Diễn viên Hiếu Nguyễn hợp tác cùng Trương Ngọc Ánh không vì quen biết

Sự kiện: Trương Ngọc Ánh

Theo Hiếu Nguyễn, Trương Ngọc Ánh mời anh làm host “Miss Earth Vietnam” do năng lực.

Diễn viên Hiếu Nguyễn xuất hiện với vai trò host của chương trình truyền hình thực tế “Miss Earth Vietnam 2023”, anh được khán giả đánh giá là hoàn thành tốt nhiệm vụ dẫn dắt, tương tác thí sinh với phong thái điềm đạm, nam tính.

Hiếu Nguyễn không can thiệp quá sâu vào nội dung, không nói quá nhiều, đi đúng trọng tâm của người làm host. “Hiếu Nguyễn đang đi đúng hướng khi làm MC chương trình lớn về hoa hậu”, một khán giả nhận xét.

Diễn viên Hiếu Nguyễn hợp tác cùng Trương Ngọc Ánh không vì quen biết - 1

Diễn viên Hiếu Nguyễn lấn sân làm MC và được khán giả đánh giá cao.

Về lý do chọn Hiếu Nguyễn, giám đốc quốc gia cuộc thi “Miss Earth Vietnam 2023” - Trương Ngọc Ánh - nói, nam diễn viên có lối sống thực tế sát với tiêu chí cuộc thi là yêu thiên nhiên và môi trường.

Ngoài ra, ban tổ chức thấy được tính cách điềm đạm trong cách nói chuyện, cộng với sự nhiệt huyết nên tin tưởng Hiếu Nguyễn dẫn dắt, làm host chương trình truyền hình thực tế.

“Diễn viên Trương Ngọc Ánh luôn đòi hỏi người chuyên nghiệp và uy tín vì ảnh hưởng đến tên tuổi của nữ diễn viên và tập thể công ty. Trước khi quyết định chọn tôi, chị Ánh có đặt ra nhiều thử thách”, Hiếu Nguyễn nói.

Nam diễn viên cho biết ban đầu Trương Ngọc Ánh yêu cầu Hiếu Nguyễn thử sức nhưng chưa đồng ý ngay. Sau đó, anh có thời gian chuẩn bị, tập luyện để cải thiện giọng nói, cách dẫn.

“Tôi có buổi kiểm tra tiếp theo với đạo diễn, biên tập và vượt qua thử thách của ban tổ chức. Trương Ngọc Ánh đã hài lòng, nhìn nhận tôi có trách nhiệm, sự cầu tiến nên quyết định chọn tôi.

Trước khi đến với Miss Earth Vietnam, tôi tự tích lũy kinh nghiệm do đây là công việc yêu thích. Tôi có sự đầu tư cho vai trò mới, học tiếng nói từ những người có kinh nghiệm và phù hợp nhất với mình. Tôi luôn xem lại bản ghi hình, đường tiếng để rút kinh nghiệm cho lần sau”, anh chia sẻ.

Phong thái điềm đạm, nam tính của Hiếu Nguyễn.

Về lý do hoạt động trong lĩnh vực MC, Hiếu Nguyễn nói anh muốn đa dạng bản thân, trở thành người của công chúng hoạt động tốt ở mọi lĩnh vực thuộc về nghệ thuật.

“Không ai muốn nhìn mãi một thứ họ đã quen và thiếu sự mới mẻ. Làm MC Miss Earth Vietnam 2023 nói riêng, dẫn chương trình nói chung là vai trò tôi muốn được trải nghiệm bên cạnh nghề diễn viên. Đây là cơ hội tốt và tôi muốn nắm bắt”, Hiếu Nguyễn bày tỏ.

Chia sẻ quá trình ghi hình chương trình thực tế, Hiếu Nguyễn nói có tập ghi hình hai ngày liên tục, ê-kíp chỉ được nghỉ khoảng 5 tiếng, sau đó phải tập trung quay liên tục sang ngày thứ hai.

Đạo diễn Miss Earth Vietnam 2023 - Nguyễn Anh Dũng - cho biết anh hài lòng về Hiếu Nguyễn vì luôn hoàn thiện, trưởng thành trong vai trò host.

“Để dẫn dắt chương trình sắc đẹp, ngoài vẻ nam tính, giọng nói trầm ấm lạ của Hiếu và sự tương tác tốt là lợi thế. Trên trường quay, tôi luôn cố gắng phân tích hành động để Hiếu Nguyễn hiểu rõ hơn về chương trình truyền hình thực tế. Càng về sau, Hiếu càng làm tốt vai trò của mình” , đạo diễn Anh Dũng nói thêm.

Diễn viên Hiếu Nguyễn hợp tác cùng Trương Ngọc Ánh không vì quen biết - 4

Trương Ngọc Ánh và Nguyễn Anh Dũng đặt nhiều niềm tin vào Hiếu Nguyễn.

Sau “Miss Earth Vietnam 2023”, Hiếu Nguyễn muốn hướng đến hình tượng người nghệ sĩ đa năng, có thể thử sức nhiều khía cạnh khác của nghệ thuật, trở thành người tươi vui, giải trí hơn trong mắt khán giả.

Nguồn: [Link nguồn]

Vũ Quốc Việt diện quần váy, khoe body vạm vỡ ở tuổi U50 sau khi đổi nghệ danh

Âm nhạc của Vũ Quốc Việt ra sao sau khi đổi nghệ danh thành VUVU?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Trang ([Tên nguồn])
Trương Ngọc Ánh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN