MC Quyền Linh kêu gọi 10 phút được 2 tỷ nhưng phải đóng tài khoản ngay lập tức vì lý do này

Thứ Bảy, ngày 04/09/2021 19:03 PM (GMT+7)

Năm 2020, Quyền Linh từng đứng ra kêu gọi cứu trợ miền Trung gặp lũ lụt. Tuy nhiên, 10 phút sau anh đã vội đóng tài khoản.

Sự kiện: MC Quyền Linh

Thời gian qua, từ khóa “nghệ sĩ sao kê từ thiện” nhận được sự quan tâm của dư luận, nguyên nhân xuất phát từ việc nhiều nghệ sĩ Việt vì một vài lý do mà chậm công khai chi tiết các khoản quyên góp. Trong đó, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh... trở thành tâm điểm.

Mới đây, khán giả chia sẻ lại câu chuyện kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt của MC Quyền Linh vào năm 2020, cùng đợt với Thuỷ Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh…

MC Quyền Linh kêu gọi 10 phút được 2 tỷ nhưng phải đóng tài khoản ngay lập tức vì lý do này - 1

Năm 2020, trong 10 phút, Quyền Linh kêu gọi từ thiện được 2 tỷ đồng

Thời điểm đó, MC Quyền Linh cho biết, 20 năm làm từ thiện, đây là lần đầu anh đứng ra kêu gọi vì chứng kiến sự tàn khóc của lũ lụt mà người dân miền Trung gánh chịu. Chỉ trong 10 phút, MC Quyền Linh nhận về 2 tỷ đồng. Tuy nhiên, nam “MC quốc dân” phải đóng tài khoản ngay lập tức khiến nhiều người bất ngờ.

"Lần đó tôi mới đăng lên 10 phút đã vận động được hơn 2 tỷ, vậy là tôi đóng tài khoản không tiếp nhận nữa và tức tốc lên đường vì sợ nhận nhiều nữa mình không đủ sức làm. Chúng tôi ra miền Trung tổng cộng 3 đợt để xây nhà tình thương, trao quà cho bà con ở Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi...

Rốt cuộc, số tiền trao quà lên đến hơn 5 tỷ. Chỉ lần đó thôi, vì tôi cũng e ngại kêu gọi mọi người. Chúng tôi có nhóm bạn làm từ thiện hơn chục người từ rất nhiều thành phần doanh nhân, công chức... vì công việc, vì tình cờ gặp gỡ, quý mến và cùng nhau làm từ thiện nhiều năm nay”, MC Quyền Linh cho biết.

MC Quyền Linh kêu gọi 10 phút được 2 tỷ nhưng phải đóng tài khoản ngay lập tức vì lý do này - 3

MC Quyền Linh kêu gọi 10 phút được 2 tỷ nhưng phải đóng tài khoản ngay lập tức vì lý do này - 4

Ngay sau kêu gọi, MC Quyền Linh mang hơn 2 tỷ ra miền Trung cứu trợ người dân

Nhiều khán giả cũng tinh ý nhận ra, MC Quyền Linh đứng ra kêu gọi trên Fanpage Facebook có 1,9 triệu người theo dõi, con số này ít hơn hẳn nghệ sĩ Hoài Linh (12 triệu người theo dõi), MC Trấn Thành (18 triệu người theo dõi), Thủy Tiên (10 triệu người theo dõi)…

Suốt thời gian qua, MC Quyền Linh cùng một vài anh em thiện nguyện đã di chuyển khắp TP.HCM để hỗ trợ những hoàn cảnh gặp khó khăn vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Thời gian qua anh ở ngoài đường nhiều hơn ở nhà. Có về nhà thì anh cũng vội đi vì sợ ảnh hưởng đến vợ con. Nam MC thừa nhận, anh cảm thấy đau lòng khi giúp được người này mà chưa thể đến giúp được người khác.

MC Quyền Linh kêu gọi 10 phút được 2 tỷ nhưng phải đóng tài khoản ngay lập tức vì lý do này - 5

Tấm lòng thiện nguyện của MC Quyền Linh được người dân yêu mến, ngưỡng mộ

Ngoài ra, MC Quyền Linh cũng nhận được sự quan tâm khi trở thành MC của chương trình “Dân hỏi, thành phố trả lời”. Tại đây, “MC quốc dân” sẽ thay mặt người dân TP.HCM, gửi câu hỏi đến các cấp lãnh đạo để giải đáp những vấn đề liên quan đến việc nhận trợ cấp, quy định mới về giãn cách xã hội và hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Nguồn: http://danviet.vn/mc-quyen-linh-keu-goi-10-phut-duoc-2-ty-nhung-phai-dong-tai-khoan-ngay-lap-tuc...

Ngoài nhà 60 tỷ ở Sài thành muốn đập đi làm lại, Đàm Vĩnh Hưng có mấy căn biệt thự ở Mỹ?

Khối tài sản “khủng” của “ông hoàng nhạc Việt” khiến ai cũng choáng.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện MC Quyền Linh
Báo lỗi nội dung