Ảnh Phạm Băng Băng đón sinh nhật giữa bão scandal giờ mới được tiết lộ

Sự kiện: Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng cười vui vẻ và hạnh phúc khi được đón sinh nhật cùng bạn bè.

Khoảng thời gian vừa qua có thể nói là những ngày tháng khó khăn nhất trong suốt hơn 20 năm làm nghệ thuật của Phạm Băng Băng.

Thừa nhận trốn thuế và bị phạt khoàng 3.000 tỷ đồng, Phạm Băng Băng chỉ có 3 tháng để hoàn trả số tiền khổng lồ ấy cho cục thuế Trung Quốc.

Ảnh Phạm Băng Băng đón sinh nhật giữa bão scandal giờ mới được tiết lộ - 1

Hình ảnh được tiết lộ từ một người bạn của Phạm Băng Băng.

Cùng với đó, mọi hoạt động của Phạm gia đều bị gián đoạn, đóng băng hoàn toàn. Cổ phiếu xuống giá trầm trọng, hàng loạt thương hiệu quảng cáo cắt hợp đồng, Phạm Băng Băng rất chật vật để lo liệu khoản tiền nộp phạt. Bạn trai Lý Thần cũng đã rao bán nhà để hỗ trợ bạn gái.

Thậm chí, trong ngày sinh nhật 16.09, Phạm Băng Băng cũng không hề có bất kỳ động thái nào trên mạng xã hội. Trong khi đó, Lý Thần chỉ có 1 bài đăng đơn giản trong nhóm chat bạn bè.

Ảnh Phạm Băng Băng đón sinh nhật giữa bão scandal giờ mới được tiết lộ - 2

Phạm Băng Băng tạo dáng đáng yêu bên bạn bè.

Vậy nhưng, mới đây, 1 người bạn bất ngờ chia sẻ hình ảnh được cho là từ bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi 37 của nữ hoàng họ Phạm.

Trong ảnh, Phạm Băng Băng ôm bó hoa hồng lớn, nở nụ cười xinh đẹp và hạnh phúc trong căn phòng phủ bóng bay màu hồng. Đây được cho là những hình ảnh hiếm hoi trong tiệc sinh nhật của cô nàng.

Ảnh Phạm Băng Băng đón sinh nhật giữa bão scandal giờ mới được tiết lộ - 3

Phạm Băng Băng chưa xuất hiện trước truyền thông lần nào từ sau khi thừa nhận trốn thuế.

Sau khi thừa nhận trốn thuế, Phạm Băng Băng vẫn chưa xuất hiện trước truyền thông lần nào. Theo giới chuyên môn, đây không phải là thời điểm thích hợp để cô quay lại showbiz thế nhưng người hâm mộ của Phạm gia lại luôn kêu gọi nữ diễn viên nhanh chóng quay lại làm việc.

Cách đây không lâu, Phạm Băng Băng và mẹ xuất hiện tại một studio khiến nhiều người đồn đoán cô sắp quay lại làm việc. Thế nhưng phía Phạm Băng Băng vẫn không đưa ra bất kỳ lời giải thích hay phủ nhận nào.

Tin dữ vây bủa Phạm Băng Băng: Lộ ảnh nóng, bị bắt, có con riêng

Bị bủa vây bởi hàng loạt tin đồn từ trốn thuế đến scandal tình ái, có con rơi, Phạm Băng Băng quả thật xứng danh Nữ...

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Theo Sina) (Dân Việt)
Phạm Băng Băng Xem thêm
Báo lỗi nội dung