Đóng cảnh mùi mẫn, loạt sao nữ phải "e dè" chồng như thế nào?

Chủ Nhật, ngày 11/04/2021 00:06 AM (GMT+7)

“Cảnh khóa môi của tôi và Kim Soo Hyun rất hay, nhưng chồng tôi không thích điều đó. Nếu là tôi, tôi cũng không thích”, Jun Ji Hyun nói trong một chương trình truyền hình.

Đóng cảnh mùi mẫn, loạt sao nữ phải "e dè" chồng như thế nào? - 1

Những ngày gần đây, bộ phim "Cuộc chiến thượng lưu" thu hút sự quan tâm của khán giả. Vào ngày 12/1, đài SBS đã đăng video hậu trường phim cùng những tình tiết bất ngờ. Trong video, các diễn viên chia sẻ cảm xúc khi đóng cảnh nóng. Nam diễn viên Uhm Ki Joon (thủ vai Joo Dan Tae) chia sẻ rằng anh cảm thấy rất lo lắng khi hôn 3 người phụ nữ trong phim vì có 2 người trong đó đã kết hôn.

Đóng cảnh mùi mẫn, loạt sao nữ phải "e dè" chồng như thế nào? - 3

2 mỹ nhân Kim So Yeon và Eugene cũng hé lộ phản ứng của chồng khi xem cảnh họ hôn bạn diễn trên phim. Kim So Yeon khẳng định rằng Lee Sang Woo vẫn cảm thấy bình thường khi xem cô hôn bạn diễn, vì bản thân anh cũng là 1 diễn viên chuyên nghiệp. Cô cũng đủ tinh tế để cảnh báo đến anh các đoạn nhạy cảm và đề nghị chồng tạm thời tránh mặt.

Đóng cảnh mùi mẫn, loạt sao nữ phải "e dè" chồng như thế nào? - 4

Dù vậy, có không ít khoảnh khắc nam diễn viên phải tạm ngưng xem phim vì cảnh ngoại tình của nhân vật mà vợ anh đóng.

Đóng cảnh mùi mẫn, loạt sao nữ phải "e dè" chồng như thế nào? - 5

Tuy nhiên, vì bố mẹ chồng cũng xem phim nên cô càng hồi hộp hơn khi đến cảnh nóng "bỏng mắt". Nhưng phản ứng của bố mẹ chống khiến cô rất bất ngờ: "Bố mẹ chồng tôi bảo rằng đó chỉ là đóng phim thôi. Họ thường có phản ứng rất tuyệt vời trong những chuyện thế này", nữ diễn viên kể.

Đóng cảnh mùi mẫn, loạt sao nữ phải "e dè" chồng như thế nào? - 6

Trong khi đó, Eugene tiết lộ: "Chúng tôi chưa bao giờ cùng nhau xem phim này. Tôi nghĩ anh ấy (nam diễn viên Ki Tae Young) xem một mình. Tôi hiểu điều đó vì chúng tôi đều là diễn viên. Anh ấy đã xem một bài báo viết về nội dung "Bàn tay nghịch ngợm của Oh Yoon Hee" (nhân vật do Eugene thủ vai). Trong cảnh đó, tôi đã chạm vào mông Uhm Ki Joon khi hôn anh ấy. Từ đó, chồng tôi cứ hỏi mãi về vấn đề này".

Đóng cảnh mùi mẫn, loạt sao nữ phải "e dè" chồng như thế nào? - 8

"Once Again" (2020) là tác phẩm gần nhất của Lee Min Jung - bà xã của nam diễn viên Lee Byung Hun. Trong phim, cô kết hợp tương đối ăn ý trong các phân cảnh mùi mẫn tình cảm với nam diễn viên Lee Sang Yeob. Sau khi phim kết thúc, người hâm mộ không khỏi tò mò về suy nghĩ của Lee Byung Hun - ông xã của Lee Min Jung - về cảnh hôn của vợ trên màn ảnh.

Đóng cảnh mùi mẫn, loạt sao nữ phải "e dè" chồng như thế nào? - 9

Tuy nhiên, nam diễn viên Lee Byung Hun tỏ ra là người chuyên nghiệp khi nhìn nhận các cảnh quay dưới góc độ là diễn viên. Anh còn đưa ý kiến cho vợ để có được cảnh quay tốt nhất.

Đóng cảnh mùi mẫn, loạt sao nữ phải "e dè" chồng như thế nào? - 10

Xuyên suốt sự nghiệp diễn xuất, Kim Hee Sun chủ yếu đóng phim tình cảm lãng mạn với nhiều cảnh quay tình tứ với đồng nghiệp nam. Song, chồng của Kim Hee Sun - doanh nhân Park Joo Young - khó lòng chấp nhận việc bà xã ôm hôn đồng nghiệp trên màn ảnh.

Đóng cảnh mùi mẫn, loạt sao nữ phải "e dè" chồng như thế nào? - 11

Anh từng thẳng thắn trả lời: "Tôi không cho phép việc đó. Tôi nghĩ nó sẽ khiến tôi cảm thấy tồi tệ”. Năm 2013, trong một tập của chương trình Healing Camp, Kim Hee Sun tiết lộ Park Joo Young từng dừng theo dõi bộ phim "Faith" sau khi chứng kiến cảnh nhân vật do cô đảm nhận khóa môi bạn diễn Lee Min Ho.

Đóng cảnh mùi mẫn, loạt sao nữ phải "e dè" chồng như thế nào? - 12

Đóng cảnh mùi mẫn, loạt sao nữ phải "e dè" chồng như thế nào? - 14

Ông xã của nữ minh tinh xứ Hàn Jun Ji Hyun cũng bày tỏ sự khó chịu trước những cảnh nóng của vợ mình với người khác.

Đóng cảnh mùi mẫn, loạt sao nữ phải "e dè" chồng như thế nào? - 16

“Cảnh khóa môi của tôi và Kim Soo Hyun rất hay, nhưng chồng tôi không thích điều đó. Nếu là tôi, tôi cũng không thích”, Jun Ji Hyun nói trong một chương trình truyền hình.

Đóng cảnh mùi mẫn, loạt sao nữ phải "e dè" chồng như thế nào? - 17

Ngược lại, nam diễn viên Ji Sung có thể dễ dàng chấp nhận mọi cảnh nóng của bà xã Lee Bo Young vì anh cũng là diễn viên chuyên nghiệp.

Đóng cảnh mùi mẫn, loạt sao nữ phải "e dè" chồng như thế nào? - 18

Năm 2013, nữ diễn viên họ Lee tham gia tựa phim "I Can Hear Your Voice" và phải hoàn thành một số phân đoạn khóa môi với tài tử Lee Jong Suk. Khi tác phẩm lên sóng, Ji Sung không bỏ sót bất kỳ phân đoạn nào của vợ, bất kể đó là cảnh hôn.

Nguồn: http://danviet.vn/dong-canh-mui-man-loat-sao-nu-phai-e-de-chong-nhu-the-nao-5020211140715677.htm

Sao nam Việt mất cả ngày đóng cảnh nóng với bạn diễn nữ chịu khó ”cởi” nhất là ai?

Cảnh nóng của cả hai trên màn ảnh được "vén màn" bí mật và hiện tại, gia tài của nam diễn viên này cũng rất...

Theo Đoàn Hòa (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Sự thật về cảnh nóng trong phim
Báo lỗi nội dung