Gặp sự cố trên sân khấu, Tuấn Hưng khiến khán giả sốc vì hành động bất ngờ

Thứ Bảy, ngày 06/01/2018 13:00 PM (GMT+7)

Gặp sự cố không thể hát trọn vẹn trên sân khấu, nhưng hành động sau đó của Tuấn Hưng khiến cho khán giả phải vỗ tay ầm ầm.

Mới đây và tối 5.1, tại một phòng trà ở Hà Nội có sự góp mặt của Tuấn Hưng để biểu diễn phục vụ các khán giả. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã bất ngờ gặp phải một trục trặc nhỏ về giọng hát. Vì vậy anh không thể nào thể hiện các ca khúc của mình một cách trọn vẹn với các khán giả ở phía dưới sân khấu.

Gặp sự cố trên sân khấu, Tuấn Hưng khiến khán giả sốc vì hành động bất ngờ - 1

Tuấn Hưng ghi điểm với khán giả bằng hành động bất ngờ.

Chuyện sẽ không có gì nếu như Tuấn Hưng không có một quyết định "có một không hai". Anh mong muốn được "miễn" lấy cát xê của đêm nhạc và mời trọn vẹn đồ uống của toàn bộ khách mời có trong khán phòng vào đêm hôm đó. Quyết định này của Tuấn Hưng khiến cho nhiều người ngỡ ngàng bởi ít có ca sĩ nào có thể "khảng khái" được như anh. Ngoài ra, Tuấn Hưng còn mong muốn các khán giả sẽ giúp đỡ mình bằng cách lên sân khấu để song ca với anh.

Ngay lập tức Tuấn Hưng nhận được nhiều tiếng vỗ tay khen ngợi vì hành động "ghi điểm" này trong bối cảnh showbiz Việt đang "xáo xào" vì những tranh cãi liên quan tới cát-xê. MC Tuấn Hải chia sẻ: "Làm chương trình ở ... 5 năm nhưng quyết định như anh Hưng đúng là chỉ có một. Thật sự rất nể anh".

Gặp sự cố trên sân khấu, Tuấn Hưng khiến khán giả sốc vì hành động bất ngờ - 2

Tuấn Hưng đang song ca cùng với một khán giả trên sân khấu.

Tuấn Hưng từ lâu đã nổi tiếng trong showbiz là người thẳng thắn, có phần nóng nảy nhưng lại rất được lòng khán giả bởi anh luôn có những hành động nghĩa hiệp với cộng đồng hoặc đồng nghiệp. Tuấn Hưng từng lao vào đám cháy dập lửa, cứu 4 bà cháu tại Đà Nẵng hay khi đi tới đoạn đường bị tắc nghẽn, anh đã chủ động bước xuống ô tô để điều tiết giao thông, giúp mọi người dễ dàng di chuyển và giải quyết ùn tắc.

Gặp sự cố trên sân khấu, Tuấn Hưng khiến khán giả sốc vì hành động bất ngờ - 3

Tuấn Hưng không ngại xuống xe giải quyết ùn tắc.

Choáng với dàn người tình màn ảnh nóng bỏng của Tuấn Hưng

Diệp Lâm Anh, Ngân Khánh, Đinh Ngọc Diệp… có nhiều cảnh mùi mẫn với chàng ca sĩ đào hoa.

Gặp sự cố trên sân khấu, Tuấn Hưng khiến khán giả sốc vì hành động bất ngờ - 5Gặp sự cố trên sân khấu, Tuấn Hưng khiến khán giả sốc vì hành động bất ngờ - 5Gặp sự cố trên sân khấu, Tuấn Hưng khiến khán giả sốc vì hành động bất ngờ - 5
Theo Hà My (Dân Việt)

sự kiện Tuấn Hưng