Phạm Quỳnh Anh đòi bỏ về vì bị Trấn Thành gọi nhầm tên

Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 14:15 PM (GMT+7)

Gọi là thân thiết nhưng Trấn Thành liên tục gọi nhầm tên khiến cô đòi bỏ về giữa chương trình.

Ngoài hai nhân vật cầm trịch “Giọng ải giọng ai” là Trường Giang, Trấn thành, mới đây, tập mới nhất của chương trình đã thu hút nhiều sự chú ý khi có sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời Phạm Quỳnh Anh, Chi Dân,...

Trong khi hầu hết các nghệ sĩ trong chương trình lần này đều đã có nhiều kinh nghiệm tham gia gameshow, thì với Phạm Quỳnh Anh, đây là lần hiếm hoi cô xuất hiện trở lại sau một thời gian dài ở ẩn chăm sóc gia đình.

Vì vậy, khi đến với “Giọng ải giọng ai”, nữ ca sĩ “Bụi bay vào mắt” tỏ ra khá bối rối khi thấy các khách mời “chặt chém” nhau không thương tiếc.

Phạm Quỳnh Anh đòi bỏ về vì bị Trấn Thành gọi nhầm tên - 1

Quỳnh Anh hiếm hoi tham gia gameshow sau nhiều năm ở ẩn.

Do từng có nhiều kỷ niệm với vợ chồng Phạm Quỳnh Anh từ nhiều năm trước, Trấn Thành mời thành công nữ ca sĩ về đội của mình.

Tuy nhiên, nam diễn viên, MC lại bị vạ miệng và gọi nhầm tên cô thành Trương Quỳnh Anh khiến nữ ca sĩ há hốc trong thất vọng. Bà mẹ một con còn khẳng định: “Tôi rất buồn Trấn Thành” khiến ông xã Hari Won chỉ biết che mặt xấu hổ.

Sau đó, Trấn Thành đã được MC Đại Nghĩa đỡ lời, Phạm Quỳnh Anh dù còn giận nhưng vẫn về đội của Trấn Thành vì muốn cho nam diễn viên một cơ hội chuộc lỗi. Thế nhưng, chỉ không lâu sau đó, Trấn Thành lại một lần nữa nói sai tên bài hát hit của Phạm Quỳnh Anh khiến giận dữ đòi bỏ về giữa chương trình.

Phạm Quỳnh Anh đòi bỏ về vì bị Trấn Thành gọi nhầm tên - 2

Phạm Quỳnh Anh thể hiện sự bức xúc khi Trấn Thành liên tục gọi sai tên cô thành Trương Quỳnh Anh.

Phạm Quỳnh Anh đòi bỏ về vì bị Trấn Thành gọi nhầm tên - 3

Biểu cảm bối rối của ông xã Hari Won khi bạn diễn đòi bỏ về giữa chương trình

Với tình hình “lục đục nội bộ”, không ít khán giả tỏ ra lo lắng cho đội của Trấn Thành và Phạm Quỳnh Anh khi chủ nhà và khách mời liên tục giận dỗi nhau. 

Tập 12 "Giọng ải giọng ai" với sự góp mặt của Phạm Quỳnh Anh, Chi Dân, Nam Thư, Huỳnh Lập cùng hai chủ nhà Trường Giang, Trấn Thành sẽ được lên sóng vào lúc 19h30, thứ 7 ngày 20/10 tới.

Phạm Quỳnh Anh nấc nghẹn, suy sụp vì tin đồn đổ vỡ hôn nhân

Khi được hỏi về tin đồn chia tay ông bầu Quang Huy sau 10 năm yêu, 6 năm cưới, nữ ca sĩ đã không giữ được cảm xúc khi...

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Phạm Quỳnh Anh
Báo lỗi nội dung