Sốc với giá vé 22 triệu đồng của show diễn có Hà Hồ, Mỹ Tâm

Thứ Sáu, ngày 18/11/2016 10:05 AM (GMT+7)

Hội ngộ dàn sao khủng, vé VIP của chương trình Duyên dáng Việt Nam có giá lên tới 22 triệu đồng.

Duyên dáng Việt Nam là chương trình âm nhạc, thời trang uy tín đã được tổ chức nhiều năm và tạo được dấu ấn với khán giả trong nước cũng như hải ngoại. Sau một vài năm tạm ngừng, chương trình chính thức trở lại mang chủ đề Xuân.

Đây có thể coi là lần trở lại ấn tượng của chuỗi chương trình hoành tráng này, với sự đầu tư lớn về kinh phí, chất lượng nghệ thuật và dàn nghệ sĩ danh tiếng hàng đầu của showbiz Việt.

Sốc với giá vé 22 triệu đồng của show diễn có Hà Hồ, Mỹ Tâm - 1

Mỹ Tâm sẽ góp mặt trong chương trình Duyên dáng Việt Nam lần thứ 28.

Với sự quy tụ khoảng 50 ngôi sao lớn nhất showbiz Việt, giá vé VIP của Duyên dáng Việt Nam 28 lên tới 22 triệu VND (1000 USD). Tất nhiên, số lượng vé VIP cũng giới hạn với 110 vé.

Ngoài ra, giá vé thấp nhất của đêm diễn là 800 nghìn đồng.

Duyên dáng Việt Nam là chương trình đã có thương hiệu suốt 27 năm qua. Ở mùa thứ 28, chương trình chọn chủ đề Xuân, với điểm diễn xuất phát từ Hà Nội, còn TP.HCM là điểm kết thúc (14.1.2017). 

Sốc với giá vé 22 triệu đồng của show diễn có Hà Hồ, Mỹ Tâm - 2

Hồ Ngọc Hà sẽ chạm mặt người chị thân thiết một thời.

Tổng đạo diễn chương trình Đinh Anh Dũng cho biết, lần nào làm Duyên dáng Việt Nam cũng đều cực, nhưng cái được là làm nghề đúng nghĩa. 

Và trong chương trình đặc biệt diễn ra tận 2 suất diễn ở Hà Nội vào những ngày cuối năm 2016, ông hi vọng mình có thể "chạm vào trái tim của khán giả, đặc biệt là những khán giả tinh tế của đất Bắc, nhất là khi họ có dịp cùng tôi hồi tưởng lại một giai đoạn lịch sử đáng nhớ của dân tộc" - ông chia sẻ.

Chương trình sẽ có sự tham gia của các hoa hậu, người đẹp: Phạm Hương, Lan Khuê, Nguyễn Lệ Nam Em, Ngọc Duyên, Lệ Hằng, Huyền My, Nguyễn Thị Loan, Hoàng Thùy...

Sốc với giá vé 22 triệu đồng của show diễn có Hà Hồ, Mỹ Tâm - 3

Chương trình còn có sự tham gia của nhiều người đẹp như Phạm Hương, Nam Em, Ngọc Duyên,...

Bên cạnh đó là các ca sĩ: Cẩm Vân, Hồng Nhung, Thu Phương, Mỹ Linh, Trần Thu Hà, Lệ Quyên, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Khánh Linh, Hà Anh Tuấn, Tấn Minh, Tùng Dương, Elvis PHương, Phạm Thu Hà...

Theo Kiều Thuận (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung