Hà Trí Quang và bạn trai lên tiếng về tin đồn chia tay đang gây xôn xao MXH

Thanh Đoàn và Hà Trí Quang cho biết sẽ tổ chức đám cưới ở ba nơi là TP.HCM, miền Tây và Phú Quốc.

Trong một buổi livestream mới đây, Thanh Đoàn đã thẳng thắn nói về tin đồn chia tay Hà Trí Quang. Nguồn cơn mọi việc bắt đầu từ bài đăng của Thanh Đoàn với câu: "Hai đứa mình sẽ kết thúc". Sau đó một số trang mạng xã hội lan truyền không đúng sự thật, đồn đại cả hai chia tay sau nhiều năm hẹn hò. Một số người còn bình luận ác ý, bày tỏ vui mừng khi Thanh Đoàn và Hà Trí Quang "đường ai nấy đi".

Thanh Đoàn chia sẻ: "Nhiều người bình luận là: 'Không có gì là mãi mãi đâu', 'tôi đoán trước được mà', 'sao mà bền được',... Ai cũng muốn mình được hạnh phúc. Mà khi người khác hạnh phúc thì không biết chúc mừng. Tôi không dám hứa hay làm gì trước hết. Nhưng chắc chắn với mọi người là chúng tôi đang rất hạnh phúc".

Thanh Đoàn khẳng định vẫn hạnh phúc với Hà Trí Quang.

Thanh Đoàn khẳng định vẫn hạnh phúc với Hà Trí Quang.

Trong buổi livestream, Thanh Đoàn còn cho biết cả hai dự kiến sẽ tổ chức 3 đám cưới tại TP.HCM, miền Tây và Phú Quốc vào tháng 4 sắp tới. Anh cũng thẳng thắn đáp lại những bình luận cho rằng cả hai xài tiền phung phí, làm đám cưới nhiều. Thanh Đoàn nói: "Đời người chỉ có một lần đám cưới nên làm 'tới bờ tới bến' luôn".

Trước đó vào tháng 10/2023, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn tổ chức đám hỏi sau 7 năm hẹn hò. Ngày đặc biệt của cặp đôi có sự hiện diện của nhiều sao Việt nổi tiếng như Quốc Trường, Nguyên Vũ, Huỳnh Quý, Thanh Bạch, Hồ Bích Trâm,... Trong đám hỏi, gia đình Hà Trí Quang tặng Thanh Đoàn hai tỷ đồng tiền mặt, sổ đỏ biệt thự tại TP.HCM và nhiều trang sức kim cương. Nhà Thanh Đoàn cũng trao cho 8.000m2 đất tại quê Đồng Tháp.

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn sẽ tổ chức ba đám cưới vào tháng 4 sắp tới.

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn sẽ tổ chức ba đám cưới vào tháng 4 sắp tới.

Cuối năm 2022, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn sang Thái Lan đón hai con, 1 trai và 1 gái. Cả hai khẳng định hai bé là "con ruột 100%".

Chia sẻ về chuyện công khai chuyện yêu đồng giới, Hà Trí Quang bày tỏ: "Khi công khai tình cảm đồng giới, tôi lo sợ mất việc, làm hỏng tên tuổi đã gây dựng bao lâu. Nhưng tôi chấp nhận đánh đổi mọi thứ để được sống thật, cho người yêu một sự công nhận. Đến hiện tại, tôi thấy lựa chọn của mình là đúng đắn vì cả hai sống hạnh phúc".

Nguồn: [Link nguồn]

Diễn viên Thanh Trúc hiện tại đã mang bầu được 6 tháng, tình hình sức khỏe vẫn ổn định.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Hà Trí Quang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN