Đồ hiệu “dọn không hết” bên trong biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng

"Tôi xin hứa sẽ không mang cả thế giới về nhà nữa...”, ca sĩ từng chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng được mệnh danh là “ông hoàng nhạc Việt”, luôn giữ được danh tiếng sau hơn 30 năm đi hát. Ngoài khối tài sản “khủng” là nhà, xe sang… nam ca sĩ còn có thú chơi hàng hiệu xa xỉ.

Tại biệt thự 60 tỷ ở TP.HCM, Đàm Vĩnh Hưng từng kể khổ vì sở thích nghiện mua sắm. Theo đó, số lượng quần áo, giày, phụ kiện, trang sức... của ca sĩ nhiều đến mức dọn không hết, dù anh đã bố trí riêng nhiều căn phòng rộng lớn để chứa.

"Tôi xin hứa sẽ không mang cả thế giới về nhà nữa...", Đàm Vĩnh Hưng từng tuyên bố.

Đàm Vĩnh Hưng than khổ vì đồ hiệu trong nhà quá nhiều.

Đàm Vĩnh Hưng than khổ vì đồ hiệu trong nhà quá nhiều.

Về bộ sưu tập giày, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ hiện có gần 1.000 đôi giày với nhiều thương hiệu nổi tiếng, được nhân viên hỗ trợ xếp lên các kệ cho gọn gàng. Trong liveshow sắp tới, ca sĩ tiết lộ phải mua lại tất cả các đôi giày thêm một kích cỡ do chân anh bị thương, phải băng bó.

"Tôi chính thức giương cờ trắng đầu hàng chính căn bệnh mua sắm. Đi đâu cũng mua, sơ hở là sắm. Rảnh một chút là mua sắm, để rồi giờ đây phải soạn ra cho bớt.... Tôi mệt rồi. 3 tiếng mà vẫn chưa xong một khu, trong khi còn 19 khu vực", Đàm Vĩnh Hưng kể khổ.

Đồ hiệu “dọn không hết” bên trong biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng - 2

Đồ hiệu “dọn không hết” bên trong biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng - 3

Kho chứa giày, dép đủ màu sắc của Đàm Vĩnh Hưng.

Kho chứa giày, dép đủ màu sắc của Đàm Vĩnh Hưng.

Bên cạnh quần áo, giày, Đàm Vĩnh Hưng còn có sở thích sưu tập đồng hồ mỗi khi có dịp lưu diễn nước ngoài. Khăn choàng và phụ kiện của nam ca sĩ nhiều vô số kể.

"Tôi thấy mình đang trong vị trí của Lọ Lem. Không được đi dự hội, ở nhà lựa đồ đạc và xếp lại ngay ngắn. Ông trời ơi. Sao con khổ dữ vậy nè", sự hài hước của Đàm Vĩnh Hưng khiến fan bật cười.

Đồ hiệu “dọn không hết” bên trong biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng - 5

Đồ hiệu “dọn không hết” bên trong biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng - 6

Phòng chứa đồ của ca sĩ không khác gì một trung tâm thương mại thu nhỏ.

Phòng chứa đồ của ca sĩ không khác gì một trung tâm thương mại thu nhỏ.

Căn hộ triệu đô của Mr. Đàm từng được một kênh truyền hình nước ngoài đến ghi hình. "Lúc đó, cả đám nháo nhào dọn gần 500 cái khăn giấu vào trong 2 vali mới có được khung cảnh đàng hoàng như vậy", anh nói.

Dù có 19 khu chứa quần áo nhưng một số trang phục phải để tạm dưới đất chờ cung cấp thêm tủ đựng. Nhiều nghệ sĩ như Quang Linh, Thanh Thảo... tỏ ra choáng ngợp trước kho hàng hiệu của Đàm Vĩnh Hưng. Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết: "Anh chắc là vô địch về hàng hiệu ở Việt Nam rồi".

Nguồn: [Link nguồn]

Dương Triệu Vũ vừa chia sẻ những thông tin liên quan đến việc Bảo Anh quyết định sinh con.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Ăn chơi đúng điệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN