Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La sau khi ly hôn vẫn có những điều trùng hợp bất ngờ này

Thứ Hai, ngày 22/06/2020 04:20 AM (GMT+7)

Đều đã có hạnh phúc mới nhưng giữa Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La vẫn có những điểm trùng hợp đầy bất ngờ.

Sự kiện: Hồ Ngọc Hà, Kim Lý

Hồ Ngọc Hà từng kết hôn với Cường Đô La nhưng đã ly hôn vào năm 2015 sau 4 năm chung sống. Dù đã "đường ai nấy đi" nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và dành tình cảm cho con trai Subeo. Cả hai thay nhau chăm sóc và dành nhiều tình cảm cho Subeo, thỉnh thoảng cũng cùng nhau đưa con đi chơi hoặc cùng xuất hiện trong những dịp quan trọng với con trai. Hậu ly hôn, cả Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đều có cuộc sống riêng, hạnh phúc bên tình mới nhưng cả hai lại có nhiều điểm trùng hợp khá bất ngờ.

Hiện tại, nếu Cường Đô La đã chính thức kết hôn với Đàm Thu Trang, thì Hồ Ngọc Hà cũng công khai chuyện tình cảm hạnh phúc với người tình Kim Lý. Đáng chú ý, những người tình đến sau với Hà Hồ và "đại gia phố núi" đều dành nhiều tình cảm cho con trai Subeo.

Mới đây, Đàm Thu Trang đã cùng ông xã Cường Đô La tổ chức sinh nhật cho Subeo. Không phân biệt là con riêng của chồng, từ những ngày đầu công khai đến với "đại gia phố núi", người đẹp xứ Lạng đã xem Subeo như con ruột, luôn yêu thương và thân thiết mỗi khi xuất hiện cùng nhau.

Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La sau khi ly hôn vẫn có những điều trùng hợp bất ngờ này - 1

Đàm Thu Trang tổ chức sinh nhật cho con trai Cường Đô La.

Không khác Đàm Thu Trang, người tình của Hồ Ngọc Hà là Kim Lý cũng dành nhiều tình cảm cho Subeo. Subeo vẫn thường xuyên xuất hiện bên cạnh Kim Lý và Hồ Ngọc Hà trong những chuyến du lịch, đi ăn uống... Trong ngày sinh nhật của cậu bé, "nữ hoàng giải trí" hạnh phúc chia sẻ: "10 tuổi rồi đó con trai yêu à. Con là tình yêu lớn nhất, là người mẹ mơ về mỗi đêm. Cảm ơn cục kim cương bằng xương bằng thịt đã đến bên mẹ. Mong con sẽ có một cuộc sống đầy bình yên, hạnh phúc và luôn được mọi người yêu thương. Yêu Subeo của mẹ!".

Đáng chú ý, Kim Lý cũng thể hiện tình cảm với Subeo bằng cách để biểu tượng trái tim. Không khó để tìm ra những khoảnh khắc Kim Lý dành nhiều tình thương và sự quan tâm cho con trai của bạn gái.

Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La sau khi ly hôn vẫn có những điều trùng hợp bất ngờ này - 2Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La sau khi ly hôn vẫn có những điều trùng hợp bất ngờ này - 3

Kim Lý cũng dành nhiều tình yêu thương, quan tâm tới con trai của Hà Hồ.

Ngoài ra, còn có một điểm trùng hợp bất ngờ khác giữa Hồ Ngọc Hà và vợ mới của Cường Đô La. Cùng một thời điểm, cả hai mỹ nhân đều vướng tin đồn mang bầu. Trong lần xuất hiện gần đây nhất, Đàm Thu Trang diện váy rộng, để lộ vòng 1 lùm lùm. Trước đó, "đại gia phố núi" cũng ngầm thừa nhận chuyện bà xã đang bầu bí.

Cụ thể, khi chia sẻ được bà xã "chơi lớn" tặng siêu xe 20 tỷ, nhiều bạn bè của Cường Đô La chúc mừng, đồng thời tiết lộ: "Chúc mừng anh! Còn món quà to bự nữa chắc cũng sắp được nhận rồi hả anh?", "Chúc mừng gia đình anh nha! Em cún Mickey chắc xinh lắm đây". Thông qua bình luận này, người hâm mộ cho rằng Đàm Thu Trang đang mang thai con đầu lòng. Cường Đô La sau đó cũng trả lời đầy ẩn ý về thông tin sắp chào đón thành viên mới: "Bự thiệt bự luôn, biết hết trơn nè".

Về phía Hồ Ngọc Hà, nhiều thông tin cho biết, "nữ hoàng giải trí" đang mang song thai với Kim Lý. Những hình ảnh gần đây của Hà Hồ cũng trở thành tâm điểm gây chú ý khi liên tục đi dép bệt, diện đồ rộng, khéo léo dùng khăn để che chắn vòng 2.

Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La sau khi ly hôn vẫn có những điều trùng hợp bất ngờ này - 4

Đàm Thu Trang để lộ vòng 2 lùm lùm trong những bức ảnh mới nhất.

Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La sau khi ly hôn vẫn có những điều trùng hợp bất ngờ này - 5

Hà Ngọc Hà cũng vướng tin đồn đang mang song thai với Kim Lý.

Nguồn: http://danviet.vn/ho-ngoc-ha-cuong-do-la-sau-khi-ly-hon-van-co-nhung-dieu-trung-hop-bat-ngo-nay-...

Hồ Ngọc Hà có tin vui nhưng Đàm Vĩnh Hưng lại bị réo tên vì lý do bất ngờ

Phản ứng của Mr Đàm giữa tin tức "thời sự" mới nhất của người em - bạn thân thiết nhiều năm Hồ Ngọc Hà.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hồ Ngọc Hà