Hành động đẹp của Mỹ Tâm đêm Giáng sinh gây xúc động

Chủ Nhật, ngày 25/12/2016 08:50 AM (GMT+7)

Mỹ Tâm khiến sân khấu vắng khán giả giữa đêm đông trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Sự kiện: Mỹ Tâm, Sao Việt

Tối 24.12, trên đường về lại khách sạn, sau khi kết thúc buổi biểu diễn của mình tại Hà Nội, Mỹ Tâm đã dừng xe ở một sân khấu ngoài trời không khán giả. Đây là một đêm nhạc Giao lưu văn hóa nghệ thuật - Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam được Đoàn nghệ thuật nhân đạo Thăng Long tổ chức định kỳ mỗi tuần một lần.

Khi xe của nữ ca sĩ chạy ngang qua sân khấu này, cô tình cờ nghe giọng hát của một bạn khiếm thị hát Bolero rất tình cảm nhưng lại không có khán giả xem. Mỹ Tâm quyết định yêu cầu ekip của mình dừng xe để xuống ủng hộ các bạn trẻ đang làm công tác xã hội.

Hành động đẹp của Mỹ Tâm đêm Giáng sinh gây xúc động - 1

Ban đầu chỉ có Mỹ Tâm đứng xem chương trình văn nghệ ngoài trời ý nghĩa này

Ban đầu, nữ ca sĩ chỉ đứng bên dưới để lắng nghe tiết mục biểu diễn của giọng ca khiếm thị. Sân khấu sáng đèn nhưng không có khán giả nào chú ý.

Sau đó, Mỹ Tâm quyết định lên sân khấu. Cô cùng song ca với bạn trẻ thiếu may mắn nhưng đầy nhiệt huyết bản Bolero Sầu tím thiệp hồng. Giọng hát và sự nổi tiếng của Mỹ Tâm đã thu hút nhiều người dân đến với sân khấu ngoài trời này. Nhiều người dừng xe để theo dõi chương trình khiến đường phố trở nên náo nhiệt.

Trên sân khấu, Mỹ Tâm khiêm tốn giới thiệu: "Mình sinh ra ở Đà Nẵng nhưng lại sống trong Nam. Bạn này thích hát Bolero mang âm hưởng dân ca Nam bộ, mình đi ngang qua thấy nên sẽ hát chung với bạn này. Vỗ tay cho bạn mọi người ơi!" 

Hành động đẹp của Mỹ Tâm đêm Giáng sinh gây xúc động - 2

Cô quyết định lên sân khấu song ca với giọng ca khiếm thị

Sau khi kết thúc tiết mục song ca, Mỹ Tâm cũng không quên kêu gọi mọi người ủng hộ tiền cho hoạt động hỗ trợ nạn nhân của chất độc màu da cam. Dù nhận được nhiều lời yêu cầu từ đám đông để biểu diễn nhưng Mỹ Tâm vẫn khéo léo từ chối vì cho rằng, đây là sân khấu của các bạn trẻ, mình không thể giành.

Hành động đẹp của Mỹ Tâm trong đêm Giáng sinh đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ cư dân mạng. Mỹ Tâm cũng là một trong số nghệ sĩ luôn có những hoạt động xã hội tích cực, mang ý nghĩa lớn với cộng đồng.

Video Mỹ Tâm song ca với giọng ca khiếm thị ở sân khấu ngoài trời

Hành động đẹp của Mỹ Tâm đêm Giáng sinh gây xúc động - 3

Mỹ Tâm tâm tình và chia sẻ với những bạn trẻ thiếu may mắn nhưng đầy nhiệt huyết.

Theo Linh Võ - Ảnh: Jun Dat - Clip: Linh Jun (Dân Việt)
sự kiện Mỹ Tâm
Báo lỗi nội dung