Điểm mặt 5 sao Hollywood tới Việt Nam quay "bom tấn"

Thứ Bảy, ngày 20/02/2016 14:58 PM (GMT+7)

Dàn diễn viên tham gia bộ phim “King Kong 2” đều là những ngôi sao hạng A tại Hollywood.

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts

Điểm mặt 5 sao Hollywood tới Việt Nam quay "bom tấn" - 1

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts của "Kong: Skull Island"

Jordan Vogt-Roberts là đạo diễn người Mỹ với tuổi đời còn rất trẻ. Bộ phim được biết đến nhiều nhất của Jordan là The Kings of Summer, được sản xuất năm 2013. Cho đến hiện tại, bộ phim được dán nhãn R này được chấm 7,2 điểm trên trang web phim ảnh uy tín Imdb.

The Kings of Summer cũng là bộ phim giúp Jordan Vogt-Roberts gây được chú ý với làng điện ảnh với rất nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim. Vào năm 2014, Jordan được thông báo sẽ đảm nhiệm vai trò “hồi sinh” lại quái vật King Kong trên màn ảnh cùng bộ phim Kong: Skull Island. Đây cũng là bom tấn thương mại đầu tiên Jordan Vogt-Roberts thực hiện.

Vào năm ngoái, Jordan Vogt-Roberts đã nhiều lần sang Việt Nam khảo sát bối cảnh và gặp ngỡ nữ diễn viên Ngô Thanh Vân của Việt Nam.

Samuel L. Jackson

Điểm mặt 5 sao Hollywood tới Việt Nam quay "bom tấn" - 2

Nam diễn viên Samuel L. Jackson giản dị tại sân bay

Nam diễn viên Samuel L. Jackson là một trong những tài tử da màu thành công ở Hollywood. Ông đã từng đóng hàng loạt các bộ phim kinh điển của Mỹ như Jurassic Park, Star Wars, Pulp Fiction…Tính đến nay, Samuel L. Jackson đã đóng trên dưới 100 bộ phim.

Thời gian gần đây, vai diễn đáng chú ý nhất của Samuel L. Jackson là đặc vụ Nick Fury trong Iron Man, Iron Man 2, Thor, Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên, và Marvel's The Avengers, năm trong số các phim chuyển thể của Marvel Cinematic Universe.

Nhiều vai diễn của Jackson đã khiến ông là một trong những diễn viên bội thu nhất từ phòng vé. Trong suốt sự nghiệp của mình, Jackson đã giành được vô số giải thưởng và được nhắc đến trong nhiều phương tiện truyền thông khác nhau, trong các phim, truyền hình dài kỳ và các bài hát.

Brie Larson

Điểm mặt 5 sao Hollywood tới Việt Nam quay "bom tấn" - 3

Brie Larson cười rạng rỡ với các fan hâm mộ

Trong dự án Kong: Skull Island, Brie Larson đảm nhận vai nữ chính. Nữ diễn viên này năm nay đã nhận được đề cử Oscar cho nữ chính xuất sắc nhất trong bộ phim Room. Ngoài ra, cô cũng đã giành giải BAFTA cho nữ chính xuất sắc nhất.

Chuyên gia đảm nhận các vai phụ như trong Rampart (2011), 21 Jump Street (2012), Don Jon (2013) và The Spectacular Now (2013). Tuy chỉ là vai diễn phụ nhưng cũng đủ để Brie Larson gây chú ý cho khán giả và các nhà phê bình.

Trước Brie Larson, nữ diễn viên người Anh Naomi Watts được mời đóng vai nữ chính, cũng chính là người đã đóng trong phần King Kong trước đó vào năm 2005. Tuy nhiên vì Naomi Watts từ chối lời mời nên  Brie Larson là lựa chọn của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts.

Michael Keaton

Điểm mặt 5 sao Hollywood tới Việt Nam quay "bom tấn" - 4

Nam diễn viên Michael Keaton

Cùng với Samuel L. Jackson, nam diễn viên Michael Keaton cũng đảm nhiệm một vai phụ trong Kong: Skull Island. Năm ngoái, bộ phim Birdman do Michael Keaton đóng vai chính đã giành được giải Oscar phim xuất sắc nhất, còn riêng ông nhận được một giải Quả cầu vàng và đề cử cho một giải thưởng Screen Actors Guild và giải Oscar.

Năm 2015, Michael Keaton cũng có một bộ phim nữa nhận được đề cử Oscar phim xuất sắc nhất. Đó là bộ phim về nhóm phóng viên điều tra vụ việc xâm hại tình dục trẻ em tại Mỹ với tên gọi Spotlight.  

John Goodman

Điểm mặt 5 sao Hollywood tới Việt Nam quay "bom tấn" - 5

Nam diễn viên 63 tuổi người Mỹ John Goodman

Nam diễn viên 63 tuổi người Mỹ John Goodman, nổi tiếng với khán giả qua các bộ phim The Artist, Argo, The Big Lebowski. Ông cũng từng giành một giải Quả cầu vàng với series phim truyền hình Roseanne.

Ngoài ra, John Goodman từng lồng tiếng cho một nhân vật hoạt hình cực kỳ nổi tiếng. Đó chính là quái vật Sully trong Monsters, Inc. và Monsters University của hãng hoạt hình Pixar.

Ngoài những thành viên trên của Kong: Skull Island đến Việt Nam quay phim,  một điều tiếc nuối nhất với các fan Việt là nam chính bộ phim - Tom Hiddleston lại không có phân cảnh nào thực hiện tại Việt Nam, chính vì thế các khán giả Việt đã không có cơ hội để gặp gỡ tài tử người Anh ở ngoài đời. Tom Hiddleston cũng sở hữu số lượng kha khá fan Việt, kể từ vai diễn Loki trong loạt phim về các siêu anh hùng Marvel.

Điểm lại dàn sao của Kong: Skull Island thì có thể thấy, bộ phim này đang sở hữu dàn sao nổi tiếng Hollywood với số tiền đầu tư lên tới 160 triệu USD. Các khán giả Việt Nam có thể chờ đợi một bộ phim xứng đáng được gọi bom tấn với hình ảnh quê hương trên màn ảnh rộng vào năm 2017 tới đây.

Theo Yên Chi (danviet.vn)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood