Giọng ca nữ khiến Hồ Trung Dũng thốt lên “không cần làm gì, chỉ cần cất giọng là tỏa sáng”

Thứ Năm, ngày 09/12/2021 17:12 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hồ Trung Dũng thu hút nhiều sự chú ý khi góp mặt tại The Cover Show với vai trò giám khảo khách mời.

Tập 4 The Cover Show – Sắc Màu Thời Gian vừa lên sóng VTV3 vào tối 8/12. Lần này, đội nhạc sĩ Hoài An có hai ca sĩ dự thi là ca sĩ Thạch Thảo và Huyền Cadie. Bên cạnh đó, ca sĩ Thái Sơn và Mandy Thanh Trúc của đội nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy cũng tham gia trình diễn.

Giọng ca nữ khiến Hồ Trung Dũng thốt lên “không cần làm gì, chỉ cần cất giọng là tỏa sáng” - 1

Bộ 3 giám khảo quyền lực - Nhạc sĩ Hoài An, Nguyễn Hoàng Duy và ca sĩ Hồ Trung Dũng

Ngoài hai giám khảo là nhạc sĩ Hoài An và Nguyễn Hoàng Duy, tập 4 cũng chào đón vị giám khảo vô cùng lịch lãm và duyên dáng – ca sĩ Hồ Trung Dũng.

Mở màn cho tập 4 chính là ca khúc Phôi pha với phần trình diễn của ca sĩ Thái Sơn. Với chất giọng sáng, Thái Sơn đã nhận được những lời khen có cánh của giám khảo Hồ Trung Dũng.

Giọng ca nữ khiến Hồ Trung Dũng thốt lên “không cần làm gì, chỉ cần cất giọng là tỏa sáng” - 3

Hồ Trung Dũng dành nhiều lời khen cho các giọng ca tham gia chương trình

Sau ca sĩ Thái Sơn, ca sĩ Thạch Thảo đã hoàn toàn làm chủ sân khấu với ca khúc Bình minh tình yêu đầy cảm xúc. Cô nàng đã “hóa thân” thành người con gái có nhiều tâm sự trong chuyện tình cảm, thổi hồn vào bài hát những nỗi niềm khó nói chỉ có thể giải bày qua âm nhạc.

Một lần nữa, sân khấu Sắc Màu Thời Gian lại “biến hóa khôn lường”, trở thành một chiếc lồng hoa - nơi ca sĩ Mandy Thanh Trúc trình diễn ca khúc Hãy để em quên với những cảm xúc được đầy lên cao trào.

Nối tiếp chương trình, khán giả lại được thưởng thức Một thoáng hương tình với phần trình diễn của ca sĩ Huyền Cadie. MC Nguyên Khang đùa rằng anh tưởng tượng cô nàng là một “mỹ nhân giữa thiên hà” vì sân khấu được đầu tư chỉn chu và công phu.

Giám khảo Hồ Trung Dũng cũng phải thốt lên: “Anh có cảm giác em có yếu tố của một ngôi sao, em chỉ cần đứng đó không cần làm gì chỉ cần cất giọng hát lên là tỏa sáng”.

Giọng ca nữ khiến Hồ Trung Dũng thốt lên “không cần làm gì, chỉ cần cất giọng là tỏa sáng” - 4Giọng ca nữ khiến Hồ Trung Dũng thốt lên “không cần làm gì, chỉ cần cất giọng là tỏa sáng” - 5

Các giọng ca nữ chiếm ưu thế khi thể hiện tài năng trong tập 4

Kết thúc phần thi của bốn ca sĩ ở vòng Cạnh Tranh, ca sĩ Mandy Thanh Trúc và Huyền Cadie giành tấm vé bước vào vòng Đối Đầu.  

Mở đầu vòng Đối Đầu đầy gay cấn này, ca sĩ Mandy Thanh Trúc đã thể hiện ca khúc Năm ấy. Cô nàng dường như “lột xác” khi biến hóa và khác biệt hơn so với tiết mục đầu qua màn trình diễn đầy cảm xúc khiến khán giả vỡ òa. Đối đầu với ca sĩ Mandy Thanh Trúc, ca sĩ Huyền Cadie một lần nữa khiến sân khấu bùng nổ với ca khúc Dòng sông băng qua bản phối mới mẻ từ nhạc sĩ Hoài Sa.

Với phần trình diễn hoàn hảo, ca sĩ Huyền Cadie đã xuất sắc giành nhất tuần cùng tấm vé bước vào vòng tiếp theo.

Nguồn: http://danviet.vn/giong-ca-nu-khien-ho-trung-dung-thot-len-khong-can-lam-gi-chi-can-cat-giong-la...

Chân dài khiến Đàm Vĩnh Hưng rung động, có thể thay thế Mỹ Tâm là ai?

“Ông hoàng nhạc Việt” thừa nhận có sự rung động khi làm việc chung với người đẹp này.

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung