Đen Vâu, JustaTee gây bão Top Trending YouTube khi vừa trở lại

Chủ Nhật, ngày 20/12/2020 18:53 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Với thông điệp lấy nước mắt khán giả, MV "Đi Về Nhà" của Đen Vâu và JustaTee đã nhanh chóng đứng đầu Top Trending YouTube.

Sự kiện: JustaTee, Đen Vâu

Tối 18/12, Đen Vâu đã chính thức trở lại làng nhạc với sản phẩm mới mang tên “Đi Về Nhà”. Ca khúc được sáng tác giai điệu và lời hát bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, phần lời rap được viết bởi Đen Vâu. Kết hợp cùng JustaTee, Đen Vâu đã gửi một thông điệp đầy ý nghĩa đến khán giả trong dịp cuối năm 2020. Đồng thời, những hình ảnh đơn giản mà ấm áp tình người trong MV “Đi Về Nhà” cũng làm lay động mọi trái tim luôn hướng về gia đình. 

Đen Vâu, JustaTee gây bão Top Trending YouTube khi vừa trở lại - 1

Đen Vâu kết hợp cùng JustaTee trong MV "Đi Về Nhà"

Sau 37 tiếng ra mắt, MV “Đi Về Nhà” đã chính thức đạt vị trí Top 1 Trending YouTube Việt Nam, với 7,2 triệu lượt xem, nửa triệu lượt thích và hàng chục nghìn lượt bình luận tích cực dành cho sản phẩm. Cùng thời điểm, "Đi Về Nhà" cũng lọt vào vị trí 39 trên Top Trending toàn cầu. Bản audio của ca khúc này cũng đang đứng đầu bảng xếp hạng iTunes Việt Nam.

Như vậy, sau MV “Một Triệu Like” và “Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực”, MV Đi Về Nhà đã trở thành sản phẩm âm nhạc thứ 3 của Đen Vâu đạt thành tích Top 1 Trending YouTube trong năm 2020. 

Đen Vâu, JustaTee gây bão Top Trending YouTube khi vừa trở lại - 3

Ca khúc mới của bộ đôi gây "bão" khi đứng đầu Top Trending YouTube và iTunes Việt Nam

Ngoài ra, ca khúc này cũng nhận được sự quan tâm và chia sẻ mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận của MV “Đi Về Nhà” trên YouTube, nhiều bạn trẻ đã để lại những dòng tâm sự xúc động về gia đình. Chính giai điệu nhẹ nhàng, lời ca sâu sắc của JustaTee và phần rap đầy cảm xúc của Đen Vâu đã khiến nhiều khán giả “rưng rưng” nước mắt.

Có thể nói, Đi Về Nhà chính là những suy tư đồng điệu với giới trẻ ngày nay - những người con xa quê bước chân vào đời kiếm cơm, sau bao mệt mỏi chợt nhận ra không đâu bằng chính ngôi nhà của mình. 

Được biết, đây là lần thứ 3 Đen Vâu hợp tác cùng JustaTee trong một sản phẩm âm nhạc. Trước đó, cả hai nghệ sĩ đã gây ấn tượng với “Đố Em Biết Anh Đang Nghĩ Gì”, “Làm Gì Phải Hốt”, “Vì Yêu Cứ Đâm Đầu”. 

Nguồn: http://danviet.vn/den-vau-justatee-gay-bao-top-trending-youtube-khi-vua-tro-lai-5020202012185356...

Sốc với những cảnh 18+ ám ảnh, phá hủy cả một đời nữ chính

"Tôi nhớ lại lúc nằm đau đớn trên sàn buồng tắm và những cảnh tồi tệ khác. Tôi thậm chí không dậy nổi" - nữ...

Chia sẻ
Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện JustaTee
Báo lỗi nội dung