Đức Phúc giành "cú đúp" tại Bài hát Việt

Thứ Bảy, ngày 28/11/2015 10:52 AM (GMT+7)

Ca khúc "Chỉ một câu" giành giải "Bài hát của tháng" và "Ca sĩ thể hiện hiệu quả nhất" tại Bài hát Việt tháng 11.

Sự kiện: Bài hát Việt 2015

Đức Phúc giành "cú đúp" tại Bài hát Việt - 1

Tối ngày 27.11, liveshow Bài hát Việt đã diễn ra với việc giới thiệu nhiều ca khúc mới. Trong đó, được ưu ái mở màn cho chương trình là Quán quân Giọng hát Việt 2015 – Nguyễn Đức Phúc. Anh chàng đã gửi đến chương trình ca khúc Chỉ một câu – một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng.

Đức Phúc giành "cú đúp" tại Bài hát Việt - 2

Đây là lần đầu tiên Đức Phúc đến với sân chơi Bài hát Việt với ca khúc đầu tay của mình sau cuộc thi The Voice. Chỉ một câu là một bản ballad đầy tâm trạng của Phạm Toàn Thắng. Với ca khúc này, "trò cưng" của ca sĩ Mỹ Tâm đã xuất sắc mang về giải “Ca sĩ thể hiện hiệu quả nhất”.

Đức Phúc giành "cú đúp" tại Bài hát Việt - 3

Trong khi đó, Phạm Toàn Thắng nhận giải "Ca khúc của tháng" từ Chỉ một câu.

Đức Phúc giành "cú đúp" tại Bài hát Việt - 4

Bên cạnh đó, chương trình đêm nay cũng đã công bố ca khúc Tìm nhau của tác giả Đinh Kai đã đoạt giải "Ca khúc ấn tượng" khi nhận được số lượng bình chọn cao nhất ở liveshow Bài hát Việt tháng trước.

Đức Phúc giành "cú đúp" tại Bài hát Việt - 5

Liveshow Bài hát Việt tháng 11 chứng kiến cuộc đổ bộ của các giọng ca The Voice. Yến Lê đã thể hiện đầy cảm xúc bài hát Lặng. Đây là một sáng tác của tác giả Tường Minh được viết tháng 12 năm 2014 theo thể loại Bluce. Nội dung của ca khúc nói về những áp lực, khó khăn trong cuộc sống mà con người không thể vượt qua nên đành gửi gắm nỗi niềm qua lời ca.

Đức Phúc giành "cú đúp" tại Bài hát Việt - 6

Thu Thủy – cũng là học trò trong team ca sĩ Tuấn Hưng thể hiện ca khúc "Biết". Ca khúc này được tác giả viết cách đây 3 năm về trước theo thể loại Funky. Nội dung câu chuyện của cô gái kể về câu chuyện tình yêu của mình chưa trọn vẹn, tuy vậy suy nghĩ của cô luôn lạc quan, hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến với mình. 

Đức Phúc giành "cú đúp" tại Bài hát Việt - 7

Vũ Cát Tường đã giới thiệu đến chương trình một sáng tác mới nhất của mình mang tên "Mơ". 

Đức Phúc giành "cú đúp" tại Bài hát Việt - 8

Ở minishow Bài hát Việt tháng 11, nữ ca sĩ Thùy Chi lần lượt thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô như: Trong lành những giấc mơ, Phố cổ, Khoảng trời của béGiấc mơ mang tên mình. Đây đều là những ca khúc đã được công chúng biết đến và yêu thích qua chương trình Bài hát Việt.

Theo Linh Võ (danviet.vn)
sự kiện Bài hát Việt 2015