Động thái của Đàm Vĩnh Hưng liên quan tới vụ án bà Nguyễn Phương Hằng

Cựu CEO Công ty CP Đại Nam Nguyễn Phương Hằng bị gia hạn tạm giam, Đàm Vĩnh Hưng liền có động thái đáng chú ý.

Chiều tối ngày 7/9 trên trang  Fanpage Facebook có hơn 1 triệu người theo dõi, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã công khai kết quả điều tra vụ khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng.

Theo đó, giọng ca "Vì anh là soái ca" khẳng định mình hoàn toàn trong sạch trong quá trình làm từ thiện, đồng thời cũng là bị hải tổn thất rất lớn về cả tinh thần lẫn vật chất khi bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống.

Động thái của Đàm Vĩnh Hưng liên quan tới vụ án bà Nguyễn Phương Hằng - 1

Đàm Vĩnh Hưng thông tin về vụ việc với bà Nguyễn Phương Hằng

"Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã được Công an Tỉnh Bình Dương giao nhận Thông báo kết thúc điều tra vụ án chuyển toàn bộ hồ sơ sang Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Bình Dương để truy tố ra Toà án đối với bà Nguyễn Phương Hằng. Ngoài ra Cơ quan điều tra Công an Tỉnh Bình Dương cũng thông báo về kết luận giám định của Sở Thông tin và Truyền thông Bình Dương về các buổi livestream của Bà Hằng đã chứa đựng những nội dung xúc phạm nghiêm trọng uy tín và danh dự của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Theo đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được xác định là người bị hại, bị bà Nguyễn Phương Hằng công khai xúc phạm danh dự, uy tín, nhân phẩm trong các buổi livestream. Mọi thông tin về việc ăn chặn, chiếm đoạt tiền từ thiện đều hoàn toàn là lời tố cáo vô căn cứ, bịa đặt và nay đã có kết luận chính thức từ cơ quan điều tra", anh chia sẻ.

Trước đó, vào tháng 9/2021, ông Huỳnh Minh Hưng (SN 1971, ngụ quận 10, TP Hồ Chí Minh, tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) đã có đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm danh dự nhân phẩm, vu khống ông trong việc kêu gọi tiền từ thiện gửi đến Công an TP.HCM. Cho tới ngày 4/10, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh đã chuyển toàn hồ sơ, đơn báo tố giác cho Công an tỉnh Bình Dương để giải quyết theo thẩm quyền. Theo đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tố bà Hằng đã có một số hành vi có dấu hiệu vu khống, bịa đặt, xúc phạm danh dự nhân phẩm của mình. Đồng thời, yêu cầu công ty kiểm toán vào cuộc để kiểm toán toàn bộ các khoản tiền thu chi liên quan đến từ thiện và cung cấp kết quả kiểm toán cho cơ quan điều tra.

Động thái của Đàm Vĩnh Hưng liên quan tới vụ án bà Nguyễn Phương Hằng - 2

Thời gian gần đây, Đàm Vĩnh Hưng đã dần quay lại  hoạt động nghệ thuật

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ, thời điểm ồn ào từ thiện xảy ra và bị nữ CEO Đại Nam liên tục réo tên trên mạng, anh đã bị mất hợp đồng trị giá 40 tỷ đồng, trong vòng 5 năm.

“Tôi rất hoang mang khi phải đối diện với khách hàng. Song tôi không bao giờ ăn vạ cả. Hợp đồng sắp sửa ký, người đại diện mà vướng lùm xùm và nghi vấn như vậy thì sẽ bị đối tác xem xét lại. Chuyện đó quá lớn mà. Một dự án kinh khủng khiếp chấp nhận trả tôi hơn 40 tỷ, kéo dài trong 5 năm. Đó là thiệt hại của tôi”, anh chia sẻ

Bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng, nhiều sao Việt khác như ca sĩ Thủy Tiên, Công Vinh, nhà báo Hàn Ni, nhà báo Nguyễn Đức Hiển cũng gửi đơn tố cáo, yêu cầu xử lý bà Nguyễn Phương Hằng hành vi làm nhục người khác, vu khống và lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân. 

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/dong-thai-cua-dam-vinh-hung-lien-quan-toi-vu-an-ba-nguyen-phuong-ha...

Đàm Vĩnh Hưng làm điều hiếm có khiến fan 90 tuổi bật khóc, Thủy Tiên thì sao?

Cùng tái xuất hậu scandal, những sao Việt này liệu đã được khán giả đón nhận?

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Arttimes)
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung