Nữ diễn viên xin lỗi Đen Vâu khi thi "Ai là triệu phú": Chủ hit 38 triệu view đáp trả bất ngờ

Sự kiện: Ai là triệu phú

Khi chương trình "Ai Là Triệu Phú" đặt câu hỏi liên quan đến sản phẩm âm nhạc của mình, Đen Vâu đã có phản ứng thú vị.

Trong chương trình “Ai là triệu phú” phát sóng ngày 22/6, nữ diễn viên tự do Phương Anh đã ngồi lên ghế nóng cùng MC Đinh Tiến Dũng. Trong 6 câu hỏi đầu tiên, cô đã vượt qua mà không cần bất cứ trợ giúp nào.

Tuy nhiên đến câu số 7, Phương Anh gặp khó khăn với câu hỏi: “Trốn tìm" là sản phẩm mới nhất của nam ca sĩ Đen Vâu kết hợp cùng nhóm nhạc nào?”. 

Dù thừa nhận đã xem MV nhiều lần nhưng nữ diễn viên trẻ không thể đưa ra câu trả lời chính xác. Cô đã nói xin lỗi công khai tới Đen Vâu trước khi chọn quyền trợ giúp 50/50. Rất may câu trả lời đúng đã mang về cho nữ diễn viên 6 triệu đồng. 

Nữ diễn viên Phương Anh gặp khó khăn ở câu số 7 

Nữ diễn viên Phương Anh gặp khó khăn ở câu số 7 

MC Đinh Tiến Dũng hài hước giải thích: “MV này Đen Vâu mời cả MTV xuất hiện thì sẽ dễ hơn cho bạn nhận diện nhưng trong MV chỉ có Đen Vâu, một em bé gái, một cặp nam nữ, 200 con cừu và 10 con chim…”

Sau khi chương trình phát sóng, dân mạng gọi tên Đen Vâu để giải đáp câu hỏi trên. Trước sự mong đợi của fan, ngày 24/6, Đen Vâu đã có bài đăng hình ảnh nữ diễn viên Phương Anh kèm theo chia sẻ: "Theo kinh nghiệm của em thì đó chính là nhóm nhạc Mai-cơn-lơn-tu-ráp với tình khúc nổi tiếng $ky Way Find Where ạ".

Đen Vâu trả lời câu hỏi trong chương trình " Ai là triệu phú"

Đen Vâu trả lời câu hỏi trong chương trình " Ai là triệu phú"

Nhận câu trả lời chắc rằng "chỉ có mình Đen Vâu hiểu", fan thích thú bởi sự hóm hỉnh của anh chàng. Nhiều người còn bình luận hài hước: “Dù có 10 Đen Vâu trợ giúp mà trả lời như thế này thì nữ chính cũng không đoán được”; “Liệu Đen mới đổi nghề rapper sang ca sĩ hay sao”; “ Đen lươn lẹo quá đi”; “Chú đen rất được VTV ưu ái nhé!”

Đây không phải lần đầu tiên sản phẩm của Đen Vâu xuất hiện trong các cuộc thi. Sáng 4/6 vừa qua, trong đề thi môn Toán lên cấp 3 của Nghệ An, MV “Trốn tìm” cũng trở thành câu hỏi: “Giả sử trong tất cả những người đã xem MV, có 60% số người đã xem 2 lượt và những người còn lại mới chỉ xem một lượt. Hỏi đến thời điểm nói trên có bao nhiêu người đã xem MV, biết rằng tổng số lượt xem là 6,4 triệu?”.

Trốn Tìm là sản phẩm âm nhạc được Đen Vâu kết hợp cùng nhóm nhạc MTV Band ra mắt vào ngày 13/5. Chỉ lên sóng không lâu, MV đã xuất sắc "hạ gục" Sơn Tùng M-TP với Muộn Rồi Mà Sao Còn để chiếm vị trí #1 trending YouTube. Cho đến thời điểm hiện tại, sản phẩm âm nhạc của Đen Vâu đã đạt được hơn 38 triệu view cùng hơn 812 nghìn lượt thích.

Câu từ trong bài hát " Trốn tìm" được Đen Vâu chơi "chữ" cực nghệ

Câu từ trong bài hát " Trốn tìm" được Đen Vâu chơi "chữ" cực nghệ

Nguồn: [Link nguồn]

H'Hen Niê nói gì khi vướng tin đồn được Đen Vâu tỏ tình?

Các fan tìm ra "minh chứng" cho thấy Đen Vâu nhắc tới cô bạn thân xinh đẹp với biểu tượng trái tim nhưng phản ứng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Trang ([Tên nguồn])
Ai là triệu phú Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN