Hari Won "đại chiến" Lâm Vỹ Dạ vì quá mê trai đẹp

Thứ Hai, ngày 27/04/2020 10:29 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Thậm chí, Hari Won và Lâm Vỹ Dạ còn tuyên bố "không còn chị em kể từ sau chương trình này".

Mới đây, tập 3 của chương trình "Quý ông đại chiến 2020" vừa lên sóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Lần này, quán quân trong tập đầu tiên của "Quý ông đại chiến 2019" là Hải Nam đã quay trở lại khiến khán giả hào hứng.

 Trích đoạn "Quý ông đại chiến" mùa 3

Sở hữu ngoại hình sáng, má lúm đồng tiên duyên dáng, điển trai cùng giọng hát ấm áp, Hải Nam khiến Hari Won và Lâm Vỹ Dạ mê mẩn, thích thú. Do ngồi gần Hải Nam hơn nên Hari Won liên tục sờ mó, đụng chạm vào người chàng trai, khiến Lâm Vỹ Dạ không khỏi khó chịu. Cô nhắc: "Chị Hari Won, chị nói chuyện đề nghị chị bớt đụng chạm người khác lại chị".

Hari Won "đại chiến" Lâm Vỹ Dạ vì quá mê trai đẹp - 1

Hải Nam xuất hiện với vai trò khách mời trong "Quý ông đại chiến" mùa 3

Hải Nam chia sẻ rằng, khi đến chương trình anh liền bị "cảm nắng" bởi vẻ quyến rũ của Hari Won khiến bà xã Trấn Thành vui vẻ. Thấy Lâm Vỹ Dạ ngồi phía bên cạnh không vui, Hải Nam liền nói thêm: "Em cũng rất thích sự dịu dàng, dễ thương của chị Dạ". Nghe thấy thế, Lâm Vỹ Dạ liền đáp lại: "Cảm ơn, nãy giờ tôi tưởng không ai thấy sự tồn tại của tôi chứ. Một mình chị làm MC đi còn tôi ngồi đây làm khán giả cũng được".

Hari Won liền nói: "Thế em vào đi, một mình chị nói chuyện với bạn này cũng được".

Lâm Vỹ Dạ thấy thế liền thốt lên: "Trời ơi, em không ngờ chị lại như thế đấy. Trải qua bao nhiêu thăng trầm trong cuộc sống này, chị em mình luôn có nhau trong từng show. Vậy mà ngày hôm nay chị đối xử với em như vậy".

Hải Nam thấy Hari Won và Lâm Vỹ Dạ mải tranh cãi liền xin phép ra ngoài: "Nếu mọi người bận thì em xin phép ra ngoài cho hai chị giải quyết chuyện gia đình".

Hari Won "đại chiến" Lâm Vỹ Dạ vì quá mê trai đẹp - 2

Hari Won và Lâm Vỹ Dạ liên tục "đại chiến" vì trai đẹp

Lâm Vỹ Dạ nói luôn: "Em không thích nói chuyện với chị đúng không? Ở đây không có gia đình gì hết. Tôi và Hari Won không còn là gia đình hay bạn bè gì kể từ giây phút này. Từ nãy tới giờ em nhịn đủ rồi nha chị Hari Won. Bực bội hà".

Sau đó, Lâm Vỹ Dạ "giận dỗi" Hải Nam và yêu cầu anh chàng phải giảng hòa bằng một nụ hôn khiến Hari Won bực bội.

Hari Won "đại chiến" Lâm Vỹ Dạ vì quá mê trai đẹp - 3

Hai người còn khẳng định "không còn là bạn bè" kể từ sau chương trình này

Về phía mình, Hải Nam cũng chia sẻ về thành công của mình. Anh cho biết kể từ sau chương trình, nhiều người đã biết đến, yêu thương hơn, từ đó có nhiều show quảng cáo, đóng MV nên tình hình kinh tế cũng có cải thiện hơn. 

Hải Nam cũng cho biết thêm, ở nhà anh không ngại việc nấu cơm, rửa bát, dọn dẹp nhà cửa. Khi được hỏi đã có bạn gái tỏ tình sau khi tham gia chương trình hay chưa, Hải Nam nói: "Sau chương trình, em được vài cô gái tỏ tình nhưng em từ chối vì chưa cảm nhận được gì. Những cô gái khiến em rung động phải đẹp như chị Hari Won, dễ thương, đảm đang như chị Lâm Vỹ Dạ".

Chia sẻ thêm về dự định trong tương lai, Hải Nam cho biết sẽ nỗ lực làm việc để nuôi sống gia đình: “Em làm nghệ thuật nhưng không ngại kết hôn”.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hari-won-dai-chien-lam-vy-da-vi-qua-me-trai-dep-1082971.html

Trấn Thành được 2 mỹ nhân U50 cưng như trứng mỏng khiến Hari Won ghen tị ra mặt

Không chỉ tặng đồ hiệu đắt đỏ, hai người đẹp này còn có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với Trấn Thành.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Quý ông đại chiến
Báo lỗi nội dung