Đạo diễn “Gái nhảy” nói câu gì mà ca sĩ Pha Lê khóc nức nở trên sóng truyền hình?

Thứ Hai, ngày 06/09/2021 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ca sĩ Pha Lê vừa tham gia chương trình “Có hẹn lúc 22h” cùng Lê Hoàng, Anh Đức, Quang Tuấn.

Sự kiện: Pha Lê

Tập 5 chương trình “Có hẹn lúc 22 giờ” trên kênh HTV9 vừa lên sóng, nhận được sự quan tâm của khán giả. Bộ 3 quý ông Lê Hoàng, Quang Tuấn, Anh Đức đón tiếp khách mời - ca sĩ Pha Lê.

Với chủ đề “Làm thế nào để quan hệ mẹ chồng và nàng dâu hòa hợp?”, đạo diễn Lê Hoàng liền khẳng định chỉ có một cách duy nhất là cả hai không sống chung với nhau. Lúc này, ca sĩ Pha Lê đang theo dõi cuộc trò chuyện bỗng dưng khóc nức nở. Pha Lê cho hay: “Mẹ chồng Lê vừa mất chưa được 49 ngày và Lê cũng chưa 1 ngày nào được làm dâu nên khao khát điều đó kinh khủng”.

Đạo diễn “Gái nhảy” nói câu gì mà ca sĩ Pha Lê khóc nức nở trên sóng truyền hình? - 1

Pha Lê bất ngờ bật khóc sau câu nói của đạo diễn phim "Gái nhảy"

Pha Lê cho biết cô và mẹ chồng đều mong muốn được gặp nhau nhưng do mẹ bị ung thư điều trị ở quê nhà Hàn Quốc, còn cô lại mang thai và ở Việt Nam. Suốt thời gian đầu khi sinh con cô cũng không có chồng bên cạnh vì ông xã phải bay về Hàn Quốc chăm sóc mẹ. “6 tháng đầu sau khi sinh là Lê phải vật lộn chăm con một mình. Mẹ chồng thương Lê lắm, rất thương. Mỗi lần mẹ gọi điện cho Lê chỉ nói đúng 2 câu là: ‘Xin lỗi’ và ‘Cảm ơn’. Xin lỗi vì không ở bên cạnh chăm sóc con lúc con có bầu và cám ơn con vì cho con trai mẹ - Manny một gia đình. Giờ mẹ có thể yên tâm ‘đi’ rồi”, nữ ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ.

Nữ ca sĩ sinh năm 1987 cho biết, nếu mình được sống chung với mẹ chồng chắc chắn sẽ là điều rất tuyệt vời vì sẽ được cùng bà nói xấu chồng, cùng đi shopping và cùng nhau nấu ăn. Pha Lê cho biết, sở dĩ cô khao khát được cùng mẹ chồng làm những công việc đó vì từ trước tới nay, cô cũng không được nhận những điều như vậy từ mẹ ruột. Chính vì thế, nữ ca sĩ cũng chưa bao giờ tưởng tượng đến việc nếu có một bà mẹ chồng hung dữ sẽ khó khăn như thế nào cho con dâu. “Mà mọi người cũng biết thừa tính Lê, mẹ chưa mắng Lê thì Lê đã ‘bật’ lại rồi. Khi nghe vợ của Quang Tuấn chia sẻ, Lê nghĩ sao mình lại bất hạnh như thế vì không được làm dâu ngày nào”, Pha Lê nói thêm.

Đạo diễn “Gái nhảy” nói câu gì mà ca sĩ Pha Lê khóc nức nở trên sóng truyền hình? - 3

Pha Lê cũng tự đặt ra cho mình giả thuyết nếu có một người mẹ chồng khó tính thì cô sẽ ứng phó như thế nào. Tuy nhiên, giả thuyết đó vừa đặt ra liền bị cô dập tắt: “Lê nghĩ không thể có chữ ‘nếu’ vận vào người Lê được, tại vì nếu thấy mẹ chồng khó thì chắc chắn Lê sẽ không lấy người đó rồi. Nếu mẹ chồng khéo, họ thương con dâu thì con dâu sẽ càng thương con trai mình. Đấy mới là thương con”.

Còn với Anh Đức, lúc đầu anh cho rằng mẹ chồng cũng có nhu cầu được chia sẻ với con cái nhưng con cái lại một mực đòi ra ở riêng thì rất ích kỷ. Khi nhắc tới những ý kiến của Anh Đức, Pha Lê chỉ biết cười và cho rằng nam diễn viên không có một chút kinh nghiệm nào trong chuyện này. Pha Lê “mỉa mai” bạn thân: “Đức là một tờ giấy trắng, rất hồn nhiên. Cái cách Đức nhìn cuộc sống cũng đầy màu hồng”.

Đạo diễn “Gái nhảy” nói câu gì mà ca sĩ Pha Lê khóc nức nở trên sóng truyền hình? - 4

Sau một hồi tranh luận, cả 4 khách mời đều đồng tình với quan điểm bố mẹ phải có hạnh phúc tuổi già riêng chứ không nên chạy theo con cái để làm đôi bên khó chịu. Và cần học hỏi văn minh tiên tiến phương Tây trong việc đưa bố mẹ già vào viện dưỡng lão để họ được an nhàn lúc tuổi già.

Chương trình “Có hẹn lúc 22 giờ” được phát sóng lúc 22h thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9 (Đài Truyền hình TP.HCM).

Nguồn: http://danviet.vn/dao-dien-gai-nhay-noi-cau-gi-ma-ca-si-pha-le-khoc-nuc-no-tren-song-truyen-hinh...

Liz Kim Cương khiến Noo Phước Thịnh liên tưởng đến Blackpink

Phần thi của Liz Kim Cương tại “Sàn Đấu Vũ Đạo” khiến ban giám khảo thích thú.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Pha Lê
Báo lỗi nội dung