"Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng nói gì khi bị so sánh với nhà báo Lại Văn Sâm?

Nam MC sẽ dẫn dắt chương trình truyền hình thực tế số 1 về việc làm: "Cơ hội cho ai" mùa thứ 5, thay thế MC Thành Trung và Lại Văn Sâm.

Sau 4 mùa phát sóng, Cơ Hội Cho Ai? - Whose Chance? mùa 5 chính thức quay trở lại. Đây là chương trình truyền hình thực tế về việc làm hàng đầu Việt Nam. "Phỏng vấn thật - Thương lượng thật - Việc làm thật" là 3 giá trị cốt lõi mà nhà sản xuất chương trình luôn đề cao và gìn giữ trong những mùa phát sóng.

"Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng nói gì khi bị so sánh với nhà báo Lại Văn Sâm? - 1

Lễ công bố phát sóng chương trình “Cơ Hội Cho Ai? - Whose Chance?” mùa 5.

Ra mắt vào năm 2019, chương trình đã mang đến cơ hội việc làm thật cho hàng chục ứng viên ở nhiều độ tuổi, nghề nghiệp, khu vực địa lý khác nhau, với mức lương, chế độ đãi ngộ hấp dẫn tại các tập đoàn, doanh nghiệp đa dạng về lĩnh vực kinh doanh. 

"Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng nói gì khi bị so sánh với nhà báo Lại Văn Sâm? - 2

MC Đinh Tiến Dũng là người dẫn chương trình năm nay.

Từng đảm nhận vai trò Giáo sư Xoay (Cù Trọng Xoay) trong chuyên mục “Hỏi xoáy Đáp xoay” của chương trình Thư Giãn Cuối Tuần và Ai Là Triệu Phú phát sóng trên kênh VTV3, Đinh Tiến Dũng là MC nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả.

Sau khi nổi tiếng, anh đã tiết lộ với truyền thông rằng mình tham gia showbiz vốn chỉ là “nghề tay trái” để kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Không ngờ, chính việc đi làm thêm này đã giúp anh trở thành một trong những MC được yêu mến nhất nhì hiện nay.

Các doanh nhân đồng hành trong chương trình đều đánh giá MC Đinh Tiến Dũng là một người vừa dí dỏm vừa sâu sắc và thể hiện sự thấu hiểu môi trường làm việc công sở.

Nam MC 8X khẳng định việc tham gia vào chương trình là một cơ hội quý giá đối với anh: “Tôi nghĩ đây là cơ hội cho tôi. Bản thân tôi là người lao động gắn bó với một doanh nghiệp 19 năm, cũng được tham gia vào nhiều vị trí công việc khác nhau, từ nhân viên cho đến quản lý, chuyên gia.

Và tôi biết rằng việc tìm kiếm một công việc phù hợp cho những người có năng lực, cũng như việc doanh nghiệp tìm kiếm ra các ứng viên tốt cho mình là một điều vô cùng quan trọng. Và tôi cũng mong muốn được tham gia vào trong quá trình này, nhất là công việc này lại được lên sóng truyền hình và có thể truyền cảm hứng cho nhiều người lao động khác”.

Khi được hỏi về hai MC từng dẫn chương trình là nhà báo Lại Văn Sâm và MC Thành Trung, Đinh Tiến Dũng cho biết anh không ngại bị khán giả so sánh với hai tiền nhiệm vì bản thân có những lợi thế nhất định. 

Nếu xét về độ hài hước, Thành Trung hơn tôi nhiều. Xét về sự uyên bác, anh Sâm giỏi hơn tôi. Tôi nghĩ nhà sản xuất mời tôi năm nay với kỳ vọng tạo nên một màu sắc mới cho chương trình. Chuyện tôi đang làm việc tại một doanh nghiệp cũng là ưu thế, có thể dễ dàng kết nối các ứng viên và nhà tuyển dụng với nhau”, nam MC bày tỏ.

"Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng nói gì khi bị so sánh với nhà báo Lại Văn Sâm? - 3

MC Đinh Tiến Dũng trong một số phát sóng.

Chia sẻ về những kỷ niệm trong lần đầu dẫn chương trình về hướng nghiệp, Đinh Tiến Dũng cho biết: “Tôi là cầu nối giúp các sếp và ứng viên hiểu nhau hơn. Kể ra cũng nhiều pha thú vị lắm. Có lúc thì như đang dẫn chương trình hẹn hò ghép đôi, lúc thì lại như đang dẫn chương trình đấu giá báu vật.

Lúc thì lại năn nỉ các sếp như thể một ông chú đang đi xin việc cho đứa cháu dưới quê, lúc thì gào lên sung sướng như vừa trúng giải bốc thăm may mắn... Nói chung là đủ các cung bậc cảm xúc”.

Bên cạnh đó, nam MC hài hước tiết lộ đây là một trong những chương trình có đồ ăn ngon nhất anh từng được thưởng thức, có phòng ăn riêng và được ê-kíp chăm sóc chu đáo, tận tình. “Bữa nào cũng như cỗ cưới nhiều mâm”, Đinh Tiến Dũng bày tỏ một cách dí dỏm.

Cơ Hội Cho Ai? - Whose Chance? được phát sóng lúc 20h30 thứ Sáu hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 6/10/2023.

Nguồn: [Link nguồn]

MC VTV “bóc trần” góc khuất đằng sau các chương trình truyền hình nổi tiếng

“Bây giờ, chương trình nào muốn thành công cũng phải có drama”, MC Minh Tân khẳng định.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Đinh ([Tên nguồn])
Gameshow giải trí Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN