Dược Sĩ Tiến bất ngờ gọi MC Vũ Mạnh Cường là thầy

Theo Dược Sĩ Tiến, Vũ Mạnh Cường là người đã khơi gợi cho anh niềm yêu thích đối với việc học giao tiếp, ứng xử.

Trong tập podcast mới nhất của Dược Sĩ Tiến, MC Vũ Mạnh Cường được giới thiệu là khách mời đặc biệt. Dược Sĩ Tiến nói Vũ Mạnh Cường là người đã khơi gợi cho anh niềm yêu thích đối với “nghề nói” và xem như người thầy đầu tiên, khiến nam MC không khỏi bất ngờ.

“Nếu mình có sự chủ động trong cách kiểm soát cách nói từ tốc độ, chất giọng, đến cách biểu cảm thì nội dung mình truyền tải sẽ hiệu quả. Người khai sáng đó tôi tạm gọi là người thầy đầu tiên với ‘nghề nói’ của mình. Và hôm nay tôi thấy mình hết sức dũng cảm khi dám mời người thầy này ngồi ở vị trí khách mời”, Dược Sĩ Tiến nói.

Dược Sĩ Tiến bất ngờ gọi MC Vũ Mạnh Cường là thầy - 1

Dược Sĩ Tiến và MC Vũ Mạnh Cường

Vũ Mạnh Cường tiết lộ, trước khi đến với công việc MC, anh từng làm giám đốc khu vực, làm quản lý bán hàng... với mức lương khá cao. Tuy nhiên, lúc nào anh cũng cảm thấy bị chông chênh.

“Sau thời gian dài thì tôi mới nhận ra mình đang làm những những việc mà bản thân không yêu thích, không đam mê. Cho đến khi bước sang làm MC thì tôi mới thấy mình cần được mọi người công nhận. Một chương trình tệ thì tôi rất đau lòng. Tôi rất cảm xúc với công việc”, anh chia sẻ.

Nam MC cho hay, ở thời điểm hiện tại, mỗi ngày trôi qua anh đều cố gắng trong áp lực nhưng bản thân cảm thấy hạnh phúc khi được công việc mình yêu thích.

Dược Sĩ Tiến bất ngờ gọi MC Vũ Mạnh Cường là thầy - 2

Vũ Mạnh Cường tìm được chính mình khi đến với nghề MC

Nếu Dược Sĩ Tiến chọn kiếm thật nhiều tiền để được hết mình với đam mê thì Vũ Mạnh Cường lại đặt ra mốc thời gian cụ thể để đạt được thành công như mong muốn.

“Nếu như sau khoảng thời gian đó mà tôi chưa làm được điều mình thích thì phải xem lại, có thể là mình không đủ khả năng để dấn thân vào nó một cách mạnh mẽ. Không thể để các bạn trẻ hoang mang về suy nghĩ như thế nào là theo đuổi đến cùng niềm đam mê. Đến cùng là đến thời điểm mình đặt ra đã đạt được thành công hay chưa”, Vũ Mạnh Cường nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, Vũ Mạnh Cường còn cho rằng, để có được sự thành công, sự nổi tiếng không chỉ được đánh đổi bởi thời gian của bản thân mà còn là thời gian dành cho gia đình, bố mẹ... Nam MC từng nghĩ rằng khi mình nổi tiếng, cố gắng để có mặt trong nhiều chương trình để bố mẹ được xem con thật nhiều trên tivi.

“Nhưng tôi nhận ra rằng bố mẹ đã lớn tuổi, mắt mờ… thì lúc đó sự xuất hiện của mình trên tivi không còn nhiều ý nghĩa. Tôi nhận ra rằng, sự nổi tiếng đôi khi không thể đi cùng với việc đồng hành với bố mẹ được”, anh nói thêm.

Nguồn: [Link nguồn]

Phim 40 tỷ “Đất rừng phương Nam” công bố tạo hình nhân vật của Trấn Thành, Băng Di

Dàn nhân vật chủ chốt của “Đất rừng phương Nam” vừa được hé lộ trong poster chính thức.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Trang ([Tên nguồn])
MC BTV truyền hình ấn tượng nhất Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN