Em vợ Lê Dương Bảo Lâm gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Chiếc ô tô bị kéo lê vài trăm mét và suýt tông vào xe tải.

Mới đây, Quỳnh Trang - em vợ Lê Dương Bảo Lâm - chia sẻ về câu chuyện cô gặp tai nạn giao thông khi đang điều khiển xe hơi trên xa lộ. Qua hình ảnh, có thể thấy ô tô bị nát phần đầu, kính chiếu hậu lẫn cửa xe đều bung ra.

Theo lời hot girl, cô lái xe của anh rể đi thăm người thân. Trong lúc chờ đèn đỏ, bất ngờ một chiếc xe đằng sau tông mạnh vào, khiến ô tô bị kéo lê hàng trăm mét, dừng sát đầu một chiếc xe tải.

Tai nạn khiến Quỳnh Trang hốt hoảng và vẫn chưa lấy lại tinh thần.

Cô kể lại sự cố: "Xe kéo tôi đi mấy trăm mét, xe nằm ngang xe tải sau đó mới dừng lại. Tôi bị đứng hình, khi xe thắng lại rồi tôi mới biết họ tông mình. Một nửa xe khi tông vô là nát hết. Mấy anh chị nhìn vô chiếc xe nói tưởng tôi chết rồi không đó. Nọi người không nghĩ được là tôi sống mà tôi không bị gì hết. Lúc xảy ra tai nạn, tôi sợ quá tôi trốn vào nhà người dân, sau khi giải quyết xong mới dám đi ra. Đến bây giờ tôi vẫn còn hoảng loạn, không dám lái xe nữa. Tới giờ ở dưới đường còn dấu vết xe tôi bị kéo".

Lê Dương Bảo Lâm đã đến garage cùng em vợ xem tình hình xe. "Quỳnh Quỳnh (vợ Lê Dương Bảo Lâm - PV) nhắn tin làm tôi hết hồn. 'Anh ơi, út bị đụng xe, xe nát bét'. Tôi muốn xỉu, tay chân bủn rủn, không quay được luôn. Tôi tưởng nó chết không quý vị ơi", sao nam kể với khán giả.

Mặc dù đau lòng vì chiếc xe kỷ niệm của vợ chồng mình bị hỏng nặng nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn cảm thấy may mắn khi em gái an toàn. Quỳnh Trang cho biết sẽ cố gắng bán hàng, kiếm tiền để sửa chữa lại xe cho anh chị.

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng - 4

Lê Dương Bảo Lâm hứa sẽ đưa đón em vợ trong thời gian chờ xe sửa.

Trên trang cá nhân, Quỳnh Quỳnh - vợ của Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên đăng tải hình ảnh bên em gái ruột. Dù không tham gia hoạt động showbiz song Quỳnh Trang có ngoại hình không thua kém hot girl hay các người đẹp khác. Cô hiện bán hàng online và thu hút hơn 500 nghìn người theo dõi.

Trong một chương trình truyền hình, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ ban đầu từng có ý định tán tỉnh Quỳnh Trang nhưng "không yêu được cô em nên chuyển qua cô chị".

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng - 5

Lê Dương Bảo Lâm thân thiết và thường xuyên trêu chọc em vợ trên sóng livestream.

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng - 6

Thời gian gần đây, diễn viên hài nhiệt tình "đẩy thuyền" Quỳnh Trang với diễn viên Song Luân.

Nguồn: [Link nguồn]

Lịch trình bận rộn khiến nhiều khán giả bất ngờ của Lê Dương Bảo Lâm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Sao và những tai nạn bất ngờ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN