Giàu có như Trường Giang vẫn vay tiền mọi người xung quanh để làm điều này

Chủ Nhật, ngày 29/12/2019 12:01 PM (GMT+7)

Một thí sinh nam đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Trường Giang vì lòng trắc ẩn và những hành động đẹp của nam danh hài.

Tập 23 "Giọng ải giọng ai" vừa lên sóng với sự xuất hiện của dàn khách mời Quang Vinh, Hoàng Oanh, Ngô Kiến Huy, Sam bên cạnh Trấn Thành, Trường Giang và MC Đại Nghĩa. Tại vòng đầu tiên, Trấn Thành đã quyết nghe theo tiếng gọi con tim, loại đi thí sinh số 4, được tiết lộ là fan của Trường Giang. Mặc dù được thần tượng và cả Hoàng Oanh đặt niềm tin vào giọng hát, chàng trai vẫn phá banh bài hit "Truyền thái y" của Ngô Kiến Huy.

Sau phần thi, chàng trai giới thiệu tên thật của mình là Lê Trường Giang. Anh chàng cho biết rất mê Trường Giang, cũng như là fan “ruột” của "Mười Khó". Không những thế, anh còn là học trò của thầy Minh Nhí. 

Giàu có như Trường Giang vẫn vay tiền mọi người xung quanh để làm điều này - 1

Thí sinh bày tỏ sự ngưỡng mộ khi chia sẻ về những hành động đẹp của thần tượng Trường Giang.

"Em rất thích anh Trường Giang. Bên ngoài em biết nhiều về anh Trường Giang, đôi lúc đi diễn quên mang theo tiền nhưng khi nhìn thấy những người bán vé số, anh rất là thương nên đã không ngại mượn những người xung quanh để giúp đỡ người nghèo. Nhìn những hình ảnh này, em rất cảm động và sau này em cũng muốn làm giống như anh Trường Giang" - Anh chàng kể về những hành động đẹp của ông xã Nhã Phương.

Sau chia sẻ chân thành của thí sinh, Trường Giang cũng gửi lời cảm ơn đến fan ruột. Trong khi đó, Đại Nghĩa cũng xúc động, đồng thời nhắn nhủ đến thí sinh: "Nếu như em ái mộ Trường Giang thì em hãy học những điều hay, điều đẹp mà Trường Giang đối xử với những người xung quanh".

Giàu có như Trường Giang vẫn vay tiền mọi người xung quanh để làm điều này - 2

Trường Giang không ngại vay tiền mọi người xung quanh để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Trường Giang trưởng thành từ tuổi thơ khó nhọc, lớn lên phải làm đủ mọi công việc, từ nhân viên phát tờ rơi đến phục vụ vũ trường, ngày hai bữa mì tôm, đi ở nhờ... để có đủ chi phí trang trải cho cuộc sống và việc học. Để có được thành công như ngày hôm nay, Trường Giang đã phải vượt qua nhiều khó khăn bằng một nghị lực phi thường. Xuất thân cơ cực nên nam danh hài luôn đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn, thường xuyên có các hoạt động từ thiện, giúp đỡ người nghèo. Trong một số chương trình, Trường Giang cũng không ngại móc tiền túi gửi tặng những hoàn cảnh đặc biệt.

Hiện tại, Trường Giang là một trong những diễn viên hài hàng đầu, có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả. Về cuộc sống đời tư, "Mười Khó" cũng đang hạnh phúc, viên mãn trong cuộc hôn nhân với Nhã Phương.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/giau-co-nhu-truong-giang-van-vay-tien-moi-nguoi-xung-quanh-de-lam-dieu-nay...

Thí sinh ”Thách thức danh hài” làm lố, chiếm sóng truyền hình khiến Trường Giang bất mãn

Nữ thí sinh gây nhiều tranh cãi vì màn giới thiệu dài dòng, chiếm sóng truyền hình, trong khi phần thi lại nhạt nhoà, "thiếu...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang
Báo lỗi nội dung