Đón Valentine, Lệ Quyên cùng siêu mẫu nam vào khách sạn 6 sao chụp ảnh

Thứ Năm, ngày 14/02/2019 09:00 AM (GMT+7)

"Nữ hoàng phòng trà" tạo dáng bên siêu mẫu Lương Gia Huy.

Sự kiện: Lệ Quyên

Đón Valentine, Lệ Quyên cùng siêu mẫu nam vào khách sạn 6 sao chụp ảnh - 1

Nhân dịp Valentine, Lệ Quyên quyết định thực hiện bộ ảnh dành tặng cho các cặp đôi đang có một tình yêu đẹp, đồng thời gửi lời chia sẻ nỗi niềm với những ai đang cô đơn. 

Đón Valentine, Lệ Quyên cùng siêu mẫu nam vào khách sạn 6 sao chụp ảnh - 2

"Nữ hoàng phòng trà" cho biết từ trước đến nay cô chỉ thực hiện những bộ ảnh riêng cho album của mình. Đây là lần đầu tiên cô thực hiện bộ ảnh chung với một siêu mẫu nam, tại một khách sạn 6 sao duy nhất ở Việt Nam. "Có nhiều người hỏi tôi vì sao tôi có quá nhiều thay đổi như vậy vì xưa nay tôi vốn không quá chú trọng về mặt hình ảnh. Tôi nghĩ rằng ai cũng đều khác đi mỗi ngày, bản thân tôi cũng vậy, huống hồ năm nay cũng là kỷ niệm 20 năm ca hát của mình. Tôi muốn lưu giữ thật nhiều hình ảnh đẹp trong giai đoạn chín muồi này", Lệ Quyên tâm sự.

Đón Valentine, Lệ Quyên cùng siêu mẫu nam vào khách sạn 6 sao chụp ảnh - 3

Lệ Quyên tạo dáng bên siêu mẫu Lương Gia Huy. Anh là bạn diễn trong MV 'Không còn nợ nhau' của nữ ca sĩ sắp ra mắt vào cuối tháng 2.

Đón Valentine, Lệ Quyên cùng siêu mẫu nam vào khách sạn 6 sao chụp ảnh - 4

Trong lần làm mới hình ảnh, Lệ Quyên muốn thử sức khi làm mẫu ảnh thời trang, quay MV... Nữ ca sĩ hài hước nói: "Những nhiệm vụ này đúng là rất khó".

Đón Valentine, Lệ Quyên cùng siêu mẫu nam vào khách sạn 6 sao chụp ảnh - 6

Lệ Quyên cho biết, cô có khá nhiều "người tình" trên sân khấu như Tuấn Hưng, Quang Dũng, Lê Hiếu,… nhưng người tình trong MV mới vừa trẻ đẹp, 6 múi như Lương Gia Huy là lần đầu tiên. "Khi mời Huy đóng MV, ê-kíp đã chọn lựa rất kỹ từ hơn 400 ứng viên. Huy có một nét đẹp rất đàn ông, chững chạc, nói chuyện lại rất lễ phép, hiền lành", Lệ Quyên bày tỏ.

Đón Valentine, Lệ Quyên cùng siêu mẫu nam vào khách sạn 6 sao chụp ảnh - 7

Thể hiện những phân đoạn tình cảm với trai trẻ, Lệ Quyên thừa nhận có chút ngại ngần. "Bao nhiêu năm rồi tôi có diễn xuất quay hình với trai đẹp bao giờ đâu nên dễ đơ lắm. Thế là Huy đã chủ động để hỗ trợ tôi vào vai làm sao cho đẹp như làm tâm lý, đổi cách xưng hô cho đỡ bị đơ", nữ ca sĩ kể.

Đón Valentine, Lệ Quyên cùng siêu mẫu nam vào khách sạn 6 sao chụp ảnh - 8

Trong khi đó, dù là siêu mẫu chuyên nghiệp nhưng Lương Gia Huy cũng không khỏi hồi hộp khi có cơ hội làm việc với "nữ hoàng phòng trà". "Tôi chủ động xưng tên, xưng anh với chị để cho việc diễn xuất tự nhiên hơn, không thành “tình chị em” mà phải như hai người đang yêu nhau thực sự. Chính vì vậy mà nhiều khi nói chuyện với chị ở ngoài, đôi khi tôi cũng quen miệng, may mà chị không trách", nam siêu mẫu bộc bạch.

Đón Valentine, Lệ Quyên cùng siêu mẫu nam vào khách sạn 6 sao chụp ảnh - 9

Nữ ca sĩ khoe lưng trần gợi cảm trong bộ ảnh.

Đón Valentine, Lệ Quyên cùng siêu mẫu nam vào khách sạn 6 sao chụp ảnh - 10

Lệ Quyên muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp sau 20 năm ca hát. Ngoài sự nghiệp thành công, Lệ Quyên còn có mái ấm hạnh phúc bên ông xã Đức Huy. Nữ ca sĩ thầm cảm ơn ông xã vì luôn bên cạnh, hỗ trợ và động viên vợ trong sự nghiệp.

Đón Valentine, Lệ Quyên cùng siêu mẫu nam vào khách sạn 6 sao chụp ảnh - 11

"Không còn nợ nhau" là một sáng tác mới của Phúc Trường nằm trong album Lệ Quyên vol 6 vừa ra mắt nhận được rất nhiều sự đón nhận của đông đảo khán giả cả nước. Vì vậy, Lệ Quyên quyết định tung MV cho ca khúc này vào cuối tháng 2. Sau đó, album Khúc tình xưa 5 – Hẹn hò sẽ tiếp tục lên kệ đĩa.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Lệ Quyên