Đồng lòng tỏa sáng là nguồn cảm hứng được kể thông qua MV “Đồng” của Min và G.Ducky

Chủ Nhật, ngày 29/05/2022 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ra mắt vào ngày 25/5 vừa qua, MV “Đồng” với sự bắt tay của những tên tuổi trẻ của showbiz Việt đang là một siêu phẩm âm nhạc không thể bỏ qua. 

“Đồng” là sự kết hợp lần đầu tiên của Nguyễn Phúc Thiện, Min và G.Ducky

MV “Đồng” chính thức ra mắt. Được thể hiện bởi hai giọng hát trẻ và nhiệt huyết là Min và G.Ducky, MV “Đồng” với thông điệp về sự đồng lòng và quyết tâm được truyền tải mới mẻ, hiện đại và thu hút ngay từ những giai điệu đầu tiên. Là Rapper từng hợp tác với LG Việt Nam trong chiến dịch “Tỏa sáng Việt Nam” năm 2021, lần bắt tay này trong dự án “Đồng lòng tỏa sáng, rạng ngời Việt Nam” theo chia sẻ của G.Ducky, đây chính là một câu chuyện tiếp nối mang đến cho bản thân anh nhiều nguồn cảm hứng thú vị.

G.Ducky chia sẻ: “Được ra mắt trong giai đoạn Việt Nam đối mặt với nhiều khó khăn, cả nước nỗ lực cùng nhau chống dịch, ‘Tỏa sáng Việt Nam’ mang lại nguồn năng lượng tích cực thúc đẩy mọi người hướng đến những điều tươi đẹp trong cuộc sống. Còn dự án “Đồng lòng tỏa sáng” lần này lại đang vẽ nên một Việt Nam hoàn toàn mới, vực dậy mạnh mẽ sau những thách thức vừa qua, và đương nhiên thành công đó không thể không nhắc đến sự nỗ lực của chính bản thân mỗi chúng ta. Thông qua bản beat ‘cực cháy’ và sôi động, G.Ducky và mọi người được thỏa sức sống, tận hưởng khoảng thời gian đặc biệt, tràn đầy năng lượng.”

Đồng lòng tỏa sáng là nguồn cảm hứng được kể thông qua MV “Đồng” của Min và G.Ducky - 1

“Có từ “đồng’ nào mạnh hơn ‘đồng tiền’?”… lời giải đáp cho câu hỏi này nằm trong MV “Đồng” với sự thể hiện của Min và G.Ducky.

Xem MV tại đây

Được viết bởi nhạc sĩ tên tuổi của hàng loạt các bản hit hiện nay – Nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện, ca khúc “Đồng” mang thông điệp cộng đồng nhưng lại được “thổi” vào bằng giai điệu trẻ trung, hiện đại. Đó cũng là lý do MV nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khán giả kể từ khi lên sóng. Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc lần này của mình, Nguyễn Phúc Thiện cho biết “đồng” là một từ ngữ tuy đơn giản nhưng lại có nhiều tầng lớp ý nghĩa, tùy theo mỗi người, nó lại gợi lên một câu chuyện riêng. Thông điệp của “đồng” mang đến cho anh nguồn cảm hứng kỳ lạ để có thể ra sức sáng tác và hoàn thành ca khúc này chỉ trong vòng 5 ngày.

“Đồng” tưởng chừng thật bao la rộng lớn, nhưng lại thân quen, gần gũi

Mở đầu bằng khoảnh khắc thân quen của những người đồng nghiệp cùng nhau chiến đấu trên “sa trường ý tưởng”, MV “Đồng” mang đến chữ “đồng” đầu tiên vô cùng gần gũi, đó chính là những người mỗi ngày cùng chúng ta kề vai sát cánh hoàn thành mọi công việc từ đơn giản đến khó nhằn. “Đồng” cũng có thể hiểu là đồng đội, người cùng chúng ta nỗ lực hết mình làm nên kỳ tích thể thao. Vừa mới đây thôi, chúng ta đã hạnh phúc thế nào khi hô to “Việt Nam vô địch” với 2 Huy chương vàng danh giá chung kết bóng đá nam và bóng đá nữ tại SEA Games 31…và đương nhiên là với hơn 200 chiếc Huy chương vàng đáng tự hào ở những hạng mục thi đấu khác. Những giây phút căng thẳng đối đầu với đối thủ đáng gờm vẫn không thể khiến những vận động viên của chúng ta chùn bước, mà lại càng cùng nhau đồng lòng tỏa sáng hơn.

Đồng lòng tỏa sáng là nguồn cảm hứng được kể thông qua MV “Đồng” của Min và G.Ducky - 2

Khát vọng trong ánh mắt vẫn mãi rực cháy khi trong tim chúng ta vẫn nuôi dưỡng ý chí quyết tâm.

Đồng lòng tỏa sáng là nguồn cảm hứng được kể thông qua MV “Đồng” của Min và G.Ducky - 3

Chúng ta đã chứng minh rằng sức mạnh của sự đồng lòng sẽ mở ra một tương lai ngời sáng.

Và đương nhiên, nếu nói về sự quyết tâm, đồng lòng, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc lại một hành trình đủ dài mà cả đất nước đã cùng nhau vững vàng một ý chí để chiến đấu vượt qua thử thách của cơn đại dịch toàn cầu Covid-19. Những con phố tấp nập trở lại chẳng kể ngày đêm, nhân viên đến công sở, học sinh – sinh viên đến trường…đây là những điều bình thường “rất mới” xuất hiện sau 2 năm kiên cường, đồng tâm nỗ lực hết mình của mỗi chúng ta.

Chia sẻ cảm nghĩ sau khi tham gia dự án này, Min cho biết: “Bản thân Min luôn tin rằng mỗi người sinh ra thật sự có “một nút bật ở trong tim”, có thể tỏa sáng trong bất kỳ hoàn cảnh nào, vào bất kỳ lúc nào. Một ngôi sao không làm nên bầu trời nhưng nhiều ngôi sao sẽ tạo nên dải ngân hà rực rỡ. Khi thể hiện bài hát, chính Min cũng nhận được sự thúc đẩy to lớn để vươn lên chạm đến khoảnh khắc tỏa sáng rực rỡ cùng những người đồng đội của mình.”

Đồng lòng tỏa sáng là nguồn cảm hứng được kể thông qua MV “Đồng” của Min và G.Ducky - 4

Kỳ tích chính là tên gọi khác của nỗ lực. Kỳ tích càng rạng rỡ khi chúng ta cùng nhau đồng tâm, quyết chí thức hiện nó.

MV “Đồng” chính là ca khúc mở đầu cho chiến dịch “Đồng lòng tỏa sáng, rạng ngời Việt Nam” của LG Việt Nam nhằm lan tỏa những thông điệp ý nghĩa của sự đoàn kết. Trong phạm vi của chiến dịch, LG sẽ tổ chức các hoạt động thú vị khác trên nền tảng mạng xã hội với mong muốn có thể lan rộng hơn niềm tin của sức mạnh quyết chí, đồng lòng, cũng như cùng nhau cùng tận hưởng những thành quả đạt được từ quá trình đồng sức, đồng tâm ấy. Cùng theo dõi các hoạt động ý nghĩa từ chiến dịch “Đồng lòng tỏa sáng, rạng ngời Việt Nam” tại trang fanpage chính thức của LG trong thời gian tới nhé!

Nguồn: http://danviet.vn/dong-long-toa-sang-la-nguon-cam-hung-duoc-ke-thong-qua-mv-dong-cua-min-va-gduc...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung