Hôn nhân viên mãn của Diva Thanh Lam bên chồng bác sĩ

Ngoài sự nghiệp âm nhạc, Thanh Lam còn được khán giả ngưỡng mộ vì có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên chồng bác sĩ tài năng.

Dịp Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, hình ảnh của Diva Thanh Lam và chồng bác sĩ được nhiều diễn đàn giải trí đăng tải, kèm nhiều lời bình khen ngợi, bày tỏ sự ngưỡng mộ về tài năng, tình yêu đẹp…

Chồng của Thanh Lam là bác sĩ  Bùi Tiến Hùng - một tên tuổi nổi tiếng trong ngành y tại Hà Nội, đoạt nhiều giải thưởng quốc tế. Trước khi mở bệnh viện riêng, anh từng là giám đốc chuyên môn của một bệnh viện lớn.

Thanh Lam và ông xã Bùi Tiến Hùng.

Thanh Lam và Bùi Tiến Hùng công khai tình cảm vào hồi tháng 6/2020. Từ đó, cả hai cùng đi du lịch nhiều nơi, công khai hình ảnh trên trang cá nhân và xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

Đến giữa năm 2021, Thanh Lam và Bùi Tiến Hùng làm đám hỏi. Ở tuổi 54, Thanh Lam nói đám cưới với cô không còn quan trọng. Hạnh phúc và hài lòng với những gì mình có là điều cô trân trọng. Cô và chồng đồng điệu nhiều thứ, ví như việc anh làm công việc về y khoa nhưng thích âm nhạc. Tình yêu của họ nảy sinh sau lần Thanh Lam tới khám mắt tại nơi chồng làm việc.

Cả hai cùng nhau đi du lịch, khám phá nhiều nơi.

Cả hai cùng nhau đi du lịch, khám phá nhiều nơi.

Ở bạn đời, Thanh Lam nói cô cảm nhận được sự tin cậy, phong thái bản lĩnh của một người đàn ông từng trải.

"Ở tuổi này, tình yêu với chúng tôi không chỉ là xúc cảm mà còn là sự nương tựa. Chính sự hỗ trợ, bù đắp là đòn bẩy vì trong cuộc sống chúng ta luôn cần có tình yêu. Tôi và anh song hành, khích lệ nhau trên con đường sự nghiệp", Thanh Lam bày tỏ.

Trước câu hỏi có ghen khi bạn đời khá điển trai lại tài năng, Thanh Lam bộc bạch với chúng tôi: “Thật ra chúng tôi đều là những người đã lớn tuổi và cũng dày dặn những trải nghiệm của cuộc sống nên khi gặp nhau luôn tôn trọng. Tôi yêu quý những gì thuộc về anh Hùng và anh cũng như vậy”.

Hiện mỗi ngày của Thanh Lam đều rất thú vị, bình yên. “Buổi sáng, các con đã lớn chủ động mọi việc, chồng đi làm. Nếu không có show hay công việc phải ra ngoài, tôi ở nhà làm những điều mình thích. Buổi chiều nếu có thời gian, tôi sẽ tập thể thao và ngồi thiền”, cô kể.

Theo Thanh Lam, hiện mỗi ngày của cô đều rất thú vị, bình yên.

Theo Thanh Lam, hiện mỗi ngày của cô đều rất thú vị, bình yên.

Có cuộc sống hôn nhân viên mãn, Thanh Lam cũng được khán giả nhận xét là ngày càng trẻ trung cả về ngoại hình lẫn tâm hồn. Sánh đôi bên ông xã trong sự kiện giải trí hay đời thường, diva thường diện trang phục trẻ trung, quyến rũ.

Trên trang Facebook cá nhân, Thanh Lam thường xuyên đăng ảnh “không rời nửa bước” khỏi chồng, được chồng cưng chiều. Gần nhất, diva tiết lộ với truyền thông rằng cô và bác sĩ Hùng dự định sẽ tổ chức đám cưới trong năm Giáp Thìn.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Minh Hằng, ông xã làm kinh doanh nên ngại được chú ý. Đời thường, ca sĩ và chồng sinh hoạt bình thường, không quá kín đáo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Thanh Lam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN