Sao nam "Tiếng sét trong mưa" yêu em cùng mẹ khác cha gây tranh cãi

Thứ Ba, ngày 08/10/2019 00:10 AM (GMT+7)

"Tiếng sét trong mưa" tạo nên nhiều tình huống éo le, đẩy bi kịch đến cao trào.

Bộ phim truyền hình Tiếng sét trong mưa gây nên nhiều ám ảnh với người xem khi khai thác góc sâu tăm tối trong căn nhà của chủ đồn điền Khải Duy (Cao Minh Đạt).

Sao nam "Tiếng sét trong mưa" yêu em cùng mẹ khác cha gây tranh cãi - 1

Mới đây, khán giả sốc vì tình huống vợ mới của Khải Duy là Hạnh Nhi (Thảo Trang) tình tứ vụng trộm với con riêng của chồng là Thanh Bình (Quốc Huy). Mối quan hệ này xuất phát từ việc Hạnh Nhi bị chồng đối xử lạnh nhạt, chỉ coi cô như một vật tiêu khiển và bắt ép cô phải giống như người vợ trước. Thanh Bình bị mẹ kế dụ dỗ, quyến rũ và rơi vào lưới tình bất chấp luân thường đạo lý. Dù nhiều lần muốn bỏ lên Sài Gòn để chấm dứt mối quan hệ trái luân thường này, nhưng Thanh Bình bị mẹ kế dọa sẽ phanh phui sự thật nếu anh bỏ đi.

Sao nam "Tiếng sét trong mưa" yêu em cùng mẹ khác cha gây tranh cãi - 2

Chưa dừng ở đó, Thanh Bình còn nảy sinh tình cảm với Phượng (Oanh Kiều) mà anh không hề hay biết đó là người em cùng mẹ khác cha. Sau khi Thị Bình (Nhật Kim Anh) bỏ đi, cậu ba Khải Duy tương tư đêm ngày nhưng không tìm được tung tích. Cậu ba chăm sóc nuôi nấng đứa con chung của hai người là Thanh Bình. Thị Bình sau khi bỏ trốn khỏi nhà cậu ba, vì sự truy lùng của bà hội đồng, cô đã nên duyên với người đàn ông hiền lành chân chất và sinh được Phượng.

Sao nam "Tiếng sét trong mưa" yêu em cùng mẹ khác cha gây tranh cãi - 3

Kể từ khi gặp Phượng, sau lần cứu cô khỏi "nanh vuốt của yêu râu xanh", Thanh Bình dần có cảm tình với cô hầu gái này. Đáp lại, Phượng cũng cảm mến cậu chủ. Tuy nhiên, cả hai không hề hay biết về quan hệ ruột thịt bị giấu kín. Trong clip giới thiệu về những tập tiếp theo của phim, cảnh Thanh Bình và Phượng hôn nhau trong phòng ngủ hé lộ mối quan hệ tình ái của hai anh em cùng mẹ khác cha, càng đẩy tấn bi kịch của gia đình ông chủ đồn điền lên cao.

Sao nam "Tiếng sét trong mưa" yêu em cùng mẹ khác cha gây tranh cãi - 4

Mối quan hệ tình cảm giữa Thanh Bình và Phượng trở thành tình tay ba khi cậu ba Xuân (Bạch Công Khanh) cũng tỏ ý thích Phượng và muốn cưới cô làm vợ, bất chấp lời can ngăn từ trước của mẹ về sự phân biệt đẳng cấp địa chủ - đầy tớ. Trong một clip "nhá hàng" tập tới của Tiếng sét trong mưa, cậu ba Xuân và Phượng cùng nằm trên giường trong trạng thái hoảng hốt khi phát hiện cả hai không một mảnh vải trên người.

Sao nam "Tiếng sét trong mưa" yêu em cùng mẹ khác cha gây tranh cãi - 6

Khán giả lo lắng bi kịch xảy đến khi phim đang gần đi đến hồi kết và lúc mối quan hệ ruột thịt được phơi bày. Trong hình ảnh mới đây của tập phim chưa lên sóng, cảnh Thanh Bình đau đớn khóc lóc bên cạnh người mẹ ruột mà bấy lâu anh không hay biết đã dự đoán phần nào về tấn bi kịch.

Sao nam "Tiếng sét trong mưa" yêu em cùng mẹ khác cha gây tranh cãi - 7

Đồng thời, cảnh Phượng lao ra trong mưa giữa lúc trời đang nổi sét cũng được cho là khi cô biết sự thật: Thanh Bình là người anh cùng mẹ khác cha. Phượng liệu có được cứu sống hay sẽ chọn cái chết khi cố ý chạm vào dòng điện để tự tử?

Những cảnh phim ám ảnh, những mối quan hệ bất thường trong gia đình của cậu ba Khải Duy nói lên mối quan hệ nhân quả, tất cả đều là quả báo sau những sự tra tấn của một ông chủ đồn điền đối với người hầu, người làm.

Vợ cũ Phan Thanh Bình gây sốc vì đóng cảnh vụng trộm mẹ kế - con chồng

Bộ phim “Tiếng sét trong mưa“ có nhiều chi tiết sốc về mối quan hệ vụng trộm trong gia đình chủ đồn điền.

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường phim Việt