Đen Vâu phản ứng bất ngờ khi được gọi tên trong “Đường lên đỉnh Olympia”

Thứ Ba, ngày 13/07/2021 16:43 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam rapper phản ứng hài hước sau khi trở thành “nhân vật chính” trong cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia”.

Trong số mới nhất của chương trình “Đường lên đỉnh Olympia”, Đen Vâu đã có màn góp mặt hết sức đặc biệt. Cụ thể, trong phần thi Khởi động, thí sinh Trần Tuấn Khoa (THPT Chuyên Tiền Giang, tỉnh Tiền Giang) nhận được câu hỏi: “Rapper này có nghệ danh là gì”, kèm theo hình ảnh của Đen Vâu. Tất nhiên câu hỏi này không làm khó được Tuấn Khoa.

Đen Vâu phản ứng bất ngờ khi được gọi tên trong “Đường lên đỉnh Olympia” - 1

Câu hỏi về Đen Vâu xuất hiện trong “Đường lên đỉnh Olympia”

Ngay sau khi được lên sóng “Đường lên đỉnh Olympia”, chính chủ Đen Vâu đã có phản ứng hài hước. Nam rapper cho rằng ảnh chân dung của bản thân được chương trình chia sẻ nhìn giống... Tom Cruise, nhưng vì có râu nên lại mạnh dạn đoán là Johnny Depp. Sau đó, giọng ca “Một triệu like” lại lan man rằng Johnny Depp là thành viên nhóm nhạc Modern Talking. Nói một hồi, Đen Vâu lại vòng qua nhắc đến quả cherry (sơ ri) và công dụng của nó khiến dân mạng bật cười thích thú vì sự lạc quẻ của mình.

Cụ thể, Đen Vâu viết: “Lúc đầu em nghĩ là Tôm Cờ-rui (Tom Cruise) nhưng vì có râu nên mạnh dạn đoán là Giôn-ny Đép (Johnny Depp), một trong 2 thành viên của nhóm Mo-đờn Thóoc-Kinh (Modern Talking) với ca khúc nổi tiếng Cheri Cheri Lady kể về một cô gái thích ăn sơ-ri (cherry) trộn muối ớt ạ. Sơ-ri được xếp vào loại trái cây giàu dưỡng chất nhất trong số những hoa quả có màu đỏ. Theo như nghiên cứu thì hàm lượng vitamin C trong quả sơ-ri cao gấp 20 lần cam và chanh. 

Chính vì thế mà ở Tiền Giang nơi trồng nhiều sơ-ri nhất cả nước ví chúng là loại quả vua vitamin C. Ngoài hàm lượng vitamin C thì trong quả sơ-ri còn chứa nhiều loại vitamin khác như A, E, D cùng hàng loạt chất khoáng nữa như Kali, Kẽm, chất xơ,... Khi ăn thường xuyên sơ-ri sẽ giúp ích cho hệ tiêu hóa của bạn rất nhiều. Nhiều chị em phụ nữ ăn thường xuyên sơ-ri sẽ giúp giảm cân và giữ dáng rất hiệu quả".

Đen Vâu phản ứng bất ngờ khi được gọi tên trong “Đường lên đỉnh Olympia” - 2

Phản ứng của Đen Vâu khiến dân mạng bật cười thích thú

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, chia sẻ của Đen Vâu đã thu hút hơn 123.000 lượt yêu thích và hơn nghìn lượt bình luận cũng như chia sẻ. Một số cư dân mạng hài hước bình luận: “Giờ không còn là Đen Ngữ Văn nữa mà là Đen Hoá Học, Đen Sinh Học, Đen Olympia”, “Một chiếc bài xứng đáng được tặng kèm chén muối ớt”, “Em xin đoán anh rapper này tên Cherry Vâu”...

Đen Vâu là giọng ca nổi tiếng của showbiz Việt với lượng fan đông đảo, đồng thời là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất sở hữu 11 MV Top 1 Trending YouTube (tính cả MV solo lẫn sản phẩm kết hợp). Mới đây, anh trở thành hiện tượng của giới trẻ và được phong danh hiệu “nhà tiên tri vũ trụ” khi 3 năm liền đoán trúng đề thi Văn tốt nghiệp THPT.

Nguồn: http://danviet.vn/den-vau-phan-ung-bat-ngo-khi-duoc-goi-ten-trong-duong-len-dinh-olympia-5020211...

Dàn MC ”Đường lên đỉnh Olympia” thay đổi thế nào sau 20 năm phát sóng?

Sau 20 năm phát sóng, MC của chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" đã có nhiều thay đổi.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Đường lên đỉnh Olympia
Báo lỗi nội dung