Đức Phúc: Tôi từng bị chê môi... dồi lợn

Thứ Năm, ngày 01/10/2015 20:02 PM (GMT+7)

Đức Phúc còn cho biết, cậu chưa từng học hát ở đâu mà chỉ hát karaoke ở nhà.

Sự kiện: Đức Phúc

Đức Phúc, "cậu bé nhút nhát" đến từ đội Mỹ Tâm nhận lời tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ phát sóng trên VTV6 hôm nay (01.10). Cậu đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống sau khi giành chiến thắng tại Giọng hát Việt 2015.

Đức Phúc: Tôi từng bị chê môi... dồi lợn - 1

Đức Phúc tại chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Khi được hỏi địa điểm muốn đi du lịch sau đăng quang, Đức Phúc cho biết: "Sau khi chia tay The Voice, nơi tôi muốn đến ở Việt Nam là Đà Nẵng, vì đây là một thành phố đẹp và rất phát triển. Còn ở nước ngoài, tôi muốn đến Thái Lan vì mọi người nói đây là đất nước rất đẹp và có nhiều đồ rẻ".

Tại chương trình, Đức Phúc cũng chia sẻ, cậu phát hiện khả năng ca hát từ năm lên cấp 2 trung học cơ sở. Cậu cũng chưa từng học hát ở đâu mà chỉ hát karaoke ở nhà và thất bại đầu tiên khi đến với cuộc thi ca hát là bị trượt ngay ở vòng sơ tuyển của cuộc thi Vietnam Got Talent năm lớp 9.

Về ngoại hình, Đức Phúc không ngại ngần thú thật, không ít lần cậu bị bạn bè chê là "môi dồi lợn". Nhưng điều may mắn của tôi là đều được cả bố mẹ ủng hộ. Và người thầy đã giúp đỡ tôi rất nhiều trên con đường ca hát là cô Tâm”, Đức Phúc nói.

Đức Phúc: Tôi từng bị chê môi... dồi lợn - 2

Đức Phúc thật thà chia sẻ những suy nghĩ của mình.

Khi được MC Công Tố hỏi trong hoạt động nghệ thuật, kinh tế hay đam mê quan trọng hơn, Đức Phúc đáp: "Tôi theo con đường ca hát chắc chắn là vì niềm đam mê của mình, nhưng khi thỏa mãn niềm đam mê ấy rồi thì cũng cần thực tế một chút về kinh tế”.

Đến với chương trình còn có bố của Đức Phúc, ông chia sẻ, ông rất hãnh diện về con trai và thường dạy con phải có trách nhiệm với bản thân, trách nhiệm với gia đình và xã hội. "Kinh tế rất quan trọng nhưng nó không phải mục đích hàng đầu. Nếu như Phúc theo con đường ca hát thì làm sao phải truyền được cảm xúc đến khán giả, đừng nghĩ gì đến cát sê", bố Đức Phúc nói.

Đức Phúc: Tôi từng bị chê môi... dồi lợn - 3

Bố Đức Phúc (ảnh trái) cho biết, ông rất hãnh diện về con trai.

Chia sẻ về tương lai liệu có bỏ học để đi hát không, Đức Phúc nói: "Tôi thi được vào đại học là cả một sự nỗ lực trong suốt 12 năm học tập, và Giọng hát Việt cũng vậy nên tôi sẽ không bỏ bất cứ con đường nào cả, mà sẽ sắp xếp thời gian làm sao cho phù hợp nhất để có thể vừa đi học vừa đi hát."

Đức Phúc thể hiện ca khúc "Ước gì" tại chương trình.

Theo Chung Đoàn (danviet.vn)
sự kiện Đức Phúc