"Đường Tăng nhí" sở hữu khối tài sản hơn 340 tỷ, hạnh phúc bên mỹ nhân "Chân Hoàn truyện"

Đường Tăng thuở nhỏ trong "Tây Du Ký" không theo nghiệp diễn mà lựa chọn con đường làm doanh nhân thu về số tài sản lớn

Khán giả yêu mến Tây Du Ký, chắc không quên hình ảnh tiểu Đường Tăng (Đường Huyền Trang ngày nhỏ) ôm chú cá chép của bác tiều phu mang thả phóng sinh với nụ cười hiền hậu đầy mãn nguyện. Đó chính là vai diễn đầu tay của Thái Viễn Hàng.

"Đường Tăng nhí" sở hữu khối tài sản hơn 340 tỷ, hạnh phúc bên mỹ nhân "Chân Hoàn truyện" - 1

Thái Viễn Hàng tham gia thử vai cho phim Tây Du Ký khi mới 8 tuổi và nhanh chóng lọt vào mắt xanh của cố đạo diễn Dương Khiết. Cậu bé Thái Viễn Hàng khi đó sở hữu khuôn mặt tròn trịa, tai to, da dẻ hồng hào và có nhiều điểm tương đồng với tướng mạo của diễn viên Từ Thiếu Hoa thủ vai Đường Tăng khi trưởng thành. Vì Thái Viễn Hàng dễ thương và có kỹ năng diễn xuất tốt nên được khán giả yêu mến. Và thành công của vai diễn này mà Thái Viễn Hàng trở nên nổi tiếng, anh sau đó được mời đóng phim điện ảnh và truyền hình.

Sao nhí Thái Viễn Hàng nhận được lời mời tham gia các phim như Hoàng đế cuối cùng, Uyển Quân, Chuyện lưới tình, Gia đình Tiểu Sướng... Các vai diễn của anh nhận được nhiều lời khen ngợi. Thế nhưng cuối cùng, Thái Viễn Hàng không phát triển trong làng giải trí. Dưới sự định hướng của cha mẹ, Thái Viễn Hàng phải tạm thời rời khỏi làng giải trí.

"Đường Tăng nhí" sở hữu khối tài sản hơn 340 tỷ, hạnh phúc bên mỹ nhân "Chân Hoàn truyện" - 2

Sau khi Thái Viễn Hàng học xong cấp ba, anh đăng ký học chuyên ngành diễn xuất, sau đó anh tự tin bước chân vào làng giải trí. Thế nhưng sau đó anh vẫn chưa có thành công nổi bật. Có lẽ chính là hiện thực này khiến cho Thái Viễn Hàng chọn rời bỏ làng giải trí và bắt đầu theo đuổi kinh doanh.

Sự nhạy bén trong kinh doanh đã giúp Thái Viễn Hàng rất thành công. "Đường Tăng nhí" giờ là tổng giám đốc điều hành một tập đoàn quy mô lớn ở đại lục với khối tài sản khổng lồ lên đến hơn 100 triệu nhân dân tệ (hơn 343 tỷ đồng).

"Đường Tăng nhí" sở hữu khối tài sản hơn 340 tỷ, hạnh phúc bên mỹ nhân "Chân Hoàn truyện" - 3

Về đời tư, Tiểu Đường Tăng có mối tình đẹp như mơ cùng mỹ nhân nức tiếng xinh đẹp Tôn Thiến của Chân Hoàn truyện. Thời điểm Tốn Thiến quay Chân Hoàn Truyện, anh thường xuyên mang quà và bánh trái đến phim trường. Dần dần, Thái Viễn Hàng cũng chơi thân với vợ chồng Tôn Lệ - Đặng Siêu.

Sau 6 năm quen nhau, Thái Viễn Hàng đã có một màn cầu hôn lãng mạn và hoành tráng dành cho nữ diễn viên Tôn Thiến.  

"Đường Tăng nhí" sở hữu khối tài sản hơn 340 tỷ, hạnh phúc bên mỹ nhân "Chân Hoàn truyện" - 4

Một năm sau khi đính hôn, họ tổ chức đám cưới trước sự chứng kiến của bạn bè, đồng nghiệp. Cặp đôi đã có một cậu con trai kháu khỉnh và điển trai giống bố, chào đời từ năm 2017. 

Nguồn: [Link nguồn]

Hai mỹ nhân "Tây du ký" 1986 từng khiến khán giả say đắm với nhan sắc kiều diễm một thời giờ ra sao?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Trang (Tổng hợp từ Sina, Sohu) ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Tây Du Ký 1986 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN