh khoe dáng với váy bó sát.

Xuân Hạnh khoe dáng với váy bó sát.

Về hành trình 4 tháng trên cương vị “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023”, Xuân Hạnh chia sẻ: “Tôi nhận được rất nhiều bài học mới mẻ, được tiếp xúc với nhiều con người mới, công việc mới, có cơ hội thực hiện được các dự án thiện nguyện, cộng đồng đã ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên, điều mà tôi cảm thấy mất nhiều nhất đó chính là thời gian dành cho bản thân và gia đình”.

Nổi tiếng đồng nghĩa với về việc cuộc sống đời tư được khán giả quan tâm nhiều hơn, Xuân Hạnh cho biết, ban đầu cô cảm thấy chưa quen. “Tuy nhiên, dần dần tôi thấy sự khắt khe của khán giả giúp mình luôn trong tâm thế phải hoàn thiện bản thân nhiều hơn. Tôi đã nhận được nhiều kết quả tốt sau 4 tháng đăng quang”.

Lịch trình công việc dày đặc nhưng Xuân Hạnh luôn cố gắng sắp xếp thời gian để tập luyện thể thao, giữ tinh thần luôn lạc quan, thoải mái.

“Bất cứ khi nào rảnh là tôi sẽ đến phòng gym. Sau nhiều tháng tập luyện chăm chỉ, tôi thấy sức khỏe và vóc dáng của mình cải thiện khá nhiều. Nhiều người hỏi rằng Hoa hậu có cần phải kiêng khem nghiêm ngặt không. Nhưng tôi nghĩ ăn uống đủ các nhóm chất là quan trọng nhất.

Trước đây, tôi rất lười uống nước. Nhưng bây giờ, hiểu được vai trò quan trọng của việc uống đủ nước với cơ thể nên tôi luôn đặt báo thức hoặc nhờ trợ lý nhắc nhở việc uống nước. Tôi cũng bổ sung các loại vitamin cho cơ thể qua hoa quả, rau xanh hoặc viên uống”, cô chia sẻ.

Nhan sắc thăng hạng của Xuân Hạnh sau đăng quang “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” - 2

Xuân Hạnh chăm chỉ tập luyện thể thao, ăn uống khoa học để giữ dáng.

Xuân Hạnh chăm chỉ tập luyện thể thao, ăn uống khoa học để giữ dáng.

Xuân Hạnh nhấn mạnh việc cân bằng sức khỏe thể chất với tinh thần là điều vô cùng quan trọng. Cô thường tìm đến sách, tâm sự với gia đình, nghe nhạc thiền để giảm căng thẳng.

“Khi bản thân bị áp lực tức là mình phải đối mặt với rất nhiều câu hỏi. Cách giải quyết tận gốc là phải đi tìm câu trả lời”, người đẹp bày tỏ.

Dù đã sở hữu ngôi vị Hoa hậu nhưng hiện mỗi ngày Xuân Hạnh vẫn rèn luyện các kỹ năng trình diễn, ngoại ngữ, ứng xử.

Ngoài các hoạt động giải trí, Xuân Hạnh cũng tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. Cô đang nghiêm túc với dự án giúp đỡ người vô gia cư và xác định đây là việc làm lâu dài, mong muốn có tính lan tỏa.

Xuân Hạnh sinh năm 2001 đến từ Ninh Bình, tốt nghiệp trường đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Trước khi đăng quang “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023”, cô từng gây chú ý khi là Á quân “The Face Vietnam 2023”, sải bước trên nhiều sàn diễn thời trang lớn…

Nguồn: [Link nguồn]

Trước tin đồn có bạn gái mới, ca sĩ Tim đã bác bỏ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HỒNG TRANG ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN